User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Kỹ Năng Xin Việc - 3 chú ý khi gửi CV qua Email

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  60

  Mặc định Kỹ Năng Xin Việc - 3 chú ý khi gửi CV qua Email  1. Tên file đính kèm
  Khi một tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng đăng lên có hàng trăm, hàng ngàn ứng viên dự tuyển. Email được sử dụng để làm thông tin liên lạc và người viết email cần đảm bảo rằng người nhận sẽ đọc và hiểu đúng thông điệp của email. Do đó, khi gửi kèm resume, thư xin việc hay bất cứ tài liệu nào khác theo yêu cầu của công ty, hãy đảm bảo rằng tên của các tài liệu ấy bằng cách cá nhân tên của chính bạn ra: Tenban_resume.pdf, tenban_resum.doc

  2. Để chữ ký vào email để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn dễ dàng
  Những thông tin liên lạc đến bạn đã có trong hồ sơ của bạn, nhưng điều đó lại đòi hỏi Nhà tuyển dụng phải mở file đính kèm để tìm những thông tin này. Để giải quyết vấn đề này là bạn hãy là ghi tất cả thông tin liên lạc của bạn trong phần chính của e-mail.

  3. Hãy luôn chú ý nội dung email
  Nội dung email phải thể hiện sự tôn trọng đối với người tuyển dụng, tạo thiện cảm với người nhận email, thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉ cho nhà tuyển dụng thấy bạn muốn được làm công việc đó, rằng bạn là người phù hợp với vị trí tuyển dụng, thể hiện được cái tôi cá nhân thì càng tốt.
  Chỉ sử dụng file đính kèm (Attachments) khi cần thiết. Và nếu như bạn gửi quá nhiều file đính kèm đồng nghĩa với việc tốn nhiều thời gian của nhà tuyển dụng trong việc tải về các file đó thậm chí biết đâu những file đó có thể thể chứa virus.

  http://www.kynangchuyennghiep.vn
  Lần sửa cuối bởi anhson541; 02-01-2015 lúc 01:56 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube