Với phần kết đôi đầy ăn ý trong phim truyền hình "Định mệnh anh yêu em", cặp đôi Jang Nara - Jang Hyuk đã trở thành cặp đôi đẹp nhất năm của đài MBC.

Tối (30/12), Lễ trao giải MBC Drama Award 2014 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ. Bằng vai diễn Kim Mi Young trong phim truyền hình Fated to love you (Định mệnh anh yêu em), nữ diễn viên 33 tuổi Jang Nara đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký để mang về 3 giải thưởng quan trọng. Các giải thưởng Jang Nara đã nhận gồm Nữ diễn viên nổi tiếng nhất, Cặp đôi đẹp nhất (với Jang Hyuk) và Nữ diễn viên phim truyền hình ngắn tập xuất sắc nhất.Với vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Định mệnh anh yêu em, Jang Nara đã mang về 3 giải thưởng danh giá

Jang Narađã không giấu khỏi sự xúc động khi bước lên bục nhận giải. Giây phút cô vừa cười, vừa khóc gửi lời cám ơn gia đình, đồng nghiệp và những khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất lễ trao giải năm nay.
Jang Naravừa khóc, vừa cười ngay trên sóng truyền hình trực tiếpJang Hyuk và Jang Nara chiến thắng giải "Cặp đôi đẹp nhất năm" nhờ màn kết hợp ăn ý trong "Định mệnh anh yêu em"


Lee Yoo Ri chiến thắng giải thưởng lớn Daesang nhờ sự bình chọn của khán giả truyền hình


Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Jang Nara đã hụt giải thưởng lớn Daesang vào tay người đẹp Lee Yoo Ri. Giải Daesang năm nay do các khán giả xem truyền hình nhắn tin bình chọn. Ngoài Daesang, Lee Yoo Ri còn xuất sắc mang về giải thưởng Diễn viên được giám đốc sản xuất của các đài truyền hình bình chọn nhiều nhất. Một điều đáng chú ý khác là tại MBC Drama Award năm nay, nữ diễn viên vừa mới qua đời vì bệnh ung thư Jung Bo Suk cũng được vinh danh ở giải Thành tựu trọn đời.Nữ diễn viên quá cố Jung Bo Suk cũng được vinh danh ở giải "Thành tựu trọn đời"

Phim "Jang Bo Ri is coming" giành giải "Phim truyền hình của năm"


Kết quả một số giải thưởng quan trọng:


Thành tựu trọn đời: Jung Bo Suk
Diễn viên được giám đốc sản xuất của các đài truyền hình bình chọn: Lee Yoo Ri
Nam/Nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất: Kim Ji Young và Yoon Chan Young
Nam/Nữ diễn viên nổi tiếng nhất: Shin Ha Kyun và Jang Nara
Cặp đôi đẹp nhất: Jang Hyuk và Jang Nara

Nam/Nữ diễn viên phim truyền hình ngắn tập xuất sắc nhất: Jang Hyuk và Jang Nara
Nam/Nữ diễn viên phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất: Kim Ji Hoon và Oh Yeon Seo
Nam/Nữ diễn viên thể loại phim đặc biệt xuất sắc nhất: Jung Il Woo và Song Yoon Ah
Kịch bản xuất sắc nhất: Jang Bo Ri is coming Mama
Phim truyền hình của năm: Jang Bo Ri is coming
Giải Daesang: Lee Yoo Ri


Theo-afamily