Phạm Băng Băng xinh dẹp và đầy quyến rũ trong loạt poster mới nhất của “Vạn vật sinh trưởng”.
Phim điện ảnh Vạn vật sinh trưởng vừa tung ra loạt poster mới với 2 nhân vật do Phạm Băng Băng và Hàn Canh thể hiện. Lấy ý tưởng từ câu chuyện Adam và Eva, loạt poster này gây ấn tượng cho khán giả bởi cách xây dựng hình tượng nhân vật khá thú vị. Phạm Băng Băng từ vị trí của nữ thần phút chốc trở thành dây leo đu bám Hàn Canh. Ngược lại, Hàn Canh đang là sóng biển bỗng nhiên đổi ngược vị trí thành ông hoàng điển trai, phong độ.
Phạm Băng Băng từ rạng rỡ như nữ thần......bỗng chốc hóa thân thành dây leo đu bám Hàn Canh


Chia sẻ về vai diễn của mình, Phạm Băng Băng tiết lộ: “Tôi giống như là giăng lưới tình cho Hàn Canh vậy. Tình yêu của chúng tôi giống như kiểu hễ cậu ấy mà không ở bên tôi là không thể an lòng. Tôi là người đã có công kết thúc tuổi thanh xuân bốc đồng, nhiều biến cố của cậu ấy”.
Vạn vật sinh trưởng có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phùng Đường. Phim do đạo diễn Lý Ngọc phụ trách và dự kiến sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Hoa Ngữ từ ngày 17/4. Trong phim, Phạm Băng Băng đóng vai Liễu Thanh – một người phụ nữ thành đạt và nhiều kinh nghiệm tình trường.

Liễu Thanh có mối quan hệ tình cảm khá phức tạp với chàng sinh viên trường y Thu Thủy (Hàn Canh). Tuy bề ngoài đạo mạo và nghiêm túc, song Thu Thủy cũng là một anh chàng cực “sát gái”. Dù đã có mối tình đầu khá đẹp với cô bạn gái hiền lành nhưng Thu Thủy vẫn cứ một mực tìm đến Liễu Thanh.


Theo-afamily