Nữ ca sĩ IU đang tích cực đàm phán cho vai nữ chính trong bộ phim "Producer" - dự án cũng đang tích cực kêu gọi Kim Soo Hyun cho vai nam chính.

Nhà sản xuất drama Producer vừa thông báo vào ngày 2/3, nữ ca sĩ IU đã được mời đóng vai nữ chính trong phim. Đại diện nhà sản xuất cho biết: “IU đang thảo luận cho vai nữ chính trong Producer nhưng vẫn chưa chính thức xác nhận. Hiện tại chỉ mới có Cha Tae Hyun xác nhận tham gia bộ phim này”.IU

Producer do biên kịch Park Ji Eun - cũng là biên kịch của drama đình đám Vì sao đưa anh tới chấp bút. Được biết trước đó, biên kịch này đã tha thiết mời Kim Soo Hyun đóng chính trong phim. Chưa có thông tin xác nhận Kim Soo Hyun sẽ tham gia tuy nhiên các fan của anh chàng thì khấp khởi hy vọng "cụ giáo" sẽ sớm trở lại mản ảnh nhỏ.
Kim Soo Hyunvà IU là 2 diễn viên nam - nữ chính tiềm năng của "Producer"

Cũng liên quan đến Pruducer, hiện tại, nam diễn viên Cha Tae Hyun đã xác nhận góp vai trong phim với nhân vật một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm mang tên Heo Ri. Nếu Kim Soo Huyn nhận lời, anh sẽ đảm nhận vai diễn một PD trẻ tuổi, cấp dưới của Cha Tae Hyun.
Cha Tae Hyun

Producer sẽ phát sóng trên đài KBS dự kiến vào khoảng giữa năm nay.Theo-afamily