Hôm nay ASUS đã chính thức ra mắt màn hình MG279Q kích cỡ 27-inch độ phân giải 2560x1440 (WQHD) dành cho game thủ chuyên nghiệp. MG279Q sử dụng tấm nền IPS cho góc hiển thị rộng lên đến 178* cũng như tần số quét cực nhanh 144Hz và sở hữu công nghệ AMD FreeSync cho trải nghiệm chơi game siêu mượt và không bị lỗi xé hình hay giật hình. MG279Q được thiết kế theo nguyên lý công thái học (ergonomic) tích hợp công nghệ Ultra-Low-Blue Blight (tiết giảm ánh xanh) và chống chớp để bảo vệ mắt người dùng khi chơi game. Ngoài ra, ASUS còn đưa vào các công nghệ độc quyền khác vào MG279Q như GamePlus và GameVisual hỗ trợ cho game thủ khi chinh chiến trên các đấu trường game.


Khả năng hiển thị chi tiết cao và tái tạo màu chính xác
  • ASUS MG279Q sở hữu tấm nền màn hình IPS độ phân giải WQHD (2560x1440) cùng mật độ điểm ảnh 109 ppi có khả năng hiển thị chi tiết cao cao hơn đến 77% so với các màn hình Full HD (1920x1080) truyền thống.
  • Do sở hữu tấm nền IPS nên khả năng hiển thị góc rộng của MG279Q đạt đến 178* với độ bệt màu được giảm xuống mức tối đa. Ngoài ra, MG279Q sở hữu gamut màu sRGB 100% cho khả năng tái tạo màu sắc hiển thị với độ chính xác cao.
Khả năng hiển thị nhanh và siêu nét khi chơi game
  • MG279Q có tần số quét hình tối đa 144Hz và thời gian hồi đáp 4ms cho khả năng hiển thị hình ảnh nhanh và siêu nét khi chơi game.
  • Ngoài ra, màn hình này còn hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync cho phép game thủ trải nghiệm chơi game một cách mượt mà không bị làm phiền bởi hiện tượng xé hình hay giật hình.

Thiết kế đặc biệt dành cho game thủ
  • MG279Q có bề dày rất mỏng và viền màn hình siêu mỏng giúp các game thủ có thể trải nghiệm tốt khi chơi game đa màn hình.
  • MG279Q được thiết kế theo nguyên lý công thái học (ergonomic design) cho phép game thủ có thể tùy chỉnh độ cao, độ nghiêng cũng như xoay màn hình giúp họ có thể trải nghiệm chơi game tốt hơn. Ngoài ra, game thủ có thể treo màn hình lên tường hoặc dàn treo thông qua lỗ treo tường chuẩn VESA phía sau màn hình.
  • MG279Q còn tích hợp 2 công nghệ độc quyền của ASUS là Ultra-Low Blue Light (tiết giảm ánh xanh) và chống chớp hình giúp bảo vệ mắt game thủ khi chơi game.
  • Để hỗ trợ game thủ, ASUS còn đưa vào 2 tính năng GamePlus (tạo hồng tâm ảo và hiển thị giờ trên màn hình) và GameVisual (các preset thiết lập màn hình phù hợp cho từng thể loại game) giúp game thủ trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối và khả năng quản lý dây cáp thông minh
  • MG279Q có các cổng kết nối sau: DisplayPort 1.2, HDMI/MHL và 2 cổng USB 3.0.
  • Phía sau màn hình có khay đi dây giúp game thủ điều hướng dây cáp dễ dàng cho từng không gian chơi game khác nhau.

Thời điểm bán hàng và giá cả

ASUS MG279Q sẽ bắt đầu bán vào đầu tháng 5/2015 tại châu Âu và châu Á, cuối tháng 5/2015 tại Bắc Mỹ. Hãy liên hệ đại diện ASUS tại địa phương để biết thêm chi tiết.

Đặc tả chi tiết của ASUS MG279Q