Đây có thể nói là đối tác không thể thiếu nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc chuột chơi game như ROG Sica hay Gladius.

Chiếc lót chuột cao cấp này có đính kèm sticker ROG cho phép bạn có thể trang trí cho các sản phẩm khác để lừa tình người khác.
Khi đi mua hàng, nếu chưa rõ bề mặt của Whetstone như thế nào, bạn có thể sờ thử vào một góc bề mặt của nó thông qua khe khoét lỗ vuông trên hộp đựng.

Chưa cần biết chuột bạn sử dụng có công nghệ gì đặc biệt nhưng chiếc lót chuột đi kèm khi chơi game có xứng đáng với con chuột đó không mới là điều quan trọng. ROG Whetstone có đường nét thiết kế mới khá đẹp mắt có độ bám bề mặt rất cao trên các bề mặt trơn như kính, cũng như có độ mềm cao cho phép bạn có thể xếp gọn Whetstone trong ba lô. Các đường nét hoa văn Maya được phủ lên bề mặt silicon của Whetstone bằng quá trình xử lý 8 giai đoạn để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền. Silicon được sử dụng vì nó có độ bám cao hơn cao su, không bốc mùi và có thể được rửa sạch dễ dàng.

Dù bạn đang sở hữu chuột chơi game Gladius hay Sica thì lót chuột chơi game Whetstone rõ ràng có sự tông xẹt tông về màu sắc cũng như thiết kế và đặc biệt là trải nghiệm hiệu năng là gần như nhau.

Nguồn: rog.asus.com