Bộ dạng nhem nhuốc, mặc mỗi... quần lót của mỹ nam Zac Efron khiến khán giả không thể không cười.


Mới đây, các phóng viên đã chộp được hình ảnh mỹ nam Zac Efron trên phim trường "Dirty Grandpa" với bộ dạng vô cùng "tức cười". Ngôi sao High School Musical gần như "nude" hoàn toàn với trang phục chỉ là một chiếc quần lót.Nam diễn viên đi lại quanh phim trường, vừa đi vừa gọi điện thoại với bộ dạng nhem nhuốc. Điều hài hước là anh chàng còn dùng một con thú bông để che chắn "vùng nhạy cảm".


Bộ dạng thú vị của Zac Efron được ghi lại khiến các fan vừa thích thú vừa tò mò về cảnh quay sẽ diễn ra trong phim.


Mặc dù xuất hiện với hình ảnh nhem nhuốc, những dòng chữ được vẽ nguệch ngoạc trên người và trán nhưng Zac Efron vẫn hút hồn fan nữ với hình thể "chuẩn" của mìnhZac Efron và nam diễn viên gạo cội Robert De Niro - người vào vai ông của Zac trong phim. Hình ảnh Robert De Niro đang... đấm vào mông Zac cũng không qua mắt được các tay paparazzi.


Trước đó, ngôi sao 27 tuổi cũng khiến fan thích thú khi xuất hiện với trang phục áo crop top "te tua", quần vàng rực rỡ đi lại trên phố. Đây vẫn là một cảnh quay của "Dirty Grandpa" được thực hiện ở Georgia.Hình ảnh ngôi sao cơ bắp trong chiếc áo nữ giới khiến nhiều khán giả phải bật cười.Biểu cảm cáu kỉnh của Zac bên cạnh Robert De Niro. Phim hài Dirty Grandpa dự kiến ra mắt vào tháng 8/2016.
Theo-afamily