User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Vì sao mèo con chưa yêu !

 1. #1
  svBK's Member Avatar của Vitamin C
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Bài gửi
  46

  Mặc định Vì sao mèo con chưa yêu !

  Năm nay Mèo con vừa tròn 20 tuổi. Tuổi của những hoài bão ước mơ cháy bỏng, cũng là tuổi để tận hưởng tình yêu và sự lãng mạn của nó. Nhưng dường như lúc này đối với Mèo con tình yêu là một thứ gì đó rất xa xỉ - rất xa vời đối với cô. Mèo con là một cô bé cũng khá xinh xắn và dễ thương nên ai cũng thắc mắc tại sao cô bé vẫn cứ lẻ loi. Rất rất nhiều người khuyên Mèo con hãy mở rộng tấm lòng đón nhận tình cảm của một người nào đó. Nhưng đâu có ai biết rằng Mèo con chưa có đủ bản lĩnh để yêu một người vì trong trái tim của cô vẫn hoài niệm về một tình yêu quá mãnh liệt mà cô đã dành cho một người con trai thời còn là học sinh.
  Ngày bé Mèo con nhút nhát lắm toàn bị bọn trẻ con trong xóm bắt nạt. Nào là bị cướp mất bánh, nào là bị dí sâu róm vào người, nào là bị chúng nó đánh…Những lúc như vậy Mèo con chỉ biết khóc thút thít mà chẳng dám làm gì chúng nó cả. Đến khi bắt đầu học lớp 1 Mèo con vẫn nhút nhát dè dặt như vậy không có gì khá hơn. Mèo con học ở lớp 1E. Học ở lớp mà cô bé cứ ngồi lì ở chỗ của mình chẳng dám đi đâu cả, cũng chẳng dám chơi với ai. Có lẽ là vì nỗi ám ảnh về bọn trẻ con trong xóm đã làm cô bé quá hoảng loạn. Và còn một lý do nữa khiến Mèo con bé bỏng của chúng ta rất buồn. Đó là việc trước khi vào lớp 1 Mèo con không được đi học mẫu giáo như bao bạn khác. Trong khi bạn bè uốn những nét chữ nắn nót và làm toán nhanh như bay thì Mèo con cứ chật vật tập tập viết viết mà chữ không ra chữ và cô bé cũng chẳng làm được con tính nào cả. Chính vì vậy Mèo con càng tủi thân hơn, nhút nhát hơn chẳng dám chơi với ai. Cả lớp Mèo con chẳng có ai làm bạn cả. Cô bé cứ ngày ngày đến lớp rồi lại về nhà trong sự im lặng. Cả bố mẹ và thầy cô giáo đều hết sức lo lắng, sợ rằng Mèo Con bị mắc chứng bệnh trầm cảm.
  Có lẽ ông trời đã thương Mèo Con bé bỏng của chúng ta mà xếp đặt cho cô bé gặp được Dũng – một cậu bé mới chuyển đến lớp 1E. Cuộc đời của Mèo con có thể nói được thay đổi từ đây.
  Dũng được cô giáo chỉ định ngồi cạnh Mèo con. Lúc này có Dũng ngồi cạnh hay không Mèo con cũng chẳng thấy khác gì. Vì bản tính nhút nhát của cô bé thì hỏi làm sao có thể bắt chuyện làm quen với ai được chứ.
  Đang nằm gục xuống bàn trong giờ ra chơi bỗng Mèo con nghe thấy tiếng ai đó gọi : “Ấy ơi! Ấy ơi…”. Cô bé ngẩng lên thì hóa ra Dũng đang gọi mình. Thấy Mèo con vừa ngẩng lên thì cậu bé Dũng liền hỏi ngay:
  - Ấy ơi! Cho mình hỏi ấy tên là gì?
  - Tớ…tớ…tớ… là Mèo Con
  Ấp úng mãi Mèo con nhà ta mới nói được câu đó. Dũng niềm nở nói tiếp:
  - Cái tên ngộ thật. Ừm… còn mình là Dũng ở nhà thì bố mẹ hay gọi mình là Dũng còi
  Mèo con thấy cái tên thật buồn cười. Vì trông Dũng béo ị thế kia mà gọi là còi. Cô bé bật cười. Có lẽ đây là nụ cười đầu tiên khi Mèo con đến lớp. Thật là một điều vui mừng.
  - Ấy trông thật xinh xắn. Chúng mình là bạn nha!
  “Trời ơi có người muốn làm bạn với mình”. Mèo con nghĩ thầm rồi nở một nụ cười thay cho lời đồng ý.
  Hôm nay thật là ngày vui, Mèo Con của chúng ta nhảy tung tăng trên đường về với một cảm giác rất lạ. Khi về đến đầu ngõ Mèo con nghe thấy có tiếng gọi đằng sau “Mèo con ơi! Mèo con xinh xắn à đợi mình về cùng với, chạy gì mà nhanh thế”. Quay lại Mèo con rất ngạc nhiên khi người gọi đó lại là Dũng còi. Cậu bé bảo rằng muốn biết nhà Mèo Con ở đâu nên muốn cùng về. Đúng lúc đấy bọn trẻ con trông thấy Mèo Con liền ra giật tóc và quát rằng:
  - Con ngốc kia thấy bọn tao mà không chào à! Bọn tao lại đánh cho một trận bây giờ.
  Thấy vậy Dũng Còi còn quát lớn hơn:
  - Tao cấm chúng mày bắt nạt Mèo Con. Không thì đừng có trách tao.
  Bọn trẻ con cậy đông thấy thế liền lao vào đánh nhau với Dũng Còi. Mèo con sợ quá cứ đứng đấy mà khóc thút thít. Với thân hình to lớn hơn so với bọn trẻ con, cộng với được học võ từ nhỏ nên chỉ một lúc là bọn trẻ con kia đã sợ hãi bỏ chạy mất. Mèo con vẫn đứng đó khóc. Thấy vậy, Dũng Còi liền chạy lại dỗ dành:
  - Thôi Mèo con đừng khóc nữa có Dũng đây Mèo con không phải sợ gì hết. Từ bây giờ trở đi Dũng sẽ luôn bảo vệ Mèo Con nên đừng lo lắng gì cả. Mèo Con tin Dũng Còi này chứ ?
  Bỗng Mèo Con im bặt không khóc gì nữa vì cô bé có một cảm giác yên tâm chưa từng có và nở một nụ cười mãn nguyện.
  Có Dũng Còi làm bạn Mèo Con càng ngày càng trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn. Cô bé có thêm rất nhiều bạn bè. Vì bản chất rất tốt bụng và dễ thương nên ai cũng yêu quí Mèo Con. Ngay cả bọn trẻ con hay bắt nạt trong xóm cũng đã trở thành bạn của cô bé. Lúc đầu là do bọn trẻ con nể mặt Dũng Còi, sau đó thấy Mèo Con rất hiền lại tốt bụng nên bọn chúng trở nên rất yêu quý cô bé.Và nụ cười luôn luôn thường trực trên môi cô bé. Có sự giúp đỡ của Dũng Còi, Mèo Con học ngày càng tiến bộ. Từ vị trí bét lớp cô bé đã vươn lên top 10 của lớp. Bố mẹ và thầy cô giáo đều vui mừng cho cô bé.
  Ngày sinh nhật của Mèo Con, Dũng Còi tặng cô bé một sợi dây chuyền bằng bạc có in hình một đôi mèo rất ngộ nghĩnh với lời chúc: “Chúc Mèo con yêu quý của tớ mãi vui vẻ. Chúng mình tuổi mèo đúng không. Mong tình bạn của chúng mình mãi như đôi mèo này nhé!”
  Mèo con rất hạnh phúc và sung sướng. Lúc nào cũng đeo sợi dây chuyền đó. Sẽ tuyệt vời biết bao nếu tình bạn cứ mãi như vậy. Nhưng cuộc đời này đâu có ai biết được chữ “ngờ” nó ra sao. Và Mèo con cũng không ngoại lệ đối với chữ “ngờ” đó.
  Chuẩn bị đến sinh nhật của Dũng Còi. Mèo con dồn hết tâm trí và sức lực để nặn ra một cái bánh ga tô, trên đó đặt hình một đôi mèo xinh xắn. Tác phẩm bằng đất nặn hết sức công phu ấy được đặt trịnh trọng trên bàn của Dũng Còi . Mèo Con tưởng tượng Dũng Còi sẽ rất đỗi vui mừng khi nhìn thấy chiếc bánh. Nhưng đâu có ngờ khi Dũng Còi đến lớp cậu bé hồn nhiên vứt ngay cái cặp to đùng lên bàn . Thế là bao nhiêu tình cảm của Mèo Con dồn vào chiếc bánh ga tô đã bị một hành động không suy nghĩ của Dũng Còi dập tan. Mèo Con chưa kịp phản ứng gì thì Dũng Còi đã chạy ra sân chơi cùng bọn con trai vì cậu bé cũng đâu có biết rằng mình vừa làm một hành động gây tổn thương nghiêm trọng đến Mèo Con. Vào đến lớp thấy Mèo Con đang khóc thút thít Dũng Còi bơ ngơ không biết chuyện gì đang xảy ra thì Mèo Con vừa chỉ vào cái bánh ga tô bằng đất nặn vừa hét lên:
  - “ Cậu có biết cậu vừa làm gì với món quà mà tớ dành hết tình cảm vào đó để làm cho cậu không. Thế là tình bạn từ đây cũng hết rồi đấy. Tớ không thèm chơi với cậu nữa”
  Nói xong Mèo Con liền chạy ra khỏi lớp. Dũng Còi toan chạy theo thì cô giáo đã vào lớp và cậu bé đành ngồi lại.
  Thật không may trong lúc hoảng loạn chạy về nhà, Mèo Con đáng thương đã bị một chiếc xe máy đâm phải khi chạy qua đường. Cô bé bị gãy chân và phải nằm viện 2 tháng trời. Trong 2 tháng đó, ngày nào Mèo Con cũng mong Dũng Còi đến thăm. Nhưng càng mong thì cô bé lại càng thất vọng vì chẳng thấy Dũng Còi đâu cả.
  Sau một đợt dài nghỉ ốm Mèo con vui vẻ đến lớp với tâm trạng hồi hộp sau bao ngày xa cách bạn bè và thầy cô giáo. Còn một lý do nữa để cô bé hồi hộp là việc Mèo Con quyết định hôm nay sẽ xin lỗi Dũng Còi và nối lại tình bạn tốt đẹp xưa. Nhưng lạ thay Mèo con không thấy người đâu cả chỉ thấy một lá thư mà Dũng Còi nhờ một người bạn gửi cho cô bé
  “ Mèo Con thân mến!
  Dũng phải xa Mèo Con rồi ở đây không có Dũng Mèo con phải kiên cường lên nhá!
  Dũng xin lỗi về mọi chuyện mà Dũng đã gây ra cho Mèo con. Chúng ta sẽ mãi là bạn Mèo Con nhé!
  Tạm biệt Mèo Con dễ thương. Hẹn ngày tái ngộ!
  Dũng Còi”
  Mèo Con không biết có chuyện gì đang xảy ra cả. Hỏi ra thì cô bé mới biết Dũng Còi đã theo bố mẹ lên Hà Nội chỉ sau mấy ngày Mèo Con gặp tai nạn. Mèo con khóc rất nhiều và hét lên “ Dũng ơi tớ ghét cậu. Dũng bảo sẽ mãi bảo vệ Mèo con cơ mà. Sao bỏ đi mà không gặp Mèo con lấy một lần”. Mèo con chỉ biết khóc và khóc rất rất nhiều. Ai cũng lo lắng cho cô bé.
  Song nhớ đến dòng chữ “ Mèo con phải kiên cường lên nhá” mà Dũng Còi nhắn gửi cô bé đã ngừng khóc và trở thành một cô gái kiên cường theo đúng nghĩa của nó.
  Càng lớn Mèo Con càng trở nên xinh xắn dễ thương lại học giỏi nữa. Năm lớp 10 Mèo Con thi đỗ vào Chuyên Tin. Và trong tim cô bé lúc nào cũng giữ hình ảnh người bạn thuở bé cùng với sợi dây chuyền có hình đôi mèo dễ thương ngày xưa. Mỗi năm cô lại nặn một chiếc bánh ga tô có đặt hình một đôi mèo xinh xắn để đến khi nào tái ngộ với Dũng Còi cô sẽ đem ra khoe và cũng là một cách để đếm số năm mà hai đứa xa cách nhau. Mèo con cứ chăm chỉ nặn những chiếc bánh như vậy mà ngày tái ngộ thì chưa biết đến bao giờ tất cả chỉ là hi vọng mỏng manh. Nhưng hi vọng ấy sẽ không bao giờ tắt ở Mèo Con.

 2. #2
  svBK's Member Avatar của Vitamin C
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Bài gửi
  46

  Mặc định

  Mèo con đã lên cấp 3 rồi nên mọi người không gọi cái tên thưở bé ấy nữa mà gọi cô bằng cái tên khai sinh nghe rất mĩ miều LINH NHI.
  Ở trường chuyên Cấp 3 của cô bé có một anh chàng hotboy tên là Dũng học Chuyên Lý. Cậu ta là một anh chàng trắng trẻo đẹp trai học giỏi nhưng lại rất lạnh lùng. Ít có cô gái nào có thể bắt chuyện được với chàng ta. Nhưng đối với Mèo con thì anh ta chẳng có một điểm gì thu hút cả. Và Mèo Con chắc chắn rằng anh ta không thể nào bằng Dũng Còi của cô bé được.
  Năm lớp 11 Mèo Con được chọn đi thi Học Sinh Giỏi Quốc gia môn Tin Học. Và chàng Dũng chuyên Lý kia cũng được chọn vào đội tuyển Quốc gia môn Vật Lý. Trước khi thi mấy ngày, có buổi tập trung các đội tuyển .Đội tuyển Tin ngồi cạnh đội tuyển Lý và Mèo con lại ngồi cạnh chàng Dũng hotboy kia. Trong lúc đang buôn chuyện rất hồn nhiên với bọn bạn Mèo Con bị hắn choảng cho một câu rõ đau đớn :
  - Nhí nhảnh như con Chó cảnh
  Không đắn đo gì Mèo con nhà ta liền đối lại ngay:
  - Có đứa trông như con Chó Nhật trắng muốt mà cứ thích đi chê người. Xí hổ!
  Không nói gì hắn chỉ mỉm cuời một cái thật gian ngoa. Nhưng Mèo Con thì ấm ức lắm. “Ai đời xinh xắn dễ thương thế này mà bị cái tên xấu xa độc ác kia gọi là chó Cảnh. Tức quá! Tức nổ mắt mất! Ặc Ặc…” – nàng ta nghĩ thầm.
  Nếu như thế thì cũng chẳng có gì để nói nhưng sau hàng loạt vụ việc xảy ra trái tim non nớt của Mèo Con đã chết lặng hoàn toàn trước tên hotboy phũ phàng kia.
  Một ngày đẹp bầu trời trong xanh đến lạ Mèo con say sưa ngước mắt lên nhìn những làn mây trôi lững lờ. Cảm giác thật lãng mạn. Tự nhiên nàng ta thấy nóng nóng bên tai phải. Thôi nhìn trời nàng quay sang phải thì thấy Dũng hotboy đã nhìn nàng tự bao giờ. Mèo Con mở to mắt nhìn Dũng hotboy với vẻ ngạc nhiên khó tả. Tên kia biết mình bị phát hiện liền cười tủm một cái rất chi là hồn nhiên rồi bước vào lớp. Trái tim Mèo Con biết rung động từ đó.
  Mèo Con ước rằng lúc nào cũng được ở lớp để được nhìn thấy chàng. Nhưng chẳng bao giờ cô dám bắt chuyện với chàng cả. Thật là ngốc nghếch!. Chỉ cần thấy Dũng cười là cô bé thấy hạnh phúc lắm rồi. Và Mèo Con cũng để ý rằng cô bé làm cái gì trước mặt Dũng thì cậu ấy cũng cười cả.
  Cuối năm học lớp 11 thật tình cờ đi qua lớp chuyên Lý Mèo Con thấy có ai để quên quyển vở ở trên bàn. Chạy vào thì nhãn vở ghi tên NGUYỄN ANH DŨNG. Trời ơi! Đây đúng là quyển vở của Dũng hotboy rồi. Cô quyết định dũng cảm một lần và ghi vào một trang của quyển vở một dòng chữ nho nhỏ “Chó Nhật ơi! Chó Cảnh mến cậu lắm!”
  Ở đây phải nói thêm rằng trong kì thi học sinh giỏi quốc gia lớp 11 Mèo Con đã gặp thất bại. Cô bé buồn lắm. Cô lại khóc khóc rất nhiều như khi Dũng Còi xa khỏi cô bé. Và cũng có lẽ trái tim nhỏ bé khi rung động đã ngăn dòng nước mắt của cô bé để cô bé tiếp tục hi vọng vào một điều gì đó.
  Sau chuyện viết lời có cánh đó mà không thấy Dũng hồi âm gì. Cô bé băn khoăn không biết Dũng đã đọc được dòng chữ đó chưa vì cô viết vào một chỗ rất kín của quyển vở lại viết nhỏ nữa chứ. Thế là cô lại tiếp tục chỉ dám nhìn chàng mà không dám nói điều gì. Hạnh phúc nhỏ nhoi của Mèo Con là nhìn thấy bạn ấy cười.
  Xếp chuyện tình cảm sang một bên Mèo Con dồn hết tâm trí vào kì thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12. Và may mắn đã mỉm cười với cô bé. Ngày nhận được tin đạt giải Dũng đã chạy đến và nói:
  - “ Chúc mừng LINH NHI”
  Phải nói là Mèo con vui mừng đến mức nào khi vừa đạt giải học sinh giỏi lại vừa được nói chuyện với Dũng. Thật hạnh phúc quá!
  Ngày ra trường Mèo con mặc áo dài trắng trông rất xinh xắn. Cô cũng không quên đeo sợi dây chuyền Dũng Còi tặng mà cô đã giữ gìn cẩn thận ở trong tủ bấy lâu nay. Mèo Con quyết định đeo sợi dây chuyền ấy là vì hôm nay là ngày cuối cùng cuộc đời học sinh để bước sang một trang mới của cuộc đời. Mà vật kỉ niệm có ý nghĩa nhất trong cuộc đời học sinh của cô chính là sợi dây chuyền này.
  Cô bé tung tăng áo dài trắng bước đến trường với hi vọng một điều gì đó ở Dũng hotboy. Nhưng cô đâu có ngờ hôm nay cũng là ngày Dũng và Thu Minh – một cô bạn chuyên Hóa công bố chuyện tình cảm của hai người. Thất vọng tràn trề Mèo Con lại khóc khóc thật nhiều khóc vì xa bạn bè mến thương khóc vì những lời chưa nói khóc vì Dũng…
  Về đến nhà trong tâm trạng rã rời và mệt mỏi Mèo con bỗng thấy một lá thư gài ở cửa.
  “ Mèo Con ơi! Dũng Còi trở về rồi này. Đến chỗ nhà cũ của Mèo Con đi. Dũng Còi đợi Mèo Con”
  Quá bất ngờ , thế là hi vọng lâu nay của Mèo Con đã được đền đáp. Cô chạy vào nhà lấy 12 cái bánh ga tô mà cô đã nặn sau 12 năm xa cách để tặng Dũng Còi. Rồi phóng cho thật nhanh đến cái ngõ nhỏ nhà mình ngày xưa. Nhưng đâu có thấy Dũng Còi mà chỉ thấy Dũng hot boy. “ Sao lại như vậy nhỉ?” – Mèo con nghĩ thầm.
  Thấy Mèo Con, Dũng hotboy liền chạy đến bức xúc nói:
  - Sao đến tận hôm nay Mèo Con mới đeo sợi dây chuyền này? Sao không đeo sớm hơn ? Sao không đeo 3 năm trước?
  Dũng hotboy hỏi quá dồn dập làm Mèo Con choáng váng chỉ lắp bắp được một câu:
  - Tớ…tớ… đeo hay không thì liên quan gì đến cậu ?
  - Dũng Còi đây Dũng Còi đây sao Mèo Con không nhận ra ah. Từ khi quay về sống ở đây Dũng đã đi tìm Mèo Con khắp nơi đến nhà này thì hàng xóm lại bảo cả nhà Mèo Con chuyển vào Nam sinh sống. Chỉ thấy một cô bé LINH NHI rất giống Mèo Con nhưng không dám chắc nên không dám hỏi. Mèo Con có biết Dũng Còi này nhớ Mèo Con biết nhường nào không. Nếu Mèo Con đeo sợi dây chuyền này sớm hơn thì Dũng Còi đã gặp Mèo Con từ lâu rồi không.
  Trong lúc Dũng nói Mèo Con đã không nói được gì chỉ biết đứng đó khóc. Cô bé vừa khóc vừa nói:
  - Dũng Còi ơi! Sao Dũng Còi hứa sẽ luôn bảo vệ Mèo Con mà lại không giữ lời. Để Mèo Con lẻ loi một mình. Mèo Con cũng nhớ Dũng Còi lắm.
  Cô lấy trong túi ra 12 cái bánh ga tô bằng đất nặn. Đưa cho Dũng Còi:
  - Thế là hai đứa mình xa nhau đã 12 năm. Mỗi năm Mèo Con lại nặn cho Dũng Còi vào dịp sinh nhật đấy. Mèo Con có lỗi với Dũng Còi nhiều lắm. Cho Mèo con xin lỗi nhé!
  - Ngốc ạ! Gặp lại thế này là tốt rồi. Trẻ con tính gì.
  Rồi cả hai cùng cười. Nhưng Dũng Còi vẫn phải nói cho Mèo Con rằng:
  - Dũng Còi biết tình cảm của Mèo Con nhưng Dũng Còi chỉ có thể bảo vệ Mèo Con như một người bạn thân Mèo Con ạ! Mèo Con đồng ý nhé!
  Tuy cũng buồn nhưng Mèo Con muốn giữ một tình bạn đẹp thưở bé nên đã gật đầu lia lịa. Không có phản ứng gì hết cả.

 3. #3
  svBK's Member Avatar của Vitamin C
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Bài gửi
  46

  Mặc định

  Rồi cả hai bước vào đại học với một tình bạn đẹp thuở học sinh để lại. Dũng Còi học Bách Khoa còn Mèo Con học Công Nghệ. Câu chuyện tưởng chừng như thế là kết thúc nhưng lại một chữ “ngờ” xuất hiện. Khương cậu bạn thân của Dũng còi cũng là bạn học của Mèo Con ở Chuyên Tin. Khương ngỏ lời yêu thương với Mèo Con. Tuy chỉ quý Khương ở mức độ tình cảm bạn bè nhưng Mèo Con muốn có một chỗ dựa cho mình. Hơn nữa cô bé muốn Dũng yên tâm rằng Mèo Con đã có một người bảo vệ thay Dũng Còi. Mèo Con và Khương yêu nhau được khoảng 1 tháng thôi thì Mèo Con biết được tin lâu nay Thu Minh chỉ đùa giỡn tình cảm của Dũng và hai người đã chia tay nhau . Lúc này Mèo Con rất khó xử vì thực sự Mèo Con đâu có yêu Khương mà trái tim của cô chỉ dành cho Dũng thôi. Và Mèo con cũng không muốn là người đùa giỡn tình cảm người khác như Thu Minh. Nên mặc dù hơi tàn nhẫn nhưng cô đã quyết định rũ bỏ tất cả vì cô nghĩ phải thành thật với tình yêu. Mèo con gửi cho Khương một bức thư nói lời chia tay. Ở đây tạm không nói đến tâm trạng của Khương nhưng ai cũng biết rằng Khương chắc đau khổ lắm. Khương càng đau khổ bao nhiêu thì Mèo Con càng dằn vặt bấy nhiêu. Nhưng cô luôn tin rằng quyết định của mình là đúng.
  Mèo con gửi đến Dũng Còi một bức thư:


  Dũng Còi thương mến!
  Không thể phủ nhận rằng tình bạn của chúng ta quá đẹp. Nhưng có lẽ Mèo Con đã làm hỏng nó. Lỗi tất cả tại Mèo Con. Mèo Con đã chia tay với Khương rồi. Mèo Con thấy mình có lỗi lớn quá. Nhưng Mèo con nghĩ mình đã đúng vì cần phải thành thực với tình yêu.
  Chỉ vì Mèo Con quá yêu Dũng. Yêu những gì chúng ta đã có với nhau. Song đến lúc này Mèo Con chắc chắn rằng Dũng Còi không phải là nửa kia thế giới của Mèo Con.
  Đừng tìm Mèo Con nha Dũng Còi. Vì lúc này Mèo con không có đủ bản lĩnh để gặp Dũng.
  Sau một thời gian nữa Mèo Con cũng không biết ngắn hay dài chỉ biết đến lúc nào Mèo Con có đủ bản lĩnh làm bạn của Dũng Còi thì chúng ta sẽ lại là bạn tốt của nhau nhé. Dũng Còi lại bảo vệ Mèo con nhá!
  Chúc Dũng Còi sớm có nửa kia thế giới.
  Dũng Còi cũng phải chúc Mèo Con như vậy nha!
  Hẹn ngày tái ngộ!
  Mèo Con.

 4. #4
  svBK's Member Avatar của Vitamin C
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Bài gửi
  46

  Mặc định

  Bây giờ Mèo Con hiện đang rất vui vẻ và có rất nhiều bạn bè. Nụ cười lại luôn nở trên môi cô bé. Chỉ có lúc hơi thoáng buồn một chút thôi. Chẳng hạn những ngày đông lạnh giá đứng ở Busstop một mình thấy những đôi tình nhân đi qua cũng hơi chạnh lòng nhưng không sao . 14 tháng 2 không hoa không quà không người yêu thương cũng không sao. Tất cả đều không sao vì Mèo Con đang đợi một tình yêu đích thực mà. Cô tin một ngày nào đó Nửa Kia Thế Giới của mình sẽ đến. Và cô cũng không bao giờ quên Dũng Còi người bạn lớn nhất trong đời cô.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube