User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 11

Chủ đề: chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn .

 1. #1
  HUT's Student Avatar của love_of_my_life
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  169

  Mặc định chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn .

  em lập topic này với mong muốn các đại ca khóa trên có thể chia sẻ với các hậu bối các kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn .

  Ban đầu em xin đưa ra 2 câu hỏi mà theo em là rất chuối mong các đậi ca chỉ giáo :

  1. Mức lương mong muốn .

  2 . Nói về các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân .

  Tks !

 2. #2
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  145

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi love_of_my_life
  em lập topic này với mong muốn các đại ca khóa trên có thể chia sẻ với các hậu bối các kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn .

  Ban đầu em xin đưa ra 2 câu hỏi mà theo em là rất chuối mong các đậi ca chỉ giáo :

  1. Mức lương mong muốn .

  2 . Nói về các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân .

  Tks !
  Cái này cần thiết và thực tế đây.ĐỀ nghị các bác cựu SV đâu, vào chia sẻ cho anh em chút kinh nghiệm đê, không lúc vào phỏng vấn lại bị hớ vì các lí do sau:
  1.Đánh giá bản thân mình quá cao------> Bị cười khẩy và cho out không thương tiếc
  2.Đánh giá bản thân mình quá thấp-------->bị lợi dụng và bóc lột sức lao động


  Về cái câu hỏi thứ nhất ấy. Với nhứng ông DN mà tư duy lạc hậu kiểu: Mình đã ban cho nó công việc thì làm gì có chuyện người lao động ra giá lương. Còn những ông DN trẻ, tư duy thông thoáng và tiến bộ thì có vẻ sòng phẳng hơn, nhung nói chung là rất khó cho những SV mới ra trường, chưa có kinh nghiệm đi xin việc (nhất là những chú chưa từng đi làm nữa thì càng "gà mờ") nên kiểu gì cũng bị chèn ép. Nói chung là mình làm sao để đựoc mức lương không quá không tương xứng với năng lực và sự nhiệt tình :p của tuổi trẻ mình thôi. .


  Câu hỏi hai thì không bàn vì chưa từng bị hỏi như thế.

  Các bác vào bàn luận và chia sẻ đi.

  Sắp ra thị trường mà chưa hiểu mô tê gi hết, em cũng ớn wua!!!

 3. Tớ cảm ơn tranphuong đã chia sẻ.


 4. #3
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jan 2004
  Bài gửi
  1.404

  Mặc định

  Mình chả bao giờ bị hỏi mức lương mong muốn cả vì lương khởi điểm ở các công ty thường là cố định rồi. Tuy nhiên theo kinh nghiệm một số người đi trước thì:
  1- Không bao giờ nêu ra mức lương cụ thể nào đó. Nên hỏi lại người phỏng vấn: Với 1 người ở vị trí như tôi thì các ông thường trả bao nhiêu. Sau đó mới đưa ra yêu cầu cho phù hợp.
  2- Nếu bí quá có thể hoãn binh. Kiểu như "Đây là một vấn đề quan trong nên tôi có thể suy nghĩ thêm và đưa ra ý kiến vào ngày mai đc ko ạ?"

  Về điểm mạnh yếu của bản thân: Tốt nhất là nói thật. Đừng nên bốc phét về những điểm mạnh của mình.

  Tớ đi PV mấy nơi thường chả bị hỏi mấy. Câu hỏi hay gặp nhất là "Em hãy tự giới thiệu về bản thân". Gặp câu này chả biết nói giề, toàn kể lể dài dòng về bản thân trong khi mấy ông ngồi nghe và ngáp nhủ. Tuy nhiên nếu thấy mình kể có chố nào hay thì mấy ông ý sẽ chộp lấy và hỏi vào đó. Chẳng hạn mình kể em đã từng làm cái này, nếu chẳng may có ông nào biết cái đó thì coi như tiêu Các ông ý cũng có biết hỏi cái quái gì đâu, toàn để mình tự nói rồi thấy chỗ nào sơ hở thì đánh vào đó.Vì thế đừng bao giờ bốc phét về những việc mình đã làm.

  Câu hay gặp thứ hai là "Em có ý định đi học tiếp hay không?" Các ông ý muốn xem mình có muốn gắn bó lâu dài với công ty không ấy mà. Câu này lần đầu tiên bị hỏi tớ cóc biết trả lời thế nào Bây giờ thì khôn hơn 1 ít rồi.

  Thỉnh thoàng có 1 số ông hâm hâm hỏi các câu kiểu như "Thế nếu người lãnh đạo em mà làm sai thì em xử sự thế nào? ", hoặc "Nếu được giao 1 công việc mà em không thích, 1 việc không thú vị thì sao?"...

  Một vấn đề nữa cần chú ý là nên biết ông nào chức to nhất trong mấy ông PV. Có một lần tớ đi PV, thấy 1 anh mặt mũi hiền lành, cứ vừa nghe vừa cười mà không hỏi gì cả, mình cứ tưởng anh ý chức bé nhất chỉ ngồi nghe cho vui nên cũng cóc thèm nhìn ngó gì đến, nào ngờ đó chính là anh leader ở đó

  Cuối cùng các ông ý thường hỏi "Thế em có hỏi gì không, bọn anh toàn đi PV mà chả được ai PV lại". Cũng nên hỏi lại vài câu cho...bõ tức, chẳng hạn "Em nghe người ta đồn công ty các anh bóc lột nhân viên ghê lắm, có đúng không ạ?", hoặc "Làm ở công ty anh lên sếp có dễ không ạ?". Nói chung nên tìm hiểu kĩ về công ty để có thể hỏi lại một số câu hay ho 1 chút.

  Đó là một số tình huống tớ đã gặp khi đi phỏng vấn. Mọi người có kinh nghiệm gì hay thì chia sẻ nhá

 5. Tớ cảm ơn Nistelrooy đã chia sẻ.


 6. #4
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  145

  Mặc định

  :biggrin: , đọc bài của Nis xong vừa buồn cười vừa lo.Đúng là nhiều khi không biết nên hay bị rơi vào những tình huống như thế.
  KHi người ta hỏi "Theo em, công việc ở vị trí này thì mức lương thế nào?"
  Em bảo "Dạ tùy chú, tính làm sao cho phù hợp :biggrin: " ----> hu ..hu.., kết quả mức lương "phù hợp" mà người ta đưa ra làm em sợ chạy luôn .

 7. #5
  HUT's Engineer Avatar của pokhun
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  715

  Mặc định

  Xem king ngiệm ở mấy trag, mỗi trag nó hướg dẫn một kiểu, chả biết đườg nào mà lần
  Quote Nguyên văn bởi Nhữg câu trả lời hay dở trong khi fỏng vấn - vietnamworks.com
  H: Hãy nói về bản thân bạn

  Câu trả lời 1: Tôi có sáu năm kinh nghiệm tiếp thị và kinh doanh, làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau từ buôn bán đến quảng cáo. Hai năm vừa rồi tôi đã làm việc trong ngành thương mại điện tử. Tôi nắm chắc thị trường và ngành xuất bản trên mạng. Tôi có óc phân tích và sử dụng máy tính thành thạo. Hơn nữa tôi là một người có tinh thần đồng đội, và tôi tiến bộ là nhờ thử thách.

  Đây là câu trả lời hay. Bằng việc nhấn mạnh những ví dụ cụ thể về những khả năng kiến thức, kỹ năng truyền đạt và cá tính, bạn mang lại cho nhà tuyển dụng một cái nhìn tổng quát ngắn gọn về bản thân mình. Hãy chú ý rằng câu trả lời này không chỉ giới hạn về khả năng chuyên môn của bạn mà còn chứng tỏ rằng bạn có quan hệ tốt với mọi người và có nhiều động lực.

  Câu trả lời 2: Tôi luôn luôn có lợi ưu điểm trong các mối quan hệ cộng đồng và báo chí. Tôi đã làm việc cho nhiều công ty trong các tình huống khác nhau và đã được hưởng nhiều phần thưởng và hoa hồng cao. Tôi làm việc chăm chỉ, và tôi chịu được áp lực tốt. Tôi có kỹ năng giao tiếp khá tốt và quan hệ thân thiện với hầu như tất cả mọi người.

  Đây không phải là câu trả lời hay. Hầu như các lời bình luận đều không rõ ràng và chung chung. Nếu cụ thể hơn, câu trả lời này có thể chứng minh được nhiều kinh nghiệm, khả năng và cá tính của bạn hơn. Hãy có gắng nói theo ngôn ngữ chuyên môn.
  Dưg mừ ko có king nghiệm giề thì nói kiểu giề đây??
  Quote Nguyên văn bởi như trên
  H: Mức lương mong đợi của bạn là gì?

  Câu trả lời 1: Thực sự là tôi cần thêm nhiều thông tin về công việc trước khi chúng ta bắt đầu bàn bạc về vấn đề lương bổng. Tôi muốn trì hoãn việc thảo luận này vào lúc khác. Có lẽ công ty cho tôi biết ngân sách của công ty dành cho vị trí này và cấu trúc lương bổng hoạt động như thế nào.

  Đây là câu trả lời hay nhất. Trì hoãn việc thảo luận về lương bổng cho tới khi bạn có được tất cả thông tin và cũng cho tơi khi bạn có cơ hội nêu bật những lợi điểm của mình. Bạn cần tất cả những thông tin cần thiết trước khi quyết định. Đây không chỉ là về lương cơ bản mà còn về những phần khác quan trọng với bạn như cổ phần, những điều kiện làm việc linh hoạt và những lợi nhuận khác.

  Câu trả lời 2: Tôi chắc rằng mức lương nào mà công ty đề nghĩ cũng đều công bằng cho một người có khả năng như tôi. Lương không phải là điều quan trong nhất đối với tôi. Tôi tìm là tìm cơ hội.

  Đây không phải là câu trả lời hay. Câu trả lời này lại đem lợi thế cho nhà tuyển dụng? Chẳng lẽ bạn không muốn được trả lương xứng đáng hay sao? Quan trọng là bạn hãy nghiên cứu giá trị của vị trí tương tự trước khi đi phỏng vấn.
  Thế mà có chỗ nó bảo là nên đưa ra một mức lươg từ ... đến ..., khi nói thì fải rõ để trình bày rõ quan điểm, chịu
  Có lẽ nên tham khảo trước nhỉ, rùi sau đó thì cứ thế mà đưa ra nhỉ!!!

  Quote Nguyên văn bởi Một cuộc fỏg vấn hoàn hảo - dantri.com
  Một ý tưởng hay là bạn nên chuẩn bị sẵn một ít câu hỏi cho người phỏng vấn

  Các câu hỏi thích hợp:

  + Ðiều gì làm cho một người thành công ở công ty này?
  + Có những kênh giao tiếp nào giữa những người tập sự và những người giám sát họ?
  + Xin hãy cho biết một số việc thường làm trong năm đầu tiên?
  + Xin hãy cho biết văn hoá tổ chức và phong cách quản lý của công ty?
  + Công ty có những kế hoạch gì cho phát triển trong tương lai?
  + Các hoạt động của công ty ở Việt Nam phù hợp thế nào với các chương trình và phát triển trong khu vực và trên thế giới.

  Hãy mang danh sách các câu hỏi đến buổi phỏng vấn. Hãy tập trung chú ý trong quá trình phỏng vấn vào bất kỳ lĩnh vực mở rộng nào mà bạn muốn tìm hiểu.
  có vẻ ko thực tế lắm, nhiều câu tầm vĩ mô wa', liệu họ có thik ko??
  Điểm mạnh và điểm yếu thì mình jả nhời quá chuối rồi Tốt hơn là điểm mạnh thì fải liên quan đến công việc, còn điểm yếu thì nói giề tránh xa công việc đi là ổn nhỉ!! nhỉ
  Đời rất dở...

  ... nhưng đôi khi vẫn phải niềm nở!!!

 8. Tớ cảm ơn pokhun đã chia sẻ.


 9. #6
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  GIÃI BÀY HAY CHIA SẺ

  Híc, lại nói về kinh nghiệm phỏng vấn. Có lẽ tôi là người may mắn trong những lần phỏng vấn tôi luôn giữ thế chủ động. Theo thiển ý cá nhân, có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm sau đây:

  1. Hình thái: Không nên quá gây ấn tượng, nếu bạn là nữ nên mặc váy ngắn, rộng và giày bệt tạo cảm giác năng động, không yếu ớt. Nếu bạn là nam, quần âu sơ mi sáng màu, tránh những màu "Hàn quốc", tóc có thể dùng keo nhưng phải là keo mềm thay vì dùng keo bóng. Không nên dùng cà-vạt nếu vị trí bạn dự tuyển không đòi hỏi các ứng viên trở thành nhân viên đối ngoại, PR hay trưởng đại diện cho một công ty nào đó. Trước khi vào phòng, đừng quên nhai một chiếc kẹo cao su, vì bạn có thể nói chuyện với nhà tuyển dụng trong một khoảng cách gần bất ngờ mà không hề bị làm phiền bởi mùi tỏi trong bát phở buổi sáng!

  2. Thời gian: Đi đúng giờ, và cũng đừng nên cáu giận khi nhà tuyển dụng làm trễ giờ phỏng vấn của bạn vì họ đang mải mê khám phá các ứng cử viên khác. Trong trường hợp bạn bị "bỏ quên" khá lâu, hãy đứng lên và tìm cách nói chuyện với lễ tân về trường hợp của mình. Hy vọng, lễ tân sẽ có cách điều phối tình hình.

  3. Trong khi phỏng vấn: Giữ thái độ bình tĩnh, hít sâu trước khi vào phòng phỏng vấn. Trả lời câu hỏi ngắn gọn. Trung bình mỗi câu trả lời không quá 2 phút. Câu trả lời nên chia tách thành từng phần nhỏ: Thứ nhất, thứ hai... cho tới ý cuối cùng. Luôn mỉm cười sau mỗi câu hỏi, trong lúc trả lời nhìn vào từng thành viên trong ban tuyển dụng. Luôn thể hiện sự tự tin.

  4. Một số mẹo trong khi phỏng vấn:

  a. Chúng ta đang là đồng nghiệp: Luôn nghĩ rằng chúng ta đã được tuyển dụng vào công ty, và buổi phỏng vấn hôm nay không khác gì buổi họp nhóm, mọi người bình đẳng và chia sẻ các vấn đề với nhau.

  b. Lương là vấn đề mấu chốt: Luôn nghĩ rằng chúng ta đi làm là vì thu nhập, đừng ngại khi phải đề cập đến lương. Hãy tham khảo thị trường lao động để đưa ra mức lương phù hợp. Hãy nghĩ đến việc "chúng ta đang đi chợ".

  c. Tôi sẽ rời công ty khi ở đây tôi không còn khả năng phát triển hơn nữa: Nhà tuyển dụng đôi khi hỏi một câu bất ngờ "Bạn có nghỉ rằng bạn sẽ ở lại công ty lâu không?" - Hãy nhìn thẳng vào mắt người hỏi và trả lời "Tôi cũng như chị, đến một thời gian nào đó công việc ở đây không còn thách thức, đáp ứng được khả năng của chúng ta thì chúng ta phải đi để tìm một nơi làm việc khác có thể giúp chúng ta phát triển hơn".

  d. Tiền và môi trường làm việc là nhân tố quyết định:

  e. Bình thản: Sau khi phỏng vấn, bạn đừng nóng vội gọi điện cho nhà tuyển dụng để hỏi kết quả. Bạn hãy nên nhớ, nếu chúng ta không làm ở đây thì còn rất nhiều nơi khác đang cần chúng ta. Nếu bạn không may mắn, bạn cũng đừng buồn vì bạn hãy nghĩ đến hai lý do mà nhà tuyển dụng từ chối bạn: Thứ nhất là bạn chưa đáp ứng được vị trí họ yêu cầu, thứ hai là họ không đủ tiền để trả tương xứng với khả năng và năng lực của bạn. Tất nhiên, nếu muốn bạn có thể hẹn 2 năm sau bạn quay lại công ty và nói "Tôi đã đi làm một số nơi, tôi nghĩ bây giờ tôi có đủ kinh nghiệm và khả năng để làm việc ở đây"...

  f. Đặt câu hỏi: Thẳng thắn hỏi những câu về điều kiện làm việc, mức lương khởi điểm, thời gian vào làm nếu được, nên hỏi thêm về phòng ban, đồng nghiệp và phạm vi công việc nếu có...

  Cuối cùng, chúc bạn luôn tự tin chiến thắng

  Trân trọng.
  Lần sửa cuối bởi cáo đeo nơ; 25-06-2006 lúc 12:26 PM
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 10. Tớ cảm ơn cáo đeo nơ đã chia sẻ.


 11. #7
  HUT's Student Avatar của love_of_my_life
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  169

  Mặc định

  Vừa trải qua 1 cuộc phỏng vấn cũng muốn đóng góp vài điều .

  Thứ nhất là trước khi phỏng vấn nên tìm hiểu các thông tin về công ty cũng như các thông tin cụ thể của công việc. Cái này có thể sẽ giúp ta định hứong được 1 số câu trả lời của mình .

  Thứ 2 là khi đi phỏng vấn thì đầu tiên là phải đi đúng giờ , nên đi sớm 1 chút đề phòng giao thông , thời tiết ... Khi trả lời thì cái gì mình biết thì bảo biết , ko bít thì bảo là ko bít . Khiêm tốn nhưng nên giữ 1 sự tự tin , tự tin bằng cách có thể là hãy đừng quá căng thẳng, trả lời 1 cách tự nhiên , có thể pha chút dí dỏm sẽ làm cho người nghe thấy cuốn hút hơn . tôi ví dụ như là câu " điểm yếu " chẳng hạn . Mình có thể mở đầu như thế này :

  Well , it's not easy to talk about our weaknesses . Uhm , I can't smoke , .....
  Lần sửa cuối bởi love_of_my_life; 26-06-2006 lúc 04:19 PM

 12. Tớ cảm ơn love_of_my_life đã chia sẻ.


 13. #8
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  145

  Mặc định

  Hik, có một kinh nghiệm khá đau thương của bạn em cũng xin kể để hầu chuyện bà con.Đó là vấn đề “xưng hô”.Tuy nó không to tát nhưng lại khá tế nhị.
  bạn em nó đi xin việc.Vốn là người ít tiếp xúc bên ngoài nên gặp ai hơi già nó cũng chú, bác tuốt nghe cho nó đứng đắn. Lúc vào phỏng vấn
  “ Cháu chào chú ạ!”
  “Cái gì? Em bảo gì?”
  “Cháu chào chú ạ!”
  “Thế á, trông anh già thế cơ à? Gọi bằng anh thôi cho trẻ trung.Anh mới 35 thôi, em gọi thế thì anh ế vợ à?”
  Sau vài câu đầu giới thiệu bản thân,trả lời câu hỏi thứ hai.
  “Dạ thưa chú, cháu thấy…/”
  “Lại chú, chú gì mà chú!” lên giọng
  Líu lưỡi lại run : “Dạ thưa bác,cháu…”
  “ Thôi, mời cô ra”
  Thế là xong.Nó ấm ức mãi cái bọn quá quắt, sinh viên đi làm thêm nên bị bắt nạt từ cả những cái nhỏ nhặt thế. Em bảo nó “có khi thế lại may..”
  Mà sao bây giờ các bác già thích gọi là “anh” thế.có khi họ bằng tuổi bố mình í chứ cũng cứ bắt gọi là anh. Ngay cả em cũng gặp tinh huống đấy rồi. Khi em đi xin phỏng vấn mấy bác chủ hàng và chủ kho ở cảng để làm Survey, vốn nghĩ “Phải lễ độ với người lớn, phải gọi chú, xưng bác là tôn trọng ngưòi ta’, vậy mà các bác ấy bảo “ Không gọi là anh thì không cho hỏi gì hết” Hik, em bỏ mặc cho đứa bạn phụ trách luôn. Nhưng bây giờ mà cứ như hồi ấy thì chắc không làm được việc gì nữa .:biggrin:
  Mà chả đâu xa, cách đây mấy hôm, em mới bị một chú ở công ty nọ chỉnh cho cả buổi vì cái tội cứ chú chú, cháu cháu.
  Lần sửa cuối bởi tranphuong; 28-06-2006 lúc 09:03 PM

 14. #9
  HUT's Student Avatar của love_of_my_life
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  169

  Mặc định

  Nói chung là cái xưng hô thì nên xưng hô thế nào cho cả 2 bên đều thấy thoải mái . Người ta thích gọi thế nào thì gọi như thế thôi cho dễ làm việc , đừng quá quan trọng hoá vấn đề này

 15. #10
  Today Not Tomorrow Avatar của Be4After
  Tham gia ngày
  May 2005
  Bài gửi
  461

  Icon2

  Quote Nguyên văn bởi love_of_my_life
  em lập topic này với mong muốn các đại ca khóa trên có thể chia sẻ với các hậu bối các kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn .

  Ban đầu em xin đưa ra 2 câu hỏi mà theo em là rất chuối mong các đậi ca chỉ giáo :

  1. Mức lương mong muốn .

  2 . Nói về các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân .

  Tks !
  Mức lương thì mọi người đã đưa ra ý tưởng rồi. Còn chuyện điểm mạnh và điểm yếu thì mình xin có chút kinh nghiệm.

  Khi trả lời người phỏng vấn, bạn luôn luôn nhìn thẳng vào người ta, k phải nhìn để soi mói mà là cái nhìn tự tin, hàm chứa tôi sẵn sàng với mọi thách thức. Khi bị hỏi rằng hãy nói về điểm mạnh và điểm yếu của mình bạn lên trả lời: Ai cũng có những điểm yếu riêng và tôi không loại trừ trường hợp đó, nhưng điểm mạnh của tôi có thể khắc phục tối đa những điểm yếu đó là tôi luôn biết lắng nghe.

  Bạn sẽ có nhiều điểm trong câu trả lời đó, nhưng đừng trả lời như đóng kịch nhé! Chúc các bạn đi sau may mắn.
  Một ngày mà chúng ta không thắp sáng lên ngọn lửa yêu thương thì có bao nhiêu người chết vì giá lạnh.

  A.Mauriac

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Chia sẻ kinh nghiệm học Cấu kiện điện tử
  Gửi bởi ha_cyberboy1 trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
  Trả lời: 22
  Bài cuối: 15-09-2008, 12:33 AM
 2. Anh em BK có ai chơi cờ vây ko? vào đây chia sẻ kinh nghiệm chút
  Gửi bởi yusuke trong mục Quán nhỏ ven đường
  Trả lời: 12
  Bài cuối: 24-08-2008, 08:02 PM
 3. Các anh chị K46+ chia sẻ với bọn em kinh nghiệm kỳ 9!
  Gửi bởi hoctraubo trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
  Trả lời: 14
  Bài cuối: 13-09-2006, 05:16 PM
 4. cùng chia sẻ kinh nghiệm!
  Gửi bởi mercury trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 8
  Bài cuối: 02-04-2004, 03:20 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube