"Kỹ Năng Chuyên Nghiệp"
KỸ NĂNG CỦA BẠN Ở MỨC ĐỘ NÀO?

Nếu nhận thấy kỹ năng mềm của mình còn thiếu sót và không đủ khả năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, hãy thực hành những gợi ý sau:
1. Bạn đã tạo điểm nhấn cho kỹ năng trên CV?
Khi viết CV, đừng quên đề cập đến những kỹ năng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Nắm chắc những kinh nghiệm trước đây, trong đó mô tả bạn đã áp dụng kỹ năng này trong công việc như thế nào và giúp tăng hiệu quả cho công việc ra sao. Đó chính là điểm cộng lớn mà nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ dành cho bạn.
2. Bạn đã bắt đầu cải thiện kỹ năng của mình chưa?
Nếu cảm thấy chưa tự tin với những kỹ năng nào, hãy lên kế hoạch để cải thiện ngay từ bây giờ. Tham gia vào khóa huấn luyện kỹ năng, đọc sách, hoặc chủ động học hỏi từ những đồng nghiệp là những người thành thạo về các kỹ năng này,…
3. Bạn có từng nhận được lời khen hay nhận xét tích cực?
Nếu cảm thấy không rõ kỹ năng của bản thân đạt tới mức nào, hãy cân nhắc hỏi ý kiến từ cấp trên, đồng nghiệp hay những người bạn tin tưởng. Họ là những người có khả năng nhìn ra được những chỗ còn thiếu sót của bạn. Bạn không thể bắt đầu cải thiện nếu chính bạn không hiểu rõ mình còn thiếu sót ở đâu.

Tìm hiểu kiến thức kỹ năng và trải nghiệm thử FREE 15+ kỹ năng, 135+ bài học tương tác, 250+ bài tập tình huống và hơn 450 câu trắc nghiệm tại http://www.kynangchuyennghiep.vn/register/