Phạm Băng Băng sẽ cùng Trương Bá Chi, Huỳnh Hiểu Minh góp mặt trong phim điện ảnh 3D "Bảng phong thần".


Đoàn phim điện ảnh Bảng phong thần vừa bất ngờ công bố danh sách các diễn viên của phim. Thu hút nhiều sự chú ý nhất phải kể đến hạng mục nữ chính Đắc Kỷ. Ban đầu, Bảng phong thần xác nhận Thư Kỳ đã nhận vai Đắc Kỷ, song vì Thư Kỳ không thỏa thuận được lịch trình nên Phạm Băng Băng đã thay cô đóng vai này.
Thư KỳPhạm Băng Băng
Với việc nhận vai trong Bảng phong thần, Phạm Băng Băng sẽ lần thứ hai được hóa thân thành “hồ ly tinh ngàn năm” Đắc Kỷ. Trước đó, trong phim truyền hình Bảng phong thần sản xuất năm 2006, Phạm Băng Băng cũng đã từng đóng vai Đắc Kỷ. Tuy nhiên, thời điểm đó, Phạm Băng Băng không được đánh giá cao vì khả năng diễn xuất còn non yếu.
Trương Bá Chi


Ngoài Phạm Băng Băng, Bảng phong thần còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám như: Trương Bá Chi, Lý Liên Kiệt, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Cổ Thiên Lạc… Giới truyền thông Hoa ngữ dự đoán, dự án này sẽ là một tác phẩm “bom tấn” oanh tạc các rạp phim Châu Á ngay khi vừa ra mắt.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh


Cổ Thiên Lạc


Bảng phong thần do công ty Hoa Nghị huynh đệ đầu tư sản xuất. Phim được thực hiện dưới dạng 3D và có nội dung được chuyển thể từ truyền thuyết Phong thần đình đám. Trong Bảng phong thần, các nhân vật như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh sẽ lần lượt được tái hiện.
Theo-afamily