Hôm nay, ASUS chính thức ra mắt bo mạch chủ giá rẻ TUF Trooper B85 được thiết kế để hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường và khả năng chịu tải nặng tốt, đạt chuẩn quân đội về độ bền và độ tin cậy cao. TUF Trooper B85 đạt tiêu chuẩn máy chủ bởi các kỹ sư TUF và được bảo hành 5 năm.
TUF Trooper B85 được trang bị nhiều tính năng độc quyền cho dòng sản phẩm TUF bao gồm mạch bảo vệ TUF LANGuard dành cho card mạng và TUF ESD Guards 2 chống sốc điện dành cho các linh kiện điện tử. Được xây dựng trên nền tảng chipset B85 đa dụng của Intel, Trooper B85 được tích hợp nhiều thành phần linh kiện siêu bền TUF, chất lượng âm thanh tốt nhờ khả năng chống nhiễu thông qua lớp chắn vật lý trên chip xử lý âm thanh, và khả năng quản lý nhiệt độ hoạt động linh động với TUF Thermal Radar Core.


Linh kiện đạt chuẩn quân đội và được bảo hành 5 năm


  • Tụ rắn Nhật Bản 10K chịu lượng nhiệt hơn 20% và tuổi thọ gấp 5 lần tụ rắn thường.
  • Cuộn cảm TUF có khả năng chống oxi hóa tăng cường dẫn nhiệt và độ bền cao.
  • Trooper B85 được thử nghiệm tải nặng rốt đa thực tế trong điều kiện môi trường 55*C suốt 48 giờ đồng hồ và độ ẩm môi trường lên đến 90%. Sau đó, mỗi bo mạch chủ được thử nghiệm trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt trong vòng 20 giờ đồng hồ với nhiệt độ môi trường lên đến 60*C và độ ẩm 90%. TUF Trooper B85 có thể tương thích với hơn 1000 thiết bị ngoại vi khác nhau.
Công nghệ chống sốc điện độc quyền và hiệu quả


  • Mạch bảo vệ TUF LANGuard sẽ bảo vệ cổng mạng LAN không bị sét đánh hay sốc tĩnh điện.
  • Mạch bảo vệ TUF ESD Guard 2 sẽ giúp các linh kiện điện tử trên bo mạch không bị sốc điện đột ngột như các cổng USB và jack cắm âm thanh, các cổng xuất hình....
  • Ngoài ra, B85 Trooper còn được ASUS thực hiện chính sách bảo hành 5 năm dành cho các sản phẩm dòng TUF.


Chất lượng âm thanh tốt cùng khả năng làm mát linh động
  • B85 Trooper sử dụng các linh kiện âm thanh tốt cùng lớp chống nhiễu vật lý trên chip xử lý âm thanh giúp hạn chế tình trạng nhiễu tín hiệu analog và kỹ thuật số cũng như nhiễu tín hiệu crosstalk.
  • Tích hợp chip quản lý TUF Thermal Radar Core để quản lý tản nhiệt hệ thống cho phép người dùng có thể tự tùy chỉnh tốc độ quạt, điều chỉnh giới hạn nhiệt độ chỉ thông qua một click chuột.


Đặc tả chi tiết của TUF Trooper B85