Kênh tuyển dụng cho ngành du lịch khách sạn
Việt Nam luôn là điểm nóng, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Du lịch – Khách sạn, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này luôn tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều website uy tín nổi lên với mục đích giúp các nhà tuyển dụng tìm được nhân sự có năng lực chuyên môn tốt, có kinh nghiệm, giúp các ứng viên tăng cơ hội tìm được công việc phù hợp và đặc biệt hơn nữa là tạo ra một không gian riêng cho mọi công nhân viên hoat động trong lĩnh vực Du Lịch – Khách Sạn có thể chia sẻ, trao đổi những câu chuyện cũng như kinh nghiệm của bản thân trong ngành nghề này.
Nổi bật trong số những website đó, www.hoteljob.vn luôn là một trang web dẫn đầu trong việc giảm áp lực tìm việc làm của người lao động và tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trong ngành. Trong suốt những năm vừa qua, website này luôn hoàn thành nhiệm vụ là một trong những website tuyển dụng chuyên nghiệp đầu tiên, số một dành riêng cho nhóm ngành Du lịch – Khách sạn. Không chỉ có vậy, http://www.hoteljob.vn còn là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, qua đó giúp hai bên hiểu nhau hơn để đi đến hợp tác trong công việc và cũng là chuyên gia tư vấn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của bản thân mình trên con đường hướng nghiệp, xây dựng tương lai.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, dầy dặn kinh nghiệm xây dựng và triển khai nhiều dự án quản lý khách sạn, nhà hàng, Resort lớn, hoteljob.vn đã xây dựng một kênh thông tin tuyển dụng vô cùng uy tín với quy mô lớn. Đặc biệt hơn nữa, hoteljob.vn còn là website đầu tiên đưa ra ý tưởng “Gian tuyển dụng” trực tuyến. Theo đó, mỗi khách sạn, nhà hàng hay hãng lữ hành sở hữu một không gian tuyển dụng riêng. Nhà tuyển dụng có thể giới thiệu văn hóa doanh nghiệp mình đến ứng viên, đăng tuyển không giới hạn các vị trí, chủ động tìm kiếm hồ sơ và trao đổi trực tuyến với ứng viên. Hiện nay, Hoteljob.vn đã có 11.000 gian tuyển dụng và hơn 60.000 thành viên. Mỗi ngày có hàng trăm tin tuyển dụng mới, Hoteljob.vn đã làm tốt vai trò là điểm tựa tin cậy cho cả nhà tuyển dụng và người lao động. Chi phí, thời gian tuyển dụng và tìm kiếm việc làm được giảm tối đa. “Sàn giao dịch” việc làm trực tuyến chuyên ngành này cũng là “sân chơi” bình đẳng, cởi mở hơn cho cả hai phía, thực sự góp phần khơi thông nguồn cung - cầu với phương châm “cần là có, tìm là