Tháng trước ASUS có giới thiệu với người dùng phiên bản giới hạn Gold Edition của card đồ họa GTX 980 kỉ niệm 20 năm hãng điện tử Đài Loan bước chân vào thị trường card đồ họa. Chiếc GTX 980 phiên bản vàng có xung nhịp nhân GPU cao nhất mà chúng tôi chưa từng thấy trước đó với xung gốc 1317MHz và tăng tốc lên 1431MHz so với bản mẫu từ NVIDIA với xung nhịp lần lượt là 1126/1216MHz. Chiếc card đồ họa này có giá khá đắt vào khoảng $750 trên Newegg nhưng bạn sẽ có cơ hội sở hữu nó hoàn toàn miễn phí. TechReport sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng dành cho người đọc may mắn nhất.


Để tham gia bốc thăm, bạn đọc cần làm theo các bước sau:
  • Điền thông tin vào mẫu đăng ký tại mục dưới của trang web này.
  • Trả lời chính xác câu hỏi: Chiếc máy chơi game ROG GR6 của ASUS sử dụng card đồ họa nào? Câu trả lời sẽ có trên trang chủ ASUS PC DIY.
Điều lệ tham gia
  • Chương trình này chỉ dành cho người đọc đang định cư tại Mỹ và Canada (ngoại trừ bang Quebec của Canada).
  • Mỗi người đọc chỉ được phép tham gia một lần trên một địa chỉ nhà hoặc email. Tham gia nhiều lần sẽ không được chấp nhận.
  • Thời gian đăng ký rút thăm bắt đầu từ hôm này cho đến hết ngày 15/5/2015 vào lúc 8:00PM CDT. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên trong danh sách người đọc đăng ký. Người chiến thắng sẽ được thông báo trên trang chủ TechReport vào ngày 18/5 và sẽ được thông báo qua email. Người thắng cuộc sẽ nhận quà trong vòng 72 giờ đồng hồ, nếu không chúng tôi sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên người đọc khác.
  • Người đọc phải điền tên họ đầy đủ, địa chỉ email chính xác và địa chỉ nhận quà xác thực khi đăng ký. Chỉ có tên người chiến thắng được đưa lên trang chủ TechReport và không có bất kỳ thông tin cá nhân nào khác được công khai. TechReport có quyền hủy các tên đăng ký cố tình gian lận hoặc lách luật chơi của chương trình.
  • Nhân viên của TechReport cũng như thân nhân của họ không được quyền tham gia chương trình này.
  • Chúng tôi chỉ nhận đăng ký từ người đọc đang định cư tại Mỹ và Canada. TechReport và ASUS sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ phí phát sinh trên quà thưởng, hư hại khi vận chuyển hay bất kỳ những tổn thương nào từ người đọc khi sử dụng sản phẩm này.
Nguồn: TechReport

p/s: Amtecher nào đang ở Mỹ hay Canada thì tham gia ngay và luôn nhé. Con hàng này hơi bị nóng đó.