Đỏ rực trong hoàng bào lộng lẫy, Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng khiến khán giả phải choáng ngợp với vẻ đẹp uy nghi, đầy ấn tượng.

Càng gần ngày phát sóng, phim truyền hình Võ Tắc Thiên càng khiến khán giả choáng ngợp với những hình ảnh cực kỳ bắt mắt của nữ chính Phạm Băng Băng. Đỏ rực với hoàng bào lộng lẫy, "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng được dịp khoe vẻ đẹp đầy ấn tượng. Được biết, tạo hình này được sử dụng cho giai đoạn Võ Tắc Thiên đã bước lên ngôi cửu ngũ chí tôn để xưng danh Hoàng đế. Khác với vẻ nhu mì, dịu dàng trong các loạt ảnh trước, lần này, thần thái của Phạm Băng Băng đã lộ rõ nét cương nghị và uy nghi như miêu tả về Võ Tắc Thiên trong lịch sử.
Phạm Băng Băng trong tạo hình nhân vật Võ Tắc Thiên lúc đã trở thành Hoàng đế


Chia sẻ về vai diễn của mình trong Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng cho biết: “Võ Tắc Thiên là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của tôi sau 7 năm vắng bóng. Để thực hiện bộ phim, tôi đã trải qua nhiều sự kiện nhớ đời, chẳng hạn như việc bị sốt đến 39 độ, make up đến mức mặt bị sưng lên. Tuy nhiên, tất cả cũng đã qua, chúng tôi đã có một sản phẩm hoàn chỉnh và đáng để tự hào”.


Lý Trị Đình và Phạm Băng BăngBộ ba Lý Trị Đình - Phạm Băng Băng - Trương Phong Nghị


Sau 8 tháng vất vả hoàn thành bộ phim, tối nay, Võ Tắc Thiên sẽ chính thức được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc. Đến đầu tháng 2 năm 2015, phim sẽ cập bến Hồng Kông qua màn ảnh nhỏ TVB.
Phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" sẽ lên sóng vào tối nay 21/12


Ngoài nữ chính Phạm Băng Băng, Võ Tắc Thiên còn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như: Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình, Trương Quân Ninh, Trương Hinh Dư, Châu Hải My, Trương Đình…
Theo-afamily