Những thông tin gần đây cho thấy LG đang chuẩn bị khởi động chiếc G5 tại MWC 2015 vào tháng 3 tới.

Theo một số nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ, LG G4 sẽ chính thức trình làng tại Đại hội Thế giới di động toàn cầu ở Barcelona vào tháng 3/2015. Đây là thiết bị cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Samsung Galaxy Note 4, sau khi được trang bị thêm bút cảm ứng stylus.

LG G4 sẽ có bút cảm ứng với nhiều tính năng thú vị

Về thông số kỹ thuật, LG G4 sẽ trang bị màn hình kích thước 5.3 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), kết hợp viền màn hình siêu mỏng giống như G3 mang lại sự gọn gàng và sang trọng. Cung cấp sức mạnh cho G4 chính là bộ chipset Snapdragon 810 đến từ Qualcomm, RAM lên tới 4GB, bộ nhớ trong với các phiên bản tùy chọn 32/64GB, camera chính 20.7 MP và dung lượng pin 3500 mAh.

Đầu tháng 12 này, LG đã nộp đơn đăng ký sở hữu "LG G Pen". Điều đó chứng tỏ công ty đang nỗ lực trong cuộc đua bút cảm ứng cho dòng phablet với đối thủ Samsung, thậm chí phía LG còn tích hợp thêm các tính năng phầm mềm mang lại khả năng đa nhiệm vượt trội hơn so với đối thủ.

Mặc dù chưa có xác nhận nào từ phía nhà sản xuất, nhưng một phiên bản phablet mới kèm “vũ khí” là bút cảm ứng để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 4 đang đến rất gần, nhiều khả năng máy sẽ xuất hiện tại MWC 2015 trong tháng 3 tới.Theo-24h