User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 63

Chủ đề: Nông trại E6-FET-HUT

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của sofpast
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  367

  Mặc định Nông trại E6-FET-HUT

  xin chào tất cả pà kon trong box fet:biggrin:
  cho em một tràng pháo tay trước khi present nào
  thời gian đúng là thấm thoát thoi đưa, không như người ta mong muốn. Mai là thứ 7/24/06/06 một ngày cuối tuần, có nắng, có gió và như thế nào thì mai bà kon sẽ biết(em quên không xem dự báo thời tiết )

  hôm nay em thay mặt cho toàn thể dân tình e6fethut tự giới thiệu một chút. e6 bọn em có từ lâu rồi, thế mà mai là phải nói say goodbye thực sự là không có j diễn tả nổi nỗi niềm đang đang dâng trào trong mỗi cá nhân điện tử 6.

  sau 4 năm gắn bó với nhau, chia tay chia chân thật là không kiềm nổi lòng. hic!!! hic!!!!

  nhớ thật!!!

  chưa j đã nhớ điện tử 6 rồi. Nhớ quá!!! 4 năm với bao vui vẻ hạnh phúc, nhớ cài tập thể như trại chăn nuôi gia súc

  Lớp trưởng:
  ĐUA AH!! ĐỨA NÀO ĐUA VỚI MỰC NÀO!!

  còn đây là ai:
  VĂN ĐỊNH VỚI CHÂN TÌNH ĐÓ(khối cô đổ rôi he)


  AHHHHHHHHHH!!! SƯ PHỤ NGỌC EM NÀY!!

  CÁI J MÀ CỨ TỐNG VÀO MỒM MÌNH CƠ CHỨ

  THÚC THÚC!! HÀ RUỒI Ô VUÔNG NÀY

  (nói nhỏ nhá Thúc ở ngoài đẹp trai lắm!!!)  ahahahahah CẢ LỚP ĐI BƠI THUYỀN NÀY


  HÔM ĐÓ VUI THẬT LÀ 20/10/05 PÀ KON NHỈ

  VUI THẾ !!!!!


  HẢI ZACH BỊ LÀM SAO THẾ NÀY! HẸC
  LONG ẾCH!! ĐÚNG LÀ ẾCH NHỰA!!! CÓ THÊM BÁC HÙNG SELECT THÌ TỐT NHỈ!! VỪA MỘT CẶP
  ÔI!! LÀM J MÀ CHỈNH TỀ THẾ NÀY!!!

  ĐIỆN TỬ 6 LÊN C2 HÁT HÒ ĐẤY
  NHẤT KHOA SUỐT !!!!!


  WE ARE THE CHAMPION  Còn bao nhiêu là những ảnh đẹp, bao nhiêu giây phút hạnh phúc ở bên nhau.

  e6 một tập thể đoàn kết, e6 một khối vững mạnh, e6 đặc trưng là X-cafe- tôn trọng sự khác biệt, mỗi người một style riêng, chúng tôi là e6 fet hut!!!!
  Lần sửa cuối bởi sofpast; 23-06-2006 lúc 11:59 PM
  Life is the cycle of "Try and Quit"

 2. #2
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định

  Hơ,cứ tưởng thằng nào lớp mình hóa ra ko phải,nhầm hàng

  The end is just the beginning

 3. #3
  svBK's Newbie Avatar của autumnking
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  11

  Mặc định

  A e tình hình mai đi đâu nhỉ ? Cho cái ý kiến đê. Choài oai.. vừa ngồi vào cái máy tính đã thấy 1 lô xích xông sì ta tút báo báo với báo cọt, sợ qué. Mình thì chỉ nghĩ đến mai đi đâu thoai.Đêm đọc lại báo cáo. Sao phải ngợi nhỉ ??:biggrin: :biggrin: :biggrin:

 4. #4
  svBK's Newbie Avatar của mackeno
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  10

  Icon6 anh hùng xóm

  mãi mới đăng nhập vào được..phải làm cả 2 nick..phù phù..(háo danh thế nhỉ?? :biggrin: :biggrin: )
  đi đâu cũng om xòm chợ búa thế này ah . ấy chết, cảm xúc..mạnh phép softpast copy paste nhé.
  ********************************
  hè!!!! các anh các chị K46 sắp ra trường nên bắt đầu hoài niệm rùi hà!!!! hì^ ^cũng dễ hiểu thui mà, như bọn em mới năm thứ 4 thui mà cũng đã bắt đầu thấy nhớ, nhớ những j mà mình đã trai qua sau 4 năm, "và cũng đã đủ lớn để mong bé lại như ngày hôm qua".
  hè!!! hè
  nhớ về Bách Khoa thì nhiều nhưng có lẽ là nhớ Bách Khoa những mưa to gió lơn, nhớ là có buổi lội đến tận dầu gối qua C13-15, mình đi xe đạp còn đỡ, hè!! các bạn đi xe máy toàn xuống dắt bộ trông đến là tội nghiệp. Nhớ Bách Khoa là căng tin bán j cũng đắt được mỗi cái căng tin nhà T bán xoài rất ngon, chua mà ngọt mà không ghê răng, mỗi tội hơi đắt.
  Hè!!!
  Nhớ Bách Khoa có cái thư viện bé tí mà tranh nhau vào, mà hình như tất cả mọi thứ ở cái nơi này đều fải chiến đấu thì mới có thể có đc.
  "to live is to fight"
  từ nộp học phí đến mua nước dưới căng tin, từ chỗ học trên giảng đường đến tranh chấp để dành một chỗ trên thư viện, từ mượn sách đến gửi xe đều fải chiến đấu.
  hè^ ^
  Lại nói chuyện gửi xe thì mình càng thấy nhớ Bách Khoa, có lẽ ở đây là nơi mà SV nhà ta bị coi thường nhiều nhất. Tất cả đều có thể bị chửoi, các co các bác trông xe thích chửi là chửi, chẳng cần lí do j cả, tui nhớ có một ổng say rượu trông xe có lần còn đánh cả một bạn lớp tui vì lí do j thì tui chẳng nhớ lắm, thía đấy làm j cũng bị mắng mà mình thì có xin vé xe của họ đâu cơ chứ.
  hè^ ^
  nhớ Bách Khoa là ngôi trường khoa học công nghệ hàng đầu đất nứoc, nhớ nhất những buổi đi thí nghiệm toàn chơi, cuối đợt thì thi nhau chép báo cáo, nhớ cả buổi thí nghiệm môn chuyển mạch thấy thả cho SV trong phòng tự sáng tác ra trò chơi kiểu đập chuông bằng thiết bị TN, còn thây làm vài séc bóng bàn. Hè thía mà thí nghiêm vẫn qua mà chơi trò chơi vẫn thắng.
  hè ^^^
  nhớ về Bách Khoa thì nhiều lắm có lẽ fải là truyện dài kì, kiểu nhật kí Đặng Thùy Trâm mới đủ...

  ^^^^
  ********************
  sắp hè rồi tự nhiên lại thấy nhớ Bách Khoa hơn, càng nhớ khi bi h là cảm giác của một sinh viên năm cuối, càng nhớ khi đã đăng kí chuyên đề, và như thế là sắp phải chia tay lớp.... Một lớp mà có lẽ sau hơn 17 năm học đại học tôi không thể tìm được một cái j có thể tương ứng, đơn giản vì nó đã chiếm một góc trong trái tim của tôi rôi!!!

  Bài này mình xin viết tặng cho tập thể lớp mình....e6- K47...một lớp mà có lẽ toàn bộ những kỉ niệm của 4 năm cuối đại học mình chăc có lẽ không bao giờ quên....
  Hì!!! Nhớ Bách Khoa là nhớ về e6-fet, một lớp chẳng nổi tiếng về phong trào học tập về nghiên cứu khoa học, về làm robot.... Nhớ về e6 là nhớ về một lớp với 34 thành viên, tất cả đều có biệt danh: Từ chú Giang Kotex(Lương Tuấn Giang), đến Hino(Tuấn Hải)- còng gọi là Hải T..., rồi Sơn chim lợn, rồi Thúc thúc Hà Ruồi, rồi bộ 3 Tuấn đen-chó(tiểu mĩ cẩu)-hóng,... ngay cả 3 or 4 đứa con gái cũng không tha đứa nào cũng có nick name mà không phải là 1 mà là unlimited.... Kể ra thì hết cả trang này mất...

  Hì!!! Ấn tượng về e6 trứoc hết là về bác Mực lớp truởng- với cách gọi thân thuộc với các bạn gái- "em xưng tôi" - tuy hơi đen, tay hơi cong nhưng chơi thể thao j cũng giỏi, mọi buổi vui chơi đú đởn nào đều không hè thiếu bác Mực!!! ()Ấn tựong về e6 là về những buổi thi văng nghệ của Khoa của trừong, cả lớp kéo nhau lên C2 hát đồng ca, tập luyện cũng hoành tráng đấy chứ nhưng không hiểu sao lại bị "khớp"- hay như bầy ve hay j đó cứ "rào rào" thế mà vẫn ẵm 2 giải nhất, 300K đủ tiền ăn thịt chó ở quán nhà sàn bà con nhỉ!!!! Nhớ lại lần đó buồn cười chết , chẳng chú nào có áo sơ mi với cavat, Hà thúc thì phải nhờ ba mượn hộ áo cái nào cũng ngắn tay, Giang Kotex thì ko có quần âu, lên sân khấu vẫn mặc quần bò, bác Mực thì vái tứ phương mới có được một bộ nhưng mà cũng chẳng synchronous, lại còn bị Giang Kotex trấn cái cavat thế là phải đứng khép lép ở phía sau.... lần đấy vui thật đấy.... Hì mà chuyện văn gừng văn nghệ với e6 là chuyện cơm bữa rồi.... không phải khoe chứ lớp ta thì nhân tài văn nghệ đúng là như lá rụng mùa thu, mang là sọt ra hứng cũng chẳng hết, soạt soạt......
  Hì thế mà năm tới đã không còn học với nhau nữa rồi bà con nhỉ, nhớ thật - nhớ cái lớp mà môn kĩ thuật mạch của thầy Thắng có hôm có mỗi 5 ngừoi đi học, nhưng sướng cái là suốt ngày được ăn. Những ngày mùa đông giá rét, 5h30 pm học xong đứa nào chẳng đói lại kéo nhau ra hàng cháo hay trứng mỗi đứa mấy quả xùy soạt !!! soạt!!!!.... nghĩ lại vẫn thấy cảm giác ngon miệng.... ah nhắc điện tử 6 chắc không thể không nhăc tới món lẩu của Hà Thúc!! ah không món nước chấm thì đúng hơn, gần như là thông lệ thỉng thoảng lại có một buổi lẩu cá mực, tổng hợp của điện tử 6 ở nhà Văn Định rồi lại đi hát... nhứng lần đó hầu như toàn con gái rửa bát, con trai toàn chơi tú.. hic... ah nhắc tới đây mới nhớ: e6 và đặc trưng là tú và tấn. Cứ ra chơi là tú, một buổi có thể có tới 5 or 6 bộ tú, từ giải "tấn trí tuệ" đến tiến lên - mọi ngừoi cứ vào rum là thấy ngay hình ảnh Hà Vi hay Yến Long là hiểu ngay tú tấn của điện tử 6 như thế nào mà!!!
  Ôi điện tử 6, nhớ thì nhiều mà sao kể ra thì lại lung tung lộn xộn hết cả, từ năm 2 nhảy sang năm 4, không thể lập lại trạt tự của đầu óc. Tự nhiên lại nhớ đến hôm thi nấu ăn- ah giải này lớp mình mạnh phết- năm nào cũng giật giải cao không nhất thì nhỉ------> CON GÁI LỚP MÌNH KHÉO?????? phải không pà kon???
  Mọi ngừoi có món canh mọc biểu tượng cho đất trời như Giang còi thuyết trình không???? hà!!! ông Dũng lớp 5 ăn xong hôm sau nghỉ đi đá bóng luôn. Ác thật Giang còi nói rõ là giỏi, mọc không tròn thì kêu là do bàn tay thô ráp của các ban nam lớp 6, canh nhạt trả có tí muối nào thì kêu đó là sự vụng về của các bạn nam vì thế thể hiện sự kết hợp hài hòa của trời và đất của nam và nữ (ối dời ơi- sao ko giải thích sao nước canh mọc lại đục thế vì nó làm bằn nứoc luộc trứng chưa rửa của văn định, còn sao mf nó có váng mỡ vì tác phẩm này là của Hà ruồi mà), hẹc sau làn đó chắc ban tổ chức bó tay với lớp mình thôi....
  hà hà!!! Eo ơi tự nhiên baio nhiêu kỉ niệm cứ kéo về, làm mình lại chẳng biết bắt đau như thế nào nữa.......

  Híc thế mà năm sau không học với nhau nữa rồi, tiếc nhỉ!!!! Chúc các anh em vững bước trên con đường mà mình đã chọn, cuối tuần này làm một buổi hành tráng vào- Cường hiến to tướng nhớ mang máy ảnh để ghi lại những dấu ấn của điện tử 6 nhé....
  *****************************************
  đọc bài sofpast lại cảm xúc trào dâng, thôi thì viết một bài vậy, hi vọng sẽ ghi nhận được hết những gì mình cảm thấy, để ngày mai nếu lỡ có quên thì còn biết mà tìm lại . (mai thằng hóng nó mà bóp cổ sư phụ lè lưỡi vì tội chưa nộp báo cáo thì tất cả là tại con đấy nhé )
  Để xem nào, công nhận, ko biết với mọi người trong lớp thế nào, chứ lớp mình là lớp vui nhất mà ta đã từng học, để lại nhiều kỉ niệm, vui có này, buồn cũng có. Thứ nhất là phải nói về hệ thống lười bàn cuối, đời ta 3 năm là khoảng thời gian sống kiếp chui nhủi, mà chui nhiều nhất là giờ sát thủ họ Hồ tên Anh Túy, hết gọi theo hàng dọc, hàng ngang rồi đến zigzag..kiểu j cũng ko lọt khỏi tay, mà tay cô thì có to j cho cam..Nhớ vẻ mặt của các vị bô lão: từ thầy đến cô, già trẻ trai gái ko phân biệt tuổi tác, vẻ mặt ko biết phải nên biểu lộ cảm xúc j khi nghe lớp chúng ta hát.

  Ừh, hát..nói đến điện tử 6 ko thể ko nói đến sing a unlimited song. Có buổi kỉ niệm nào là có văn nghệ, đến cả đại hội lớp cũng 1/4 là đọc báo cáo, 3/4 là văn nghệ trong đó quốc ca cũng là một bài hát ^ ^... (trừ các "tiếng phụ ca" của cụ và giang quấy, ko biết phải nói thế nào để diễn tả lại cảm giác "đau lòng" của mình hôm đó, khi mà "Đoàn quân Việt Nam đi ..(yeah)..chung lòng cứu quốc..(yeah yeah)..đến eminem cũng phải bó tay ).Bản tổng kết Sofpast con ko cần nhìn giấy..oài..cứ thế chị nhìn thẳng vào quốc dân mà nói, quốc dân ban đầu có hơi giật mình thoảng thốt, nhưng lấy íh kiến j cũng gật hết, rốt cuộc cũng được 10 ph là cùng . Và cuối cùng là văn nghệ ^ ^. Đến cả hết giờ quy định rồi, nhưng mà vẫn còn không định về, chưa buổi đại hội chi đoàn nào mà kéo dài lâu và hào hứng như thế

  Nhớ vẻ mặt thầy Dũng béo, thầy Kiểm "nhìn thế giới qua lăng kính 45 độ", tất cả những thầy cô được lớp mình nhiệt tình chúc mừng..nhận ra thì cũng quá muộn, dù có cố thế nào cũng không kéo cả lớp về thực tại được, về là về thế nào, khi mà: "cảm ơn các em.." (chắc đang định kết thúc), lại "để em hát nốt một bài"..(câu kinh điển này thuộc về giang quấy). Đến mức Kiểm đại thúc xúc động quá, liền kể luôn kỉ niệm một thời"tôi cũng như các em", thầy kể xong thì cả lớp bò hết cả ra bàn , sofpast con kết luận một câu "ôi trời, cuối cùng thì công chúa và hoàng tử cũng đã lấy nhau rồi đấy". thầy ơi, kể chuyện ko phải là một thế mạnh của thầy thì phải..

  hay là lại nói về hôm văn nghệ nhỉ?? thôi, nói thế thì dài quá..dành đứa khác kể, tiếc ghê, ko thu được tiếng à ơi của lớp, các ngươi nhỉ. Hôm đó cảm giác rất lâng lâng, chưa bao giờ ta hát to như thế, tất nhiên là hát ở dưới rồi, Hải tơ àh, khi nào hát lại bài đó nhé...

  Các buổi đi chơi thì khỏi phải nói, vui ngất trời..tây thiên, trượt patanh, xúc xắc, lại còn thuê hẳn một nhà thi đấu cho anh chị em thể dục thể thao...ôi cha, sao mà nhiều thế..buồn cười quá, đánh cho chán vào, đến cuối mấy lão trùng trục ra oẳn tù tì, phân bảng đánh thi thì hết cả giờ thuê sân, trông mấy đứa to xác đứng oẳn tù tì mà buồn cười quá đi mất. Chim lợn ơi, nhà ngươi rất chi là béo nhé, thế mà cứ một mực khăng khăng là mình thể hình đẹp..

  Và đến các cuộc thi nấu ăn , ôi dũng ơi, cho bọn tớ xin lỗi, giá mà ấy biết là ấy đã uống cái thứ j vào mồm . Tán loạn hết cả lên..chết mất vì buồn cười. Buồn cười nhất bố và đại ca, 2 cái bóng to lù lù ngồi cạnh cái nồi bốc khói, trông rất chi là gian ác..nhất là đại ca, cầm muôi khuấy khuấy, trông rất đểu. Giá mà giám khảo nghe thấy nhỉ: "mày lấy dầu đổ vào đây cho nó có mầu", "chết, quên chưa luộc trứng rồi -->> mày cho luôn vào đi , càng có mầu"..cuối cùng trông món canh cũng hoành tráng phết, tưởng qua, thế mà cuối cùng lại ko có muối . Khổ cho cảm giác của bọn le ve như mình, chứng kiến từ đầu đến cuối, thấy hơi hơi tự hào, cộng hồi hộp khi BGK từ từ húp, "ko cho muối vào canh àh"..câu nói đây như là cái j kéo tụt luôn cái cảm giác lâng lâng hồi hộp lúc đấy, buồn cười chết đi được..

  Thôi, nói về học tập nhỉ..thiết kế số, môn học của tình đồng đội . mấy buổi cuối mới gấp rút làm, đứa nào đứa đấy phờ phạc hết cả người. Con ơi, phải công nhận tên nhóm mình là tên đẹp nhất mà ta từng nghe Z&Style, rồi còn tưởng tượng khi thuyết trình sẽ nói thế nào, đi ra sao . Nhớ hôm đi cầu cứu, mua ngô nướng đến hối lộ Rainbow, nhớ cả cảnh con bỏ ta ngồi chơ vơ trên cái xe với bắp ngô trong khi con Bus lao đến(chim sắt, con này bọn mình đặt cho nó) , nhảy phắt xuống khỏi xe..chạy kiểu đó đến Đoàn Dự cũng phải tôn con lên làm thầy, sư tổ của nhanh.. may mình mạng cao, ko chết vì một đứa đệ tử ..

  ôi cha, nhiều lắm là kỉ niệm, Zách ơi, 1 mình với 4 đứa con gái..kể cũng lạ khi ông ko chơi nhiều trên lớp, vậy mà khi làm chung nhóm, cảm giác hiểu nhau hơn nhiều..buổi cuối trước khi bảo vệ, 3 đứa ngủ chung, tin nhắn của ông lúc đó nghe thấy vui vui là, tự dưng cảm giác yêu thương cứ tràn ngập : chúc mọi người ngủ ngon-bọn tôi cũng chúc ông ngủ ngon..

  chài ai, viết thì viết đến bao giờ mới hết?? thôi, hôm nay nói nốt về cái diễn đàn của lớp mình thôi, một phần ko thể thiếu, một phần tất yếu của điện tử 6 , nhớ quá. Một diễn đàn hỗn độn nhất mà ta từng thấy, nhưng cũng là diễn đàn vui vẻ nhất mà ta từng thấy: "diễn đàn của các admin". Ta không biết mọi người có thích một diễn đàn có quản lý, có phân cấp như các diễn đàn ko, nhưng ta thích sự bình đẳng và hòa đồng của diễn đàn lớp ta. Admin chỉ là người hầu của dân đen (é é ). chính như vậy, nên mọi người cứ tha hồ mà nói mà chẳng cần phải kiêng nể, nịnh nọt ai, chửi nhau thì càng tốt. Nhớ mục Thanh Cày Thanh Cuốc của ta và sofpast. Đang định ra oai tí, thế mà cụ lại chơi mình, thế là cuộc chiến diễn ra đến tận 3 pages, hầm hừ vì nó dọa ban nick mình, mình dọa move bài nó, nghĩ lại buồn cười quá. Mỗi lần cụ dỗi, lại xị cái mặt, ngồi ra một góc, trông rõ là..

  Thôi, chả nói nữa, ta ko biết, mọi người có như ta ko, nhưng ta thì ta rất yêu quí mọi người, vì vậy có j mà giận dỗi thì bỏ qua nhé. Àh , ta biết hino cũng tự hào về lớp mình lắm.. , cuộc sống có nhiều cái đáng quí, đáng để phấn đấu để giành được, nhưng cũng có rất nhiều cái đáng phải trân trọng với giữ, lớp mình cũng là một trong số những thứ mà ta muốn trân trọng và giữ gìn. Kì sau ta chia tay mọi người rồi, ta sẽ nhớ mọi người lắm đấy. Nghĩ lại, cái j qua thì khó lấy lại được, vì vậy...buổi cuối làm buổi hoành tráng đê bà con ơi, ko về sau lại hối ko kịp. Trưởng ban tổ chức đâu rồi?????????????
  *******************************************
  ặc, sorry các bác, nhưng mà em lười lắm, em biết lớp mình háo danh bỏ xừ nhưng mà..(cười duyên một cái :biggrin: )..nhưng mà khi nào các bác bổ xung năng lượng cho em với sofpast cái rồi bọn em đi quảng cáo cho

 5. #5
  svBK's Newbie Avatar của Lingmoon
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  8

  Mặc định

  Tôi có ý kiến là mai bảo vệ xong không bít có nhà ai có thể chứa được một số người được không để tổ chức ăn uống? Nếu không được thì có thể chuyển hướng bằng cách đi ăn trưa tạm cái gì đó rồi chiều đi chơi. Có ý kiến hay là đi chơi công viên nước nhưng không bít mọi người thấy thế nào? nhất là con gái hehe...
  Duyên thiên chưa thấy nhô đầu chọc
  Phận liễu nay đà đẩy nét ngang
  :-o :-o :-o :-o

 6. #6
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của sofpast
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  367

  Mặc định nông dân chính hiệu

  Trong khoảng thời gian căng thẳng cho em pót 1 bài để lấy tinh thần chiến tiếp với ânlog ngày mai với:biggrin: .

  Em không hiểu là từ khi nào thì điện tử 6 đã là một phần không thể thiếu. Ngươi ta bảo: các lớp 6 thường là "ĂN CHƠI ĐÚ ĐỞN NHẤT" chẳng biết có đúng không???

  các bác nào có học e6 rồi thì post lên cho em với nhá!!!

  đơn giản lắm vì em cảm thấy hạnh phúc và tự hào là member của điện tử 6.

  Với điện tử 6 thì bạn luôn có tiếng cười.


  FORK LÊ ANH ĐANG CHIẾN LẨU CỦA HÀ RUỒI NÀY
  SOẠT SOẠT SOẠT
  NGON THẾ
  HÓNG CON LÀM J ĐẤY!@@!
  CHÚ CƯỜNG HIẾN CHO ĂN KẸO ĐỘC AHF!!!!  Hì!!! nhắc đén điện tử 6 không thể quên 2 cái họ tộc đã từng ngự trị ở vương quốc này!!!

  dòng họ "tiểu" và học "A"

  Họ TIỂU là cách gọi thân thiết của tất cả những đứa con cua Gim beo
  tức Hương gimbeo bi h sang y sinh rồi!!!! hic
  TIỂU GIA TRANG đây này


  nào là TIỂU MỸ CẨU - con trai TUẤN ĐEN
  nào là TIỂU HUYỀN TỬ - con trai BÁC MỰC
  nào là TIỂU TIỆN - con trai ????(KHÔNG RÕ TUNG TÍCH)
  nào là TỊNH - con trai HÀ RUỒI
  nào là TIỂU VÂN - con trai ????
  nào là TIỂU VỔ - con trai ????  tóm lại là nhiều, sofpast cũng là thành viên này, mà khổ thân là con gái của LÊ ANH mới chết.

  còn các thể loại bồ bịch, bố con thì unlimited.....hahahah

  Còn A GIA TRANG sofpast chưa có ảnh nào đầy đủ cả nên đợi mai đi chơi thì làm mấy pic vậy.

  Nhưng đứng đầu gia tộc này là : HƯNG BOY tức TIỂU TIỆN

  không rõ la mẹ chúng là ai nhưng mà có những đứa con như sau) chắc là phải hỏi rõ thôi!!!

  đầu tiên là A HÓI(cao 1m76, hói quá 30 cm= chắc là 2 năm nữa là như giáo sư thôi) hahah.
  thứ hai là A HÔI
  rồi A HÉO
  rồi A HÂM
  ......

  buồn cừoi quá, loạn cứ con nhà này tí lại chạy sang nhà kia, đang bố thành con có khi xuóng cháu chắt. LOẠN


  AHF NAM SINH E6 NÀY!!!! CHUẨN BỊ LÊN ĐÀI ĐÂY
  BÓNG BÀN KHÔNG PÀ KON  e6 một tập thể đoàn kết, e6 một khối vững mạnh, e6 đặc trưng là X-cafe- tôn trọng sự khác biệt, mỗi người một style riêng, chúng tôi là e6 fet hut!!!!
  Lần sửa cuối bởi sofpast; 23-06-2006 lúc 11:51 PM

 7. #7
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  1

  Mặc định

  Àh theo ý kiến của e thì mai anh em làm trận bóng bàn cuối năm nhỉ. Đúng như lịch thì khoảng tầm 3h ra thu âm thu eo rồi công viên nước là vừa nhỉ. Ý anh em ra sao nào

 8. #8
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Oct 2005
  Bài gửi
  52

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi sofpast
  Em không hiểu là từ khi nào thì điện tử 6 đã là một phần không thể thiếu. Ngươi ta bảo: các lớp 6 thường là "ĂN CHƠI ĐÚ ĐỞN NHẤT" chẳng biết có đúng không???
  Cái này theo mình biết ĐT6-K45 đú đởn cũng kinh .Không biết bác Vũ Admin có phải lớp ĐT6-K46 không ?
  Nhưng lớp ĐT6-K47 của bọn em nổi tiếng nổi loạn .Thầy nào cũng nhận xét thế .:biggrin: Nhưng càng thế càng vui .Học tập vừa vừa chơi chơi là chính. :biggrin:
  Năm tới chia lớp buồn quá đi mất
  Lần sửa cuối bởi 007; 24-06-2006 lúc 12:13 AM

 9. #9
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của sofpast
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  367

  Mặc định nông dân chính hiệu


  thế admin là e6 àh??????/ bi h mới biết.
  thế các bác cho ý kiến ý kò hộ em cái????
  EM MUỐN ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG VA DANH TIẾNG CHO CÁC LỚP E6


  Thế nào là ĐÚ ĐỞN thế nào là NỔI LOẠN

  Em thấy không công bằng cho các lớp điện tử 6 nói chung và lớp em nói riêng. Điện Tử 6 vui mà!!!!

  chí ít em cảm thấy trong khoảng thời gian sinh viên này và với điện tử 6 không chỉ em mà các member của e6 đã sống hết mình và chơi hết mình chắc không việc j phải ân hận cả!!!


  Như HƯNG BOY NÀY!!! một thành viên nhóm ROCK - là đặc trung của điện tử 6. HƯNG BOY- AN CHIM - HÙNG SELECT- bộ 3 ROCKER một điều không thể thiếu của e6/


  HƯNG BOY ĐANG HÁT "MẮT ĐEN" ĐẤY
  cấm thấy tổ quốc đâu. Mình nhớ hôm đó quá!! Một ngày 20/10 hát hò ăn uống. Năm sau thì thế nào nhỉ ???? e6


  AHHHHHHH !!!! TÌM MÃI MỚI THẤY CÁI ẢNH GIANG CÒI XÍ TRAI MỘT TÍ ???
  CÁI NÀO CŨNG ĐẸP TRAI LÀM TÔI KHÔNG BIẾT PÓT CÁI NÀO!!!!

  ĐÂY NÀY !!!!


  PHƯƠNG THANH CỦA LỚP TÔI ĐẤY

  HÁT CỰC HAY!!! CÓ AI THI VỚI GIANG QUẤY KHÔNG NÀO

  HÈ CÁI NÀY KHÔNG ĐẸP TRAI

  e6 một tập thể đoàn kết, e6 một khối vững mạnh, e6 đặc trưng là X-cafe- tôn trọng sự khác biệt, mỗi người một style riêng, chúng tôi là e6 fet hut!!!!
  Lần sửa cuối bởi sofpast; 24-06-2006 lúc 12:36 AM

 10. #10
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi 007
  Cái này theo mình biết ĐT6-K45 đú đởn cũng kinh .Không biết bác Vũ Admin có phải lớp ĐT6-K46 không ?
  Nhưng lớp ĐT6-K47 của bọn em nổi tiếng nổi loạn .Thầy nào cũng nhận xét thế .:biggrin: Nhưng càng thế càng vui .Học tập vừa vừa chơi chơi là chính. :biggrin:
  Năm tới chia lớp buồn quá đi mất
  Thế này nhé :trong số những khóa gần đây thì K46 là dốt nhất,trong K46 thì giảng đường đt5-8 là dốt nhất,trong giảng đường đt5-8 thì đt6 là dốt nhất,trong đt6 thì mình là...

  Đú tí,hoành tráng ĐT6-K46

  Lần sửa cuối bởi Mr.vulh_bk; 24-06-2006 lúc 01:17 AM

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube