User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Lại Bói Toán... Bói Toán đê!

 1. #1
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  953

  Icon6 Lại Bói Toán... Bói Toán đê!

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Kể từ hè năm ngoái, bạn phát hiện ở mình một sự lạ: Cứ động đến tài chính và lĩnh vực tình cảm, bạn lại trở nên rất nguyên tắc. Nó bất thường bởi hành vi mặc định của bạn là tiêu tất cả những gì mình kiếm được, thậm chí trước khi nhận tiền lương. Thế mà, đến tận cuối tháng 2 năm 2006, bạn vẫn còn rất khó chấp nhận việc giải ngân. Bạn trở nên tiết kiệm đến không ngờ. Sao vậy nhỉ?

  Năm nay, bạn có rất nhiều kế hoạch nhỏ và để biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cũng nên tin tưởng vào bạn bè, nhờ cậy họ đôi chút. Độc lập là tốt, nhưng đôi khi, độc lập quá khiến bạn bè nghĩ mình khó gần, dễ mếch lòng. Về tình hình tài chính, năm nay ví tiền của bạn cũng khá nặng đấy. Dù kiếm được nhiều hay ít, nhưng đảm bảo là bất kể lúc nào cần đến "xèng", bạn đều có thể kiếm ra.

  Bây giờ, quay trở về chuyện tình cảm nhé, bạn sẽ thấy cảm xúc dồi dào lai láng. Tháng 7, bạn sẽ được thử thách xem khao khát tự do của mình lớn đến nhường nào khi ngọn lửa tình cũ xuất hiện trở lại. Hiển nhiên là họ đang cảm thấy tiếc nuối và muốn thử "lần hai" xem sao. Nếu bạn vẫn còn “say nắng”, hãy chắc chắn rằng bạn đã có giải pháp cho những mâu thuẫn cũ và rằng đối tác cũng nỗ lực níu kéo tương tự như mình. Nếu những vấn đề không được thực thi thì cứ duy trì sự tự do ngọt ngào. Nhưng nếu năm nay không nắm lấy cơ hội thì có thể năm 2007, bạn vẫn chưa biết mùi hạnh phúc gia đình là gì đâu.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Một trong những vấn đề mà bạn thường xuyên phải đối mặt là giữ lời hứa, và tình thế này càng trở nên khó khăn hơn vào năm mới, đơn giản bởi một người bạn nào đó đặt hoàn toàn lòng tin vào bạn. Bạn từng an ủi họ hàng tháng trời rằng chẳng có gì đáng phải lo lắng, nhưng ngay khi năm mới bắt đầu, bạn chỉ muốn người bạn ấy đừng yêu cầu bạn giữ bí mật đến thế.

  Cùng khoảng thời gian này, tức là từ đầu năm đến giữa tháng 3, bạn cũng đồng thời nhận ra có một số người khác, đồng nghiệp chẳng hạn, những người có vị trí nơi công sở hẳn hoi, cũng muốn tham khảo ý kiến tí chút từ phía bạn. Đừng lo rằng mình không kham nổi sự chờ đợi từ phía họ, Chúa trời sẽ giúp bạn có được nghị lực và trí thông minh để chứng tỏ bản thân. Hãy làm những gì nên làm và chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm cảm giác tuyệt diệu: kiếm tiền khá khẩm, có đôi chút tự hào về bản thân.

  Sau những nỗ lực miệt mài, bạn cũng thèm muốn được tận hưởng tí chút, và may thay, vũ trụ này cũng sắp xếp cho bạn những niềm vui ra trò. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch đây đó, nếu tour nào thú vị, lại được tài trợ thì bạn đừng có lần lữa, cứ nghỉ làm vài hôm đi cho thư giãn đầu óc. Cũng có thể bạn bị giằng xé giữa một là về quê thăm nhà, hai là đến nơi nào bạn mơ ước đã lâu.

  Nếu bạn cảm thấy quan hệ của mình đang thay đổi, và theo chiều hướng tích cực thì đó là sự thực 100% đấy. Những ràng buộc, tình cảm giữa đôi bên ngày càng đậm sau theo thời gian. Nếu bạn không tự tìm được nửa của mình thì sẽ có bà mối ra tay, một người thân trong gia đình sốt ruột trước tình cảnh vườn không nhà trống của bạn sẽ xắn tay áo đi tìm một người "vừa vặn" với chính bạn vào khoảng cuối tháng 7. Có thể ban đầu, bạn sẽ hơi bực mình vì cứ phải làm theo ý muốn của người khác, nhưng sau đó, nếu tình hình khả quan thì hãy mìm cười mà tin rằng, mình thật là may mắn.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Trong chuyện tình cảm, bạn luôn là người thích những cuộc rượt đuổi cưa cẩm hơn là sở hữu hẳn một anh chàng/cô nàng nào đấy. Một khi đã đánh "đổ" con nhà người ta thì bạn cứ như thể một quả bóng, xì hơi nhanh chóng, đặc biệt là khi người ấy hết lòng hết dạ vì bạn. Tuy nhiên, trong năm tới, có thể bạn sẽ chung tình hơn thông thường, lạ không?

  Từ tháng giêng đến tháng 3, có một người làm bạn điêu đứng thực sự, và họ đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối nơi bạn. Bạn cũng bắt đầu quên đi những thói quen bông phèng của mình, quyết chứng tỏ sự chân thành, đổi lại để có một quan hệ bền chắc. Tuy nhiên, tình yêu không phải là trọng tâm duy nhất của Dương Cưu trong năm. Có thể bạn sẽ có những bước đi tầm vóc về mặt nghề nghiệp. Nhiều khả năng giữa tháng 3, bạn sẽ phải tăng tốc để có thể biến mục tiêu mới thành hiện thực, nếu không thì đến cuối tháng 9, bạn sẽ có sự thay đổi khá rõ rệt. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những sự khác biệt đó.

  Đến đầu năm 2007, bạn sẽ ngạc nhiên trước những biến đổi ở nơi mình, những khoảng cách mà bạn đã tiến được. Nói chung, dù bạn có thế nào thì cũng đảm bảo đây là một năm đáng nhớ và tốt đẹp. Vì vậy, nếu hiện tại bạn chưa cảm thấy hài lòng thì cứ bình tĩnh nhé, rồi sẽ đâu vào đó cả thôi. Hãy cứ thư giãn và làm những gì mà bạn cho là đúng.
  Quá tuổi ký mấy cái chữ nhố nhăng kia rôi...

 2. #2
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  953

  Mặc định

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Trong 3 tháng đầu năm, bạn như bị con bọ du lịch đốt, nếu không xách vali đi đâu đó thì cảm thấy rất bồn chồn. Điều này hơi bất thường phải không, vì bạn vốn rất khó rời xa gia đình và những thứ gắn bó thân thương với mình. Nhưng có dịp đi chơi xa cũng tốt chứ sao, đừng tước bỏ những thú vui nhỏ xinh ấy.

  Nếu vẫn một mình lẻ bóng, rất có thể cuộc hành trình ấy sẽ giúp bạn tìm được nửa của mình, một người vô cùng thú vị với giọng nói trầm ấm biết bao. Chẳng gì thì năm nay sẽ là một năm nhiều điểm nhấn trong chuyện tình cảm với Dương Cưu.

  Trong sự nghiệp, có vẻ như mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió trong nửa năm đầu, mà sự phất lên trông thấy của bạn là nhờ có sự hỗ trợ của một người nữ lớn tuổi nào đó. Từ điều này có thể đưa ra kết luận: Hãy tin tưởng vào những người bạn yêu mến, những người từng trải có kinh nghiệm, họ sẽ đưa bạn đến thành công.
  Những tháng cuối của năm sẽ có sự xuất hiện của nhiều đổi thay, xoay xung quanh vấn đề tài chính và các mối quan hệ. Nếu trong những ngày đầu năm, bạn như bơi trong cảm giác lạc quan thì đấy có thể là một dấu hiệu có ý nghĩa thực sự đấy. Hãy đón chờ một năm mới nhiều điều tốt đẹp nhé.

  Song Sinh (21/5-21/6)

  Nhiều khả năng có những cột mốc về mặt tình cảm đối với Song Sinh, đơn giản bởi bạn bè, mọi người đều rất vun vén cho chuyện tương lai của bạn.

  Bất chấp thực tế rằng bạn là người thích thể hiện bản thân, nói cách khác bạn thích chứng minh cho cả thế giới biết mình là ai, nhưng trong vài năm qua, bạn có vẻ im hơi lặng tiếng thế nào đó. Bạn bắt đầu do dự hơn trong lời ăn tiếng nói, bởi cảm thấy không tự tin lắm với khả năng giao tiếp của mình. Điều đó cũng thường thôi, khi đã trải nghiệm cuộc sống, và khi đã hiểu biết hơn, con người ta thường trở nên kiệm lời, kín tiếng. Nếu bạn bè có thắc mắc về cái sự thể khác thường ấy, hãy trấn an họ rằng, chẳng có gì đáng ngại và thỉnh thoảng hãy dành cho họ một buổi tán chuyện nổ trời về những điều tầm phào. Bạn cẩn trọng hơn khi đối thoại nhưng như vậy đâu có nghĩa là phải cấm cửa bọn bạn thích buôn dưa lê.

  Vào khoảng tháng 1 và tháng 3, bạn sẽ hơi bị đau đầu với vấn đề tài chính. Nếu hợp tác làm ăn cùng ai đó, hãy xác định rõ mình muốn gì, đầu tư đồng tiền vào đâu, đừng ba phải mà nhất nhất làm theo đối tác. Bạn cần có trách nhiệm với đồng tiền và những quyết định về tài chính. Ngoài ra, Song Sinh nên tiêu pha hợp lý để có thể dành dụm một khoản, gọi là phòng khi trời mưa gió.

  Về chuyện tình cảm, có khá nhiều thay đổi mang tính cột mốc. Có thể một ngày tháng tư đẹp trời, cô bạn (anh bạn thân) dở chứng, đòi chuyển quan hệ của hai người nên một cung bậc mới lãng mạn hơn. Cũng được thôi, nhưng bạn hãy tính toán sao cho có đường lùi, để đến khi cuộc tình lui vào dĩ vãng thì hai người vẫn có thể duy trì tình bạn. Nếu bạn không tự thân vận động tìm được một nửa của mình thì nhiều khả năng những người thân trong gia đình sẽ biến thành ông tơ bà mối để xe tơ kết nguyệt cho bạn. Cũng có thể họ chọn cho bạn được một kẻ ngon ra trò.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Các mối quan hệ sẽ là tâm điểm cho nửa đầu năm 2006, đặc biệt là vào tháng giêng và tháng hai. Nếu chưa có mảnh tình nào vắt vai, bạn rất dễ thoát khỏi tình trạng một mình lẻ bóng. Còn nếu đã có người nâng khăn sửa túi thì hãy tự tin với lựa chọn của mình, hãy tìm cách tăng thêm vị ngọt của tình yêu bằng những lời âu yếm, bằng những cuộc picnic vui vẻ trong ngày hè. Trong 3 tuần đầu của tháng 11, một ngọn lửa tình cũ rất có thể tái xuất với đề nghị hai người lại sánh bước. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy gạch đầu dòng những vấn đề mà hai người từng mâu thuẫn và tìm cách giải quyết nó xong xuôi rồi hãy tính chuyện mai sau. Một khi mà những bất đồng nho nhỏ vẫn còn đó thì tốt hơn cả là giữ tình bạn bè.

  Trong cả năm 2006, bạn nên để mắt nhiều hơn đến vấn đề tài chính. Bạn rất dễ bốc đồng mà chi tiêu quá tay, đừng để những cám dỗ đánh gục. Tốt hơn cả là nên tiết kiệm ra một khoản, bởi nhiều khả năng bạn sẽ cần đến tiền vào cuối tháng ba và đầu tháng tư.

  Chớm đông, nếu có ai đó bất chợt xuất hiện và đưa ra lời đề nghị gì đó thì hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi bạn từ chối như một phản xạ tự nhiên. Rất có thể điều họ mang đến cho họ là trên cả mong đợi. Hãy tự tin vào trực giác của mình.

  Sư Tử (24/7 – 23/8)

  Trong năm nay, tình cảm sẽ là gam màu chủ đạo trong cuộc sống của bạn. Bạn hô quyết tâm và lùng sục đi tìm ý trung nhân, có vẻ như Sư Tử hết chịu nổi cảnh một mình lẻ bóng. Chỉ cần nhìn ai đó qua ánh mắt đầu tiên, bạn đã xác định được cảm xúc và một khi nụ cười ấy, cách chào hỏi ấy khiến bạn mê mẩn thì bạn sẽ theo quyết theo đuổi tới cùng. Với những người đã có người thương thì sao. Không nghi ngờ gì nữa, tình cảm của bạn sẽ đậm sâu hơn theo thời gian. Một khi đã chín, Sư Tử thậm chí còn lập kế hoạch cưới hỏi trong năm nay.

  Về đường công danh sự nghiệp, bạn cũng làm việc hăng ra trò. Đúng thôi, khi người ta yêu và muốn được yêu, họ sẽ có nhiều năng lượng để khẳng định mình về địa vị. Và may mắn là bạn làm đến đâu được hưởng đến đấy chứ không đến nỗi bị thượng đế đối xử bất công, làm hùng hục mà chẳng thấy bổng lộc ở đâu. Năm nay, nhiều khả năng bạn còn được thăng quan, tiến chức, có thể không phải là chức danh trưởng phòng như bạn ao ước đã lâu, đơn giản là bạn được nhận một vai trò quản lý nào đó. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này để chứng minh bản thân nhé.

 3. #3
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  953

  Mặc định

  Xử Nữ (23/8-23/9)

  Bạn đang mang trong mình một bí mật nào đó, có thể đã hàng tháng trời rồi. Trong những ngày năm mới, khi gặp gỡ biết bao bạn bè, người thân, bạn rất muốn chia sẻ những gì đang giữ kín trong lòng phải không. Vậy thì tại sao không giải phóng cho mình, một lần cho tất cả. Cứ canh cánh trong lòng thì mệt mỏi lắm.

  Giữa tháng 1, có một người bạn cũ, từng rất gắn bó sẽ gọi điện hoặc gởi thư cho bạn, hãy suy nghĩ thật chín chắn, hoặc giữ mối giao hảo với họ, hoặc hãy quyết định chia tay dứt khoát, đừng lửng lơ con cá vàng cho thêm rắc rối.

  Năm 2006, bạn hãy đón chờ những thay đổi thú vị. Trước tiên, khoảng tầm giữa tháng 3, rất có thể có một cuộc bứt phá về cuộc sống lứa đôi. Đừng quá hồi hộp và lo lắng, những gì thuộc về số phận của bạn thì rồi kiểu gì nó cũng sẽ đến, hơn nữa, đây là một tin vui cơ mà. Đến tháng 9, bạn lại đón nhận một số điều mới mẻ nữa. Ấy là một diện mạo mới, nhờ quyết tâm ăn kiêng hoặc tập thể dục của bạn.

  Về mặt tài chính, năm nay có vẻ khả quan đây, thậm chí tốt hơn mong đợi là khác. Năm ngoái, bạn đã nỗ lực khá nhiều và điều đó đem lại cho bạn đà thăng tiến trong những năm kế tiếp. Trừ tháng 9 và tháng 10, có thể bạn sẽ mệt nhoài với các kế hoạch, dự án, nhưng nhìn chung, các tháng còn lại, bạn có thể nhẩn nha làm việc mà vẫn nhận được kết quả tốt. Rõ ràng là bạn không cần lo lắng gì về một năm mới nhiều điều tốt đẹp như thế.

  Thiên Bình (24/9-23/10)

  Gia đình sẽ là nguồn vui của bạn trong một năm bận rộn, ít nhất là qua tháng ba. Dù còn độc thân hay đã có gia đình thì bạn vẫn có những ngày hạnh phúc, chìm đắm trong tình ái.

  Thế nhưng, không hẳn là cuộc sống toàn màu hồng, vào khoảng tháng 3, bạn chợt phát hiện ra một người mà bạn tin tưởng bấy lâu có vẻ như không được minh bạch về chuyện tài chính với bạn cho lắm. Nếu nhận ra sự thực này thì bạn nên hành động ngay, làm thế nào để tránh thiệt thòi về phía mình. Nói chung là tháng 3, tháng 11 và 12, bạn nên cần trọng với những gì liên quan đến tài chính.

  Bỏ qua những gì thuộc về tiền bạc thì năm 2006 có khá nhiều điều thú vị, thậm chí cả những điều tưởng như bí ẩn cũng bắt đầu được khám phá. Bạn được bạn bè tin tưởng và chia sẻ tâm tư riêng. Những tháng cuối năm là khoảng thời gian bạn sung sức và cảm thấy nội lực tràn trề nhất. Bật mí cho bạn là đầu năm 2007, bạn sẽ có nhiều niềm vui lắm đấy.

  Bọ Cạp (24/10-22/11)

  Bạn không dễ quên năm 2005 với nhiều kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ và tin vui cho bạn này, năm 2006 sẽ tương tự như vậy. Thực tế là ngay từ đầu năm, với năng lượng đến từ sao Mộc, bạn trở nên năng động, bận rộn nhưng sống với nhiều đam mê.

  Những người xung quanh rất quan tâm đến bạn, không chỉ là họ hưởng ứng những ý tưởng, đề xuất bạn đưa ra, mà họ còn chăm sóc xem bạn có gì lo lắng về chuyện gì không. Trong hai tháng đầu của năm, bạn gặp gỡ khá nhiều người, và bạn có thể thỏa thuận với bất kỳ ai về bất kỳ vấn đề gì, dù trước đây bạn từng thử nhưng thất bại. Hãy nhớ lấy để tận dụng cơ hội này, dù rằng mục đích giao tiếp của bạn vì hoạt động thương mại, xã giao hay gì gì chăng nữa. Cuối tháng ba, bạn thậm chí còn tỏ ra có tài thương thuyết đến độ tìm được người tài trợ cho một dự án của mình. Như vậy, thử hỏi làm sao bạn có thể gặp khó khăn về vấn đề tài chính trong năm 2006.

  Nói về chuyện tình cảm, hãy đặc biệt chú ý trong khoảng tháng 9 và tháng 10. Một vài trò tán tỉnh tưởng chừng như rất bình thường có thể trở nên nghiêm túc. Nếu còn phòng không thì đừng để cơ hội vụt mất. Còn nếu bạn đã làm chủ một gia đình nhỏ thì càng phải tận dụng cơ may làm không khí nhà cửa thêm ấm cúng. Hãy lắng nghe những tâm tư sâu kín nhất và chia sẻ cùng nửa của mình, chỉ có vậy sợi dây tình cảm đôi bên mới bền chặt.

  Nhân Mã (23/11-21/12)

  Bạn vốn là người không chịu ngồi yên dài dài, theo cả nghĩa đen, nghĩa bóng hay nghĩa gì gì đi nữa. Trong gần như cả năm 2006, bạn sẽ làm chính mình ngạc nhiên với những thay đổi, đột phá mà bạn tạo nên.

  Trước tiên, bạn sẽ thấy mình trở thành hình mẫu về khả năng kiểm soát tài chính (mà đấy là tự bạn kiềm chế, chứ không phải từ sức ép của cha mẹ, chủ nợ hay đại loại vậy). Chẳng phải là có mầm mống gì đang ngọ nguậy trong cơ thể bạn đâu, mà đơn giản, đó là kinh nghiệm sống bạn đang dần đúc kết được qua thời gian mà thôi.

  Trong 3 tháng đầu năm, khi mà hàng loạt sự kiện tình cờ xảy đến khá trùng hợp thì bạn bắt đầu nhận ra công thức chung cho sự xuất hiện của chúng. Bạn hiểu được rằng có lẽ mình phải tổ chức lại cuộc sống theo cách mới. Đến giữa năm, bạn có vẻ ưu tiên cho những vấn đề tình cảm, bất kể thứ gì giá trị có thể quy ra tiền đều nằm ở vị trí thứ yếu trong cái đầu nhỏ xinh củabạn.

  Một điều ngạc nhiên thú vị khác mà bạn dành cho mình trong năm 2006 mới đặc biệt làm sao. Nhân Mã, có thiên hướng ưa tự do nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, rất có thể lại muốn ổn định cuộc sống. Đúng thế, bạn muốn được gắn bó trọn đời với một người, chỉ một người mà thôi. Nếu đã ràng buộc hôn nhân với ai đó thì đời sống chung sẽ càng thêm mặn nồng. Bạn đi đâu cũng chỉ nhớ về cái tổ ấm nhỏ bé, chứ không thiết tha bù khú hay say sưa ăn chơi nơi khác.

  Nếu chưa được hưởng mùi vị tình yêu, khả năng săn tình của bạn sẽ phát triển dữ dội vào khoảng giữa tháng 2 và tháng tư, mà rõ nét nhất là vào cuối tháng 3. Nhưng hãy nhớ, dù cơ hội không đến thì nó cũng sẽ chia bằng cho các tháng khác, bởi năm nay là một năm nhiều cơ hội tình yêu đến với bạn. Một khi đã tìm được người trong mộng, hãy chuẩn bị cho một năm bừng sáng vào 2007.


  Ma Kết (22/12-19/1)


  Với sao Thần Nông chiếu mệnh, vốn là vì sao tượng trưng cho sự trách nhiệm, chính trực, bạn thực sự trở nên một người chín chắn, có ảnh hưởng khá rộng đến những người xung quanh. Dù bên cạnh bạn là bạn bè cùng chí hướng, đồng nghiệp cùng chuyên môn hay người yêu thì họ cũng được lây lan cái cảm giác vui vẻ của bạn. Đơn giản, họ cảm thấy yên tâm, tự hào khi sánh bước cùng bạn. Có thể Ma Kết không mấy thích việc phải làm tâm điểm, nhưng bạn cũng nên làm quen với nó, vì bạn khó tránh được thực tế là sẽ trở thành trung tâm ở những nơi bạn đến.

  Cuối mùa hè năm 2005, bạn đã rất nỗ lực để khẳng định mình trong công việc và sự cố gắng của bạn được ghi nhận rõ ràng với những lời khen, những cái gật đầu tán thành. Và năm Ất Dậu chỉ là tiền đề cho một năm Bính Tuất bừng sáng. Bạn có dám khước từ vinh quang của mình?

  Tin tốt đẹp khác này, bạn có muốn biết không? Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội xây dựng tình yêu. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp một người vào hai tháng đầu năm. Người này rất cởi mở, có lực hút mạnh mẽ và khiến bạn mê mẩn trong khoảng thời gian khá dài. Tốt thôi, bởi bạn đâu có thích trò chơi tình ái, bạn muốn gây dựng một lâu đài hạnh phúc thực sự. Nếu đã được hưởng mật ngọt tình yêu, việc vun đắp tình cảm chẳng mấy khó khăn, đặc biệt là từ tháng tư đến tháng 8. Đôi uyên ương cứ như hình với bóng, thậm chí, đôi khi đám bạn còn trách sao Ma Kết thơ ơ với những dịp hội hè quá vậy.

  Nhìn chung, năm tới là một năm tốt đẹp với Ma Kết, mọi thứ đều tươi vui. Hãy thưởng thức hoa thơm trái ngọt mà bạn vun trồng bấy lâu.

 4. #4
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định

  He he,có 2 vấn đề lớn trogn năm nay.Một nửa đúng,nửa còn lại thì phải chờ xem

  The end is just the beginning

 5. #5
  HUT's Engineer Avatar của pokhun
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  715

  Mặc định

  hê hê, nge cái đoạn cuối của mình bùn cười vật vã
  Có đúng ko nhỉ???
  Đời rất dở...

  ... nhưng đôi khi vẫn phải niềm nở!!!

 6. #6
  HUT's Master Avatar của nhiepphong84
  Tham gia ngày
  Oct 2005
  Bài gửi
  1.471

  Mặc định

  Oài không biết có đúng kô,nếu đúng chả nhẽ năm nay mình lấy vợ à,oé mà đã có người yêu đâu mà lấy nhỉ
  ĐỘI TRỜI ĐẠP ĐẤT TA SỐNG HIÊN NGANG GIỮA ĐỜI

 7. #7
  Quân nhân danh dự Avatar của afoolchild
  Tham gia ngày
  Mar 2004
  Bài gửi
  3.219

  Mặc định

  óe óe óe! đúng quá đúng quá, cung nhân mã , đúng là giờ mình chán bù khú, chi tiêu cũng ít đi, mừ tình hình là đang mún kím 1 em nghe tình hình này thì mình sắp có ng yêu rồi , mong quá, ng yêu ơi, giờ này mày ở đâu
  Đã nồng nàn, đã hoá đá, đã lặng im
  Đã xây xước, đã lịm mình khao khát
  Bùng cháy thế để nhận vào bỏng rát
  Ôm một đời không hết những tàn tro


 8. #8
  HUT's Engineer Avatar của girlKTQD
  Tham gia ngày
  Nov 2004
  Bài gửi
  759

  Icon1

  Quote Nguyên văn bởi afoolchild
  ng yêu ơi, giờ này mày ở đâu

  Người yêu anh afc sau này mà nghe thấy câu này, chắc cho anh afc khỏi giải thích lằng nhằng luôn
  Cung này cũng là cung của mình này
  Quote Nguyên văn bởi CIL
  bạn muốn được gắn bó trọn đời với một người, chỉ một người mà thôi.
  Xem tình hình này, mình sắp lấy chồng rồi không biết bao giờ thì mình lấy chồng nhỉ :biggrin: :p
  If I had H,R,T; I cound add E,A to have HEART, but i could add U to have HURT
  I accept to have U to get Hurt and refuse E,A to have Heart without U

 9. #9
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Feb 2006
  Bài gửi
  953

  Mặc định

  Úi zời... bz mới ngó cái số mìn... Xem nào... Một vài trò tán tỉnh bt trở nên nghiêm túc hả? Ai nhỉ? :biggrin: :biggrin: Hồi hộp quá... Vẫn phải đợi mấy thàng nữa mới bít à...

 10. #10
  HUT's Engineer Avatar của Jig
  Tham gia ngày
  Oct 2005
  Bài gửi
  867

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi CIL
  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Kể từ hè năm ngoái, bạn phát hiện ở mình một sự lạ: Cứ động đến tài chính và lĩnh vực tình cảm, bạn lại trở nên rất nguyên tắc. Nó bất thường bởi hành vi mặc định của bạn là tiêu tất cả những gì mình kiếm được, thậm chí trước khi nhận tiền lương. Thế mà, đến tận cuối tháng 2 năm 2006, bạn vẫn còn rất khó chấp nhận việc giải ngân. Bạn trở nên tiết kiệm đến không ngờ. Sao vậy nhỉ?

  Năm nay, bạn có rất nhiều kế hoạch nhỏ và để biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cũng nên tin tưởng vào bạn bè, nhờ cậy họ đôi chút. Độc lập là tốt, nhưng đôi khi, độc lập quá khiến bạn bè nghĩ mình khó gần, dễ mếch lòng. Về tình hình tài chính, năm nay ví tiền của bạn cũng khá nặng đấy. Dù kiếm được nhiều hay ít, nhưng đảm bảo là bất kể lúc nào cần đến "xèng", bạn đều có thể kiếm ra.

  Bây giờ, quay trở về chuyện tình cảm nhé, bạn sẽ thấy cảm xúc dồi dào lai láng. Tháng 7, bạn sẽ được thử thách xem khao khát tự do của mình lớn đến nhường nào khi ngọn lửa tình cũ xuất hiện trở lại. Hiển nhiên là họ đang cảm thấy tiếc nuối và muốn thử "lần hai" xem sao. Nếu bạn vẫn còn “say nắng”, hãy chắc chắn rằng bạn đã có giải pháp cho những mâu thuẫn cũ và rằng đối tác cũng nỗ lực níu kéo tương tự như mình. Nếu những vấn đề không được thực thi thì cứ duy trì sự tự do ngọt ngào. Nhưng nếu năm nay không nắm lấy cơ hội thì có thể năm 2007, bạn vẫn chưa biết mùi hạnh phúc gia đình là gì đâu.
  Đoạn 1: Sai bét!
  Đoạn 2: Đúng.
  Đoạn 3: lại sai.
  Em xin điểm chỉ...

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube