User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Hà nội 12 ngày đêm .

 1. #1
  Jun
  Guest

  Mặc định

  Cuộc chiến đấu hào hùng của quân và dân ta chống lại đợt tập kích điên cuồng bằng B52 của đế quốc Mỹ nhằm huỷ diệt thủ đô vào những ngày cuối cùng của tháng 12 năm 1972 lịch sử đã tạo nên 1 Điện Biên Phủ trên không , buộc chính quyền Nickson phải ký hiệp định Paris về hoà bình ở Việt Nam . Sau 30 năm , chiến thắng lẫy lừng đó được các nhà điện ảnh Việt Nam tái hiện qua những thước phim chân thực của bộ phim Hà Nội 12 ngày đêm .
  Hà Nội 12 ngày đêm là sự gặp gỡ của 5 tác giả kịch bản : Hồ Phương , Hữu Mai , Chu Lai , Thiên Phúc và Nguyễn Thị Hồng Ngát . Khởi quay từ tháng 10/1997 đến tháng 4/1999 xong phần hình ảnh và 2 năm 8 tháng sau mới có tiền để hoàn thiện . Gồm 85 bối cảnh , 1 vạn 7000 m phim khi đưa làm hậu kỳ tại Thượng Hải được đánh giá chất lượng quốc tế và không hỏng 1 m phim nào . Phim được làm kỹ xảo tại Australia , in nhân bản tại Thái Lan . Có thể nói , Hà nội 12 ngày đêm là 1 bước đột phá trong nền điện ảnh nước ta , các tác giả đã tiếp cận với kỹ thuật điện ảnh hiện đại . Với sự giúp đỡ của kỹ thuật , các ý đồ của đạo diễn đã được tiếp cận với tầm vóc lịch sử của cuộc chiến , sức chịu đựng của nhân dân ta đã phải trải qua .

 2. #2
  bjet4
  Guest

  Mặc định

  Vừa xem phim về xong. Về phần kỹ xảo, tất nhiên là chưa thực sự hoàn hảo nhưng kinh phí có hạn. Hơn nữa, đối với chúng ta, đây là bộ phim hoàn hảo nhất về kỹ xảo rồi.
  Đúng là có xem phim mới hiểu, người dân miền bắc đã phải sống trong 12 ngày đêm địa ngục ấy như thế nào. Chứ chỉ đọc sách không thôi chưa đủ. Ai có điều kiện nên đi xem. Buổi 15h30 ở rạp chiếu phim quốc gia, giá vé chỉ 10,000 VNĐ

 3. #3
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài gửi
  74

  Mặc định

  Hình như Binhjuventus chưa xài thẻ sinh viên
  If I were the rain, I would wash away all your sad thinks.
  If I were the sun, I would dry all your tears.

 4. #4
  bjet4
  Guest

  Mặc định

  Uh, mình chưa xài thiệt, nếu xài thì giảm được bao nhiêu?

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube