User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Copy nội dung & cấu trúc Web Site (SITESNAGGER)

 1. #1
  Olympic
  Guest
  Copy nội dung & cấu trúc Web Site (SITESNAGGER)

  SITESNAGGER


  Ðây là phần mềm chuyên dùng để Copy (nội dung và cấu trúc) Web Site về ổ cứng máy cá nhân.

  SiteSnagger (version 1.0) Freeware. http://www.pcmag.com

  Copyright 1998 bởi Công ty Ziff-Davis Publishing Company

  Tác giả : Steven E. Sipe là một chuyên viên phát triển phần mềm ở Wilmington, bang North Carolina, Mỹ.

  Ðược giới thiệu lần đầu tiên trên tạp chí tin học Mỹ PC Magazine, US Edition, số đề ngày 24-2-1998.

  Nhiều bạn trẻ chúng ta ngày nay mắc phải cái bệnh ghiền mãn tính mang tính thời đại và cực kỳ à-la-mode là ngao du trên các mạng tin học. Bất kể là cỡi xế PC loại bình dân 486 hay tầm tầm trung lưu 586 hoặc bảnh chọe thượng lưu Pentium 2, hễ có xăng nhớt dồi dào và được cấp giấy phép on-line là phóng ào ào, hỗng được ơn mưa móc (có lẽ do kiếp trước khéo tu) để vi vu trên các "xa lộ thông tin" Internet rộng thênh thang, thì cũng quần đảo mát trời ông địa trong các "ngõ hẻm thông tin" Intranet. Và cầm chắc là đã có không ít lần bạn phải đổ quạu, chắc lưỡi hít hà vì sau đó không tài nào mở lại ngay trên máy vi tính của mình một trang Web nào đó mà mình lỡ kết model để mặc sức mà ngắm tới, nghía lui. Cho dù cho nhấn nút Save muốn mòn con chuột luôn thì khi mở lại, á ôi thôi rồi, chữ đi đằng chữ mà hình văng đằng hình, báo hại kẻ thôn Ðoài phải nhớ người thôn Ðông, chẳng thể nào mà đăng ký kết hôn cho chúng lại vui vầy một nhà được cả.

  Muốn có thể thỏa sức mà xem các trang Web một cách "dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi", bạn phải biến cái máy PC của mình thành một cái "server ảo". (Nghiêm chỉnh à nghen, tôi hỗng có bị nhiễm ba cái con virút "gà ảo" đâu.) Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể copy nguyên một Website từ server (Internet hoặc Intranet) về ổ cứng máy mình. Tại Việt Nam ta, bạn có thể dễ dàng kiếm các software như Teleport ver.1.24 hay 1.28, Internet Angel 2.3 (32-bit), CopySite,à Nhưng các chương trình này thường khá đồ sộ và hơi bị khó sử dụng.

  Còn ở đây, tôi muốn giới thiệu với các bạn một software copy Website vừa mới toanh (date 98 hẳn hoi), vừa dễ cài, dễ xài, và đặc biệt là chỉ bé xíu xiu, vỏn vẹn có 3 file chương trình với dung lượng cả thảy 390 KB. ấy, xin đừng có trợn mắt, đây là chuyện không nói ra thì chẳng ai biết đâu mà.

  A. ÐÔI ÐIềU LàM QUEN:

  SiteSnagger là một tiện ích cho phép bạn download các nội dung của một Website về ổ cứng của máy mình. Bạn có thể download bao nhiêu Website tùy thích, và rồi sau đó có thể mặc tình mà browse các thông tin của từng trang Website đó mọi lúc, mọi nơi, cho dù đã "cắt đứt dây chuông" (disconnect) với server. Cái điểm độc đáo của SiteSnagger thể hiện ngay ở tên gọi của nó "Công cụ móc vị trí" chứ không đơn thuần là copy như các chương trình khác. SiteSnagger tổ chức thông tin của Website đó theo hình thức một cây thư mục thể hiện các trang và các file multimedia mà bạn đã móc về. Chưa hết à nghen. SiteSnagger còn cực kỳ chu đáo dễ thương khi bổ sung cho mỗi Website một bản danh sách các trang chứa trong đó (Table of Contents) và cung cấp các links nối với các trang mà bạn vừa download về, để nhờ đó mà bạn có thể nhanh chóng nhảy tới bất cứ trang nào mình cần đọc.

  SiteSnagger chỉ có thể chạy được trong môi trường Windows 95 hay Windows NT 4.0, và dĩ nhiên là với điều kiện máy có nối mạng bằng một bộ dial-up nào đó (như Dial-Up Networking của Microsoft).

  B. BÂY GIờ THì HãY VàO CUộC NHé !

  1. INSTALL :

  Có lẽ hiếm có một software Internet nào mà chuyện cài đặt vào máy lại quá ư là đơn-giản-tiện như cái nhóc tì SiteSnagger. Hỗng cần phải chạy install hay setup chi ráo trọi. Bạn chỉ việc tạo ra một thư mục bất kỳ nào đó trên ổ cứng của mình và copy 3 file trong bộ source là :

  - SiteSnag.exe (371.200 bytes)

  - SiteSnag.cnt ( 480 bytes)

  - SiteSnag.hlp (18.348 bytes)

  Vào thư mục đó, rồi dùng lệnh Add trong Settings /Taskbar&StartMenu để bổ sung vào Start Menu và có thể tạo shortcut trên desktop cho tiện xài.

  2. CáCH Sử DụNG :

  a. Hình thành một project (dự án) :

  Công việc đầu tiên mà bạn phải làm khi mở SiteSnagger ra xài là hình thành một project mới hoặc mở một cái đã được save lại trước đó. Project nói nôm na là đặt tên cho một Website mà bạn muốn tạo dựng trên ổ cứng của mình. Nếu bạn chọn lệnh ProjectNew để tạo một project mới, SiteSnagger sẽ cho hiện ra một hộp thoại để bạn điền tên Website mình muốn tạo. Tên gồm tối đa 20 ký tự, có thể kết hợp cả chữ lẫn số cũng như có những khoảng cách giữa các con chữ..

  Sau khi bạn nhấn OK, SiteSnagger sẽ hình thành một thông tin về cái project mới đó, sử dụng tên mà bạn vừa đặt và tự động gắn cho nó một cái đuôi .sng. File project này được tự động đặt vào trong thư mục con PROJECTS mà SiteSnagger tạo ra trong thư mục mẹ SiteSnagger khi bạn khởi động nó lần đầu. Trong file ấy có lưu trữ các tùy chọn của bạn đối với project đó, cũng như thông tin đặc biệt về các trang được móc về từ một Website. Bên trong thư mục con PROJECTS, SiteSnagger cũng tạo một thư mục cháu mang tên cái Website mà bạn vừa đặt. Ðó là cái kho tàng mà nó sẽ lưu trữ tất cả các trang HTML và các files multimedia của Website đó mà bạn download về.

  Một hộp thoại thứ hai "Choose a Site to Snag" sẽ xuất hiện yêu cầu bạn điền địa chỉ net của Website muốn móc về. Nếu chưa cấu hình các tùy chọn thì bạn nên click vào nút Cancel để có thể vào được phần Options. Sau khi click vào icon Options trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại Options.

  b. Thiết lập các tùy chọn (options) :

  Một khi đã hình thành mới hoặc mở một project cũ, bạn có thể tùy ý mà chọn lựa các cách thức để SiteSnagger móc Website về máy cho mình.

  * Các mức tối đa (Max Levels) :

  Cho phép bạn quyết định cho SiteSnagger được quyền download về bao nhiêu trang được liên kết (linked page). Nếu bạn set Max Levels ở số 1, SiteSnagger sẽ chỉ download duy nhất cái trang mà bạn chỉ định mà không hề mó máy tới các bà con họ hàng dây mơ rễ má (links) khác của nó. Nếu bạn để ở số 2, nó chẳng những sẽ móc nguyên cái trang mà bạn chỉ định mà còn vươn tay, xoạc chân quơ quào thêm tất cả các trang nào có liên kết (link) với trang đó. Bạn có thể chỉnh Max Levels lên tới tối đa là 20. Nhưng trừ phi bạn có "ý đồ" chơi tuốt luốt không sợ tốn tiền cước, còn thì không nên set quá cao. Chẳng hạn, nếu bạn set ở mức 3, và copy một Website, nhóc SiteSnagger sẽ "vô tư" cuỗm về cho bạn có khi tới hàng ngàn file. Default là 2 cũng quá sá đủ rồi.

  * Số trang tối đa (Max Pages) :

  Cho phép bạn kiểm soát số trang siêu văn bản HTML tối đa được phép downlaod. Khi đạt tới cái mức quy định đó, SiteSnagger sẽ ngay lập tức dừng tay "chôm chĩa", bất luận lúc đó có còn trang bà con xa gần nào khác. Nghĩa là các thông số set Max Pages sẽ khống chế các thông số Max Levels mà bạn set trước đó. Còn nếu bạn muốn "xả láng sáng về sớm" mà kiếm tiền trả cước Internet thì cứ việc mà đánh cái dấu kiểm (check) và trong cái ô No Limit (Không hạn chế). Trong trường hợp này, SiteSnagger sẽ tuân thủ các thông số của Max Levels.

  * Ði theo các liên kết ngoài vị trí (Follow Offsite Links) :

  Nếu bạn đánh dấu kiểm vào trước tùy chọn Follow Offsite Links, nhóc SiteSnagger sẽ còn thò đôi bàn tay rất "nhám nhúa" của mình ra bợ luôn trang đầu tiên (first-page) từ các server bên ngoài. Lưu ý rằng SiteSnagger chỉ móc về cái trang đầu tiên từ một liên kết ngoài vị trí (offsite link), bất kể các thông số set ở Max Levels là bi nhiêu. Dĩ nhiên, bạn luôn có thể hình thành một project khác để mà móc về một Website khác.

  * Lấy các file multimedia (Get Multimedia Files) :

  Tùy chọn Get Multimedia Files có chức năng báo cho SiteSnagger biết cách xử lý với các file multimedia có liên quan tới Website mà nó gặp được từ server. Bằng việc đánh dấu kiểm vào tùy chọn này, bạn sẽ cho phép SiteSnagger download về tất cả các file multimedia mà mỗi trang yêu cầu. Việc download các file multimedia này sẽ giúp cho các Website của bạn được sinh động hơn, bắt mắt hơn, nhất là trong các trang Web có sử dụng các bản đồ điện tử. Tuy nhiên, việc download các file multimedia vốn thường to con lớn xác hơn các file text sẽ mất nhiều thời gian (và dĩ nhiên là tiền). Bởi vậy, nếu chỉ quan tâm tới nội dung văn bản (text) của các trang Web, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền cước nhờ bỏ tùy chọn này.

  * Giải quyết khâu duyệt trang (Fix up for Browsing) :

  Ðể xem được một Website từ đĩa cứng máy mình, bạn phải cho phép SiteSnagger cố định các trang HTML để liên kết nó với các thành phần có liên quan (như hình ảnh, âm thanh, các trang khác,à). Ðây chính là điểm chính để giúp cho bạn có thể xem các Website y như trên server chứ không còn lâm cái cảnh chữ và hình "đôi ngã chia ly". Bởi vậy, xin lưu ý một điều cực kỳ quan trọng là bạn phải đánh dấu kiểm vào trước tùy chọn "Fix up for Browsing". Bởi nếu quên, bạn sẽ hỗng thể nào browse một Website từ máy mình được đâu mà phải "tắt đèn làm lại", download từ đầu sau khi kiểm tra Options. Sở dĩ cha đẻ của nhóc SiteSnagger không cho cái tùy chọn quan trọng này hưởng sẵn chế độ default là vì có một số trường hợp người sử dụng muốn giữ y nguyên tình trạng nguyên thủy của các các trang Web. Có thể vì muốn lưu trữ các trang Web này làm tư liệu gốc hoặc muốn chuyển chúng tới một server khác.

  c. Bắt đầu download một Website :

  Sau khi đã cấu hình xong các tùy chọn của project, bạn đã sẵn sàng để download một Website về máy mình. Bạn có thể khởi động bằng cách chọn tùy chọn "Snag a site" từ menu Project, hoặc bằng cách click vào nút icon SNAG trên thanh công cụ (toolbar). Nhóc SiteSnagger sẽ bắt đầu làm việc bằng cách đưa ra một hộp thoại "Choose a Site to Snag" để bạn điền vào địa chỉ của Website mà bạn muốn nó móc về. Trên hộp thoại này, bạn hãy chú ý tới các thông số cấu hình các options xuất hiện bên dưới để kiểm tra xem có chính xác chưa. Nếu cần thay đổi lại, hãy click nút Cancel và mở lại hộp thoại Options. Ngược lại, nếu mọi thứ đều đúng y chóc bụng mình, bạn hãy điền địa chỉ cơ bản của Website vào box. Vì địa chỉ của các trang Web này thường dài lê thê, và bạn khó mà lại có ý định rinh luôn cả một trang chủ đồ sộ của người ta về, có một mẹo nhỏ là khi ở trình duyệt browser (IE hay Nestcape), bạn tô sáng cái địa chỉ Website muốn copy và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C để copy nó vào clipboard và sau đó khi mở SiteSnagger ra thì dùng tổ hợp phím Ctrl+V thả nó vào box địa chỉ.

  Xong xuôi mọi chuyện, bạn nhấn một phát vào cái nút Start và quá trình download bắt đầu tiến hành.

  Khu vực thống kê dưới đáy của cửa sổ chính (main window) sẽ thể hiện :

  - Queued : số lượng trang text của Website mà SiteSnagger sẽ download về.

  - Pages : số lượng các trang HTML đã download được.

  - Tot Files : tổng số file đã được download.

  - Tot Size : tổng dung lượng các file đã được download (tính bằng KB).

  Hầu như các tùy chọn menu của SiteSnagger đều bị "đình chỉ công tác" trong suốt quá trình download đang diễn ra. Chẳng hạn, bạn không thể thay đổi các options của project hoặc mở một project mới. Aà, mà thật ra cũng có một option duy nhất mà bạn có thể sử dụng trong quá trình download này. Ðó là cái nút Stop trên thanh công cụ. Khi nút này được nhấn, SiteSnagger sẽ ngừng công việc download sau khi móc xong cái trang đang làm dở dang. Bởi vậy bạn chớ có ngạc nhiên khi thấy mình ra lệnh Stop rồi mà cái nhóc SiteSnagger vẫn ngoan cố ráng vớt vát thêm mấy giây hoặc có khi mấy phút nữa. Khi xong trang đang làm dở đó, nếu bạn có chọn option "Fix up for Browsing", nó sẽ hỏi bạn xem có vẫn muốn cố định (fix up) các trang đã download để xem hay không.

  Một mẹo nhỏ khác là khi thấy ở phần thống kê Queued đã trở về số 0 (nghĩa là đã download xong Website theo đúng lệnh bạn) và thấy bắt đầu xuất hiện bên dưới đó dòng chữ "Fixing up link in files" (Ðang cố định các liên kết nơi các file), bạn hãy thoát khỏi server (bằng cách disconnect) để đỡ phí tiền cước. Bởi vì lúc ấy SiteSnagger tự xử lý các liên kết đó mà không cần các data từ server nữa. Sau khi làm xong cái phần việc se duyên, kết tóc cho tất cả các trang trong project mới download về, SiteSnagger sẽ cho hiện lên dòng chữ "Processing Finished" dưới đáy cửa sổ để báo rằng "Hì hì, ông chủ, tui đã chôm xong theo ý ông rồi đó nghen."

  Khi quá trình download và fix up các link hoàn tất, bạn nhớ click vào nút icon Save trên thanh công cụ để lưu giữ lại tình trạng của Project hiện tại mà bạn vừa tạo được. Hành động này là nhằm để tránh tình trạng lạc mất các link, nhất là khi bạn muốn tạo nhiều Project trong một phiên làm việc. Nếu bạn lơ nó đi, đôi khi nhóc SiteSnagger cũng làm bộ làm tịch "gặp link làm ngơ" khiến sau này bạn chỉ có thể duyệt được từng trang HTML riêng rẽ, cho dù cũng có đầy đủ hình ảnh kèm theo như trang gốc trên server. Nhưng như vậy thì coi nó hỗng có "phê" tới bến...

  Tốc độ móc Website về của SiteSnagger có thể làm bạn hài cái lòng, có lẽ nhờ nó gọn nhẹ. Chẳng hạn với cấu hình máy 233 MMX với 32 MB SDRAM DIMM và môi trường Windows 97, xài modem GVC 33.6, connect ở 33.600 bps, thời gian để download hoàn chỉnh 1 Website từ Phương Nam Net (gồm 29 trang HTML, 226 files với tổng dung lượng 1.876 KB) khoảng 13 phút. Nếu lấy công làm lời thì chi phí cước cho "phone-taxi" để rước cái Website "người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" đó về thường trú tại "server ảo" của bạn chỉ có 65 đồng x 13 =....nửa chai "Luôn luôn sảng khoái". Còn nếu rinh một Website "đồ ngoại" cỡ đó từ Internet về thì 465 đồng x 13 = ....một lon bia 333. Nhịn uống chừng 1 thùng bia thì bạn đã có thể sắm cho mình một cái "máy chủ ảo" có 24 website rồi.

  d. Ðổi tên một project :

  Nếu có một lúc nào đó bạn thấy hỗng còn ưa cái tên của project mà mình đặt cho lúc trước thì chẳng cần phải biện chè xôi ra cúng chi mất công, chỉ việc chọn lệnh Rename từ menu Project. Lệnh này sẽ đổi tên của cái file đuôi sng của project hiện nay cũng như thư mục phụ, nơi đang lưu trữ các file download được.

  e. Xóa sổ một project :

  Xin lưu ý rằng các file đã móc về được luôn luôn được save cùng với file project, cho dù bạn có phá đám nửa chừng bắt nó dừng cuộc download. Trong trường hợp không muốn một cái file project cùng với các file bầu đoàn thê tử của nó tồn tại trong ổ cứng máy mình, bạn hãy chọn lệnh Delete từ menu Project hoặc click vào cái nút icon Delete trên thanh công cụ. Lệnh này sẽ remove tất cả các file đã download cho project đó cũng như chính cái file project.

  f. Ðăng nhập (logging) :

  Vì các mục đích chẩn đoán, SiteSnagger tạo ra một sự ghi chép (log) về mỗi file mà mình download và mức độ (level) khi nó gặp được file đó. Cái file ghi chép của SiteSnagger có tên là Sitesnag.log được lưu giữ trong thư mục phụ của mỗi project mới. File log này là một file text tiêu chuẩn mà bạn có thể xem bằng cách dùng một trình biên tập văn bản nào đó, thí dụ như Notepad. Trong file đó có chứa địa chỉ gốc của từng file mà nó lấy về kèm kết quả của công việc download đó. Chẳng hạn dưới đây là một phần trích từ một file log của nó :

  [01] Getting page http://www.fias.com/ItMag/html/www1.htm [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/images/BgTile.gif [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/images/dot_clear.gif [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/auto_gene...img_d469cc7.gif [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/images/LogoC.GIF [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/images/AdBanner12.gif [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/auto_gene...mg_4cba24e3.gif [OK]

  [00] Getting media http://www.fias.com/ItMag/assets/auto_gene...mg_4cba2bc4.gif [OK]

  Khi download một Website, SiteSnagger "trồng" một cây thư mục vào trong cửa sổ chính với tên của mỗi trang đã được download về cùng với từng file multimedia một vừa móc xong. Ngoài ra, nó cũng hình thành một bản danh mục (Table of Contents) liệt kê tên các file chứa trong thư mục từng project. Bạn có thể xem bất cứ file nào trong cây thư mục này bằng cách click hai cái (double-click) lên tên của file đó. Lệnh này khiến Windows phải load chương trình tương ứng với dạng file cụ thể đó. Chẳng hạn, việc click vào một trang htm đã được móc về sẽ ra lệnh cho Windows nạp chương trình browser của bạn để thể hiện cái trang đó.

  Bản Danh mục là một trang HTML có liên kết với mọi trang đã được download. Bởi vậy, bạn phải dùng nút Back trên thanh công cụ của trình duyệt (IE) để trở lại trang Danh mục này sau khi xem xong mỗi trang HTML đã download được. Nhờ vậy mà bạn có thể duyệt các trang đó nhanh chóng hơn.

  g. Chia tay với SiteSnagger :

  Khi đã xem xong các file download về, bạn có thể thoát ra khỏi SiteSnagger bằng cách chọn lệnh Exit từ menu Project. Cái project đang hoạt động sẽ được tự động save lại khi bạn thoát ra.

  Nếu muốn mở cái project được save lại này trong lần tới, bạn chạy SiteSnagger và chọn Open từ menu Project.

  C. NóI TH£M :

  Cần nói rõ rằng SiteSnagger là một tiện ích đòi hỏi nhiều tài nguyên. Một số thông tin về trang cơ bản phải được save trong bộ nhớ. Vì thế, nếu bạn đang download một Website có nhiều ngàn trang, SiteSnagger sẽ đòi hỏi máy bạn phải có ít nhất là 2 MB bộ nhớ còn huởn, đang rảnh rang. Các yêu cầu về ổ cứng cũng có thể hơi bị nặng vì các trang và các file multimedia đã download về có thể chiếm giữ một mặt bằng đĩa khá lớn. Cửa sổ trạng thái của SiteSnagger cho thấy tổng dung lượng của tất cả các file đã download về để giúp bạn nắm được tình hình sử dụng không gian đĩa ra sao.

  Ngoài ra cũng có một số dạng Website mà SiteSnagger chào thua, không thể download được. Một số server đòi hỏi bạn phải cung cấp ID người sử dụng (user ID) và password trước khi bạn có thể tiếp cận các nội dung chứa trong chúng. Và như vậy là SiteSnagger đành phải đứng ngoài mà ngó. Và trong khi bạn có thể download về được các script CGI và Java, thì trong thực tế các script này có thể sẽ không chạy chính xác trên máy vi tính của bạn nếu như chúng yêu cầu có các tài nguyên về server.

  D. NHữNG Sự Cố PHổ BIếN :

  1. Các vấn đề về HTML :

  Xin bạn hãy luôn nhớ cho rằng việc móc về các Website là một công việc đầy phức tạp, chẳng hề "đơn giản tôi là Maria" đâu. Mặc dù SiteSnagger đã được nhà sản xuất test với nhiều website khác nhau, nhưng bạn vẫn còn có thể gặp phải những sự cố trong khi download các dạng trang khác nhau. Các sự cố này hầu như có liên quan tới sự thật rằng các trình duyệt web (browser) rất ư là từ bi hỉ xả với các sai lỗi có dính dáng tới HTML. Nói cách khác, một nhà thiết kế Website có thể thể hiện các trình duyệt browser ngon lành, nhưng việc sử dụng HTML có thể chẳng chính xác 100 % đâu. SiteSnagger sẽ phải phân tích các HTML thiếu chính xác này và đôi khi sự phiên dịch các cái đuôi file không chính xác có thể dẫn tới những sự cố trong khi đang download những trang nào đó.

  2. Các vấn đề về khung (frame) :

  Các trang Web có chứa đựng những cái khung (frame) về cơ bản là trang Web có chứa các liên kết (link) với các trang Web khác. SiteSnagger có thể giải quyết việc download các khung (tức các trang được liên kết), nhưng bạn phải cấu hình tùy chọn Max Levels ở từ số 2 trở lên. Ðiều này cho phép SiteSnagger xử lý với các khung giống như là các trang được liên kết để chúng có thể được download một cách chính xác hơn.

  3. Bị server đá :

  Chuyện bị server đá là chuyện thường ngày ởà mạng mà. Bị nhẹ thì chỉ xiểng liểng một chút rồi gượng ngay dậy nổi, còn bị nặng thì có nước văng tuốt ra khỏi mạng. Tình trạng bị đá này thường gặp phải khi bạn truy cập vào các Website cực kỳ tấp nập. Hậu quả là có khi trong Website vừa download về bị thiếu hoặc hư một file nào đó. Thôi thì cứ làm ngơ cho xong chuyện nếu không muốn tốn công và tốn tiền móc lại từ đầu.

  * Các bạn hãy thử software này với các Web nội địa cho nó nhuần nhuyễn trước đã. Khi nào võ nghệ đã tinh thông, công lực đã thâm hậu rồi thì mới nên tính chuyện nhào ra "Xa lộ Internet" mà móc những Website ưng ý về. 65 đồng/phút của Intranet và 465 đồng/phút của Internet khác nhau xa lắm bạn ơi.

  Cuối cùng, chỉ mong rằng sau này, ngồi nhẩn nha mà ngắm nghía mấy cái Website do nhóc tì SiteSnagger cuỗm về được, có lúc nào bạn nổi máu từ bi chạnh lòng mà nhớ tới bổn tại hạ này. Lúc đó xin hãy liếc mắt đá lông nheo với ông Ðịa một cái cầu cho tại hạ kiếm được kha khá xu teng để có thể tiếp tục cùng bạn ngao du khắp cùng Intranet cuối Internet.

 2. #2
  pipgirl
  Guest

  Mặc định

  Hê, cái này ở trong đĩa của ông Phước thì phải??????

 3. #3
  teppi
  Guest

  Mặc định

  Có đưa lên như vậy là hay rồi, phải không?

 4. #4
  HHT
  Guest

  Mặc định

  Cái này cũ lắm rồi , chỉ copy được mấy cái HTML, GIF thôi hihi.Okie đưa lên cho anh em học tập cũng tốt

 5. #5
  obie
  Guest

  Mặc định

  Ối, site nào bị sếp này down về thì bandwidth lên dã man lắm, toolzone.info hồi trước đã có lần súyt down vì chàng này đấy (~1.5Gb bandwidth/month :-P )

 6. #6
  HHT
  Guest

  Mặc định

  Originally posted by obie@Jan 3 2003, 115 AM
  Ối, site nào bị sếp này down về thì bandwidth lên dã man lắm, toolzone.info hồi trước đã có lần súyt down vì chàng này đấy (~1.5Gb bandwidth/month :-P )
  Kinh thật

 7. #7
  akitavn
  Guest

  Mặc định

  Cái này có down được file không vậy. Ví dụ có url: http://zarien.com/forum/skin/s1/skin_global.php thì có down được hông.

 8. #8
  HHT
  Guest

  Mặc định

  Originally posted by akitavn@Jan 4 2003, 04:28 PM
  Cái này có down được file không vậy. Ví dụ có url: http://zarien.com/forum/skin/s1/skin_global.php thì có down được hông.
  Ặc ặc làm sao mà down được Code hả bác, mà cũng có thể nhỡ may nó CHMOD 777 hí hí

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Tự động copy file từ USB
  Gửi bởi truong87bk trong mục Lập Trình
  Trả lời: 13
  Bài cuối: 22-11-2007, 02:07 PM
 2. Bạn nào cần tài liệu đến mình copy thoải con gà mái
  Gửi bởi ducchau trong mục Địa chỉ, tài liệu, phần mềm hữu ích
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 13-03-2007, 09:33 PM
 3. Ai có phần mềm hỗ trợ copy nhiều dữ liệu không?
  Gửi bởi truong87bk trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 04-11-2006, 09:15 AM
 4. File PDF không cho copy
  Gửi bởi Tom trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 18
  Bài cuối: 01-08-2006, 03:26 PM
 5. Một Site lạ mắt
  Gửi bởi HHT trong mục Webmaster Club
  Trả lời: 7
  Bài cuối: 11-01-2003, 12:30 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube