User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Làm thế nào để hạn chế kinh nguyệt ra nhiều

 1. #1
  svBK's AntiFan
  Tham gia ngày
  Apr 2015
  Bài gửi
  2

  Mặc định Làm thế nào để hạn chế kinh nguyệt ra nhiều

  Xin chào chuyên gia như thông thường chu kỳ nguyệt san của em luôn ở mức là 27 ngày và có thể lên 7 ngày và lượng huyết ổn đinh. Tuy nhiên lần vòng tuần hoàn hành kinh này của cháu tăng tới tận ngày thứ 8, trong lần kinh này lượng nguyệt san ra với số lượng lớn nên tôi phải bỏ giấy vệ sinh liên tục ( có khi đêm hôm cũng phải lọ mọ bỏ).


  Trong thời lượng vòng kinh kinh nguyệt xảy ra cháu dấu hiệu rất mệt mỏi, bứt dứt trong người. Đôi lúc còn có theo đau bụng. Tôi cảm nhận rất không yên tâm cho tình trạng sức đề kháng của mình và không hay đến lần hành kinh tiếp theo cháu bị như thế nữa hay không? Mong các bác sĩ cho em lời khuyên?( Minh Trang- 21 tuổi- Quảng Ninh ).

  Bác sĩ trả lời:

  Chào bạn Thùy Dung. Ngọc Hân rất cảm ơn em đã có các thắc mắc về tình trạng bệnh tình của mình đến chúng tôi. Theo như những gì Thùy Linh kể thì rất dễ bạn đã mắc các vấn đề về bị kinh nguyệt không đều và sự không bình thường về kì kinh.

  Thông thường theo số ngày nguyệt san của con gái là từ 5-8 ngày. Lượng huyết kinh nguyệt dao động từ 40 - 70-80 ml. Nếu kinh nguyệt từ 2 ngày trở lại gọi là kinh không dài. Nếu nguyệt san quá 7 ngày, lượng máu kinh ra quá giới hạn trên 190 ml gọi là rơi kinh. Nếu chỉ có thành phần máu ra nhiều nhưng thời gian nguyệt san không vượt 1 tuần thì gọi là quá kinh.

  Có thể quá nhiều hormone sinh dục nữ:hormone sinh dục nữ còn điều khiển việc tạo ra các mô bên trong dạ con hàng tháng. Tuy nhiên vì một yếu tố nào đó làm sản sinh ra quá nhiều hormone sinh dục nữ có thể khiến cho lượng mô bên trong dạ con tạo ra nhiều hơn truyền lượng kinh nguyệt trong tuần hoàn ra lớn hơn so với các chu kỳ khác

  Ngoài ra kinh nguyet ra nhieu thường do vòng nội tử cung tróc ra không bình thường hoặc do xuất từ những bệnh ở tử cung như ung thư tử cung, viêm nhiễm cổ dạ con... Một số bệnh ở các bộ phận khác như biến thể khả năng gan, các bệnh về huyết... hoặc do không rửa bộ phận sinh dục trong quá trình kinh nguyệt, tâm lý trống vắng... cũng rất dễ là yếu tố gây nên tình trạng này.

  Còn đối với trường hợp của bạn Minh Trang số ngày kinh đã tới thứ 8 mà lượng nguyệt san ra nhiều đó là biểu hiện cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp rắc rôi mà bạn không nên coi thường. Vì thế để giữ vững sức khỏe của mình tốt nhất bạn nên đến phong kham phu khoa để kiểm tra chữa trị.

  Ngoài ra bạn cũng tốt nhất nên tăng cường sức khỏe hàng ngày của mình bằng biện pháp ăn ngủ đúng giờ giấc ít dùng các loại đồ ăn có hàm lượng lớn chất béo nên sửa dụng những loại đồ ăn có nhiều chất xơ. Luyện tập thể dục thể thao vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để tránh một số viêm nhiễm.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  4

  Mặc định Re: Làm thế nào để hạn chế kinh nguyệt ra nhiều

  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 42/2015/TT-BTC quy định thủ tục hải quan đối với công cụ tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh qua cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu biên thuỳ đường thủy nội địa, cửa khẩu đường sắt, cảng biển, cảng hàng không quốc tế.  Về địa điểm khai bao hai quan Thông tư nêu rõ, đối với công cụ chuyên chở đường biển, địa điểm tiếp thu, đăng ký và thẩm tra hồ sơ hải quan gồm: hội sở cơ quan hải quan duyệt Cổng thông tin điện tử Tổng cục thương chính; hội sở chính hoặc Văn phòng đại diện Cảng vụ hàng hải nơi có cơ quan thương chính trong trường hợp bất khả kháng không thực hiện được thủ tục hải quan điện tử (phải thực hiện thủ tục hải quan bằng hồ sơ giấy); Tại tàu bè theo yêu cầu của Cảng vụ hàng hải trong trường hợp có đủ cơ sở để nghi tính chuẩn xác của việc khai báo về kiểm dịch của tàu bè hoặc tàu thuyền đến từ những khu vực có dịch bệnh liên quan đến người, động vật hoặc thực vật. Còn địa điểm rà soát thực tế dụng cụ vận tải là tại cửa khẩu nơi dụng cụ vận tải neo đậu theo chỉ định của

  Giám đốc Cảng vụ hàng hải.

  Đối với công cụ vận tải đường hàng không quốc tế, làm thủ tục thương chính tại hội sở cơ quan hải quan tại cảng hàng không dân dụng quốc tế.

  Đối với dụng cụ chuyên chở đường sắt liên vận quốc tế, làm thủ tục thương chính tại hội sở cơ quan thương chính tại ga đường sắt liên vận quốc tế.

  Đối với công cụ vận tải đường bộ, đường thủy nội địa, thủ tục hải quan được thực hành tại hội sở cơ quan thương chính tại khu vực cửa khẩu đường bộ, đường thủy nội địa; địa điểm rà chung giữa thương chính Việt Nam với thương chính các nước láng giềng tại khu vực cửa khẩu đường bộ.

  Về người khai hải quan, đối với công cụ vận chuyển đường biển, thuyền trưởng hoặc người đại diện hợp pháp của người chuyển vận (Hãng tàu hoặc Đại lý hãng tàu) chịu trách nhiệm khai và làm thủ tục thương chính; Trường hợp Hãng tàu hoặc Đại lý hãng tàu không có đầy đủ thông báo chi tiết về vận đơn gom hàng như bộc lộ chi tiết hàng hóa, người gửi hàng, người nhận hàng thì Công ty giao nhận phát hành vận đơn đó có nghĩa vụ tạo dựng, gửi thông báo điện tử chi tiết về vận đơn gom hàng đến Cổng thông tin điện tử Tổng cục hải quan.

  Đối với công cụ tải đường hàng không quốc tế, người khai hải quan là cơ trưởng hoặc người đại diện hợp pháp của người chuyên chở (Hãng hàng không hoặc Đại lý hãng hàng không) chịu nghĩa vụ khai và làm thủ tục hải quan.

  Trường hợp thực hành thủ tục thương chính điện tử, nếu Hãng hàng không hoặc Đại lý hãng hàng không không có đầy đủ thông tin chi tiết về vận đơn gom hàng như trình diễn.# chi tiết hàng hóa, người gửi hàng, người nhận hàng thì Công ty giao nhận phát hành vận đơn đó có bổn phận kiến lập, gửi thông tin điện tử chi tiết về vận đơn gom hàng đến Cổng thông tin điện tử Tổng cục thương chính.

  Đối với phương tiện vận chuyển đường bộ quốc tế, người khai thương chính là người điều khiển dụng cụ tải hoặc Đại lý của người vận tải…

  Đối với công cụ vận tải đường sắt liên vận quốc tế, trưởng ga ga liên vận quốc tế hoặc Trưởng tàu hoặc người được Trưởng ga hoặc Trưởng tàu ga liên vận quốc tế ủy quyền thực hành khai thương chính.

  Theo Chinhphu.vn

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube