Khán giả cho rằng, với gương mặt “bánh bao” hiện tại thì Trần Nghiên Hy đừng nên nhận lời đóng các phim cổ trang.


Góp mặt trong dự án truyền hình mới toanh Tần thời minh nguyệt, “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiêng Hy tiếp tục làm cộng đồng mạng “dậy sóng” bởi vẻ ngoài quê mùa. Trong đoạn trailer vừa mới được Tần thời minh nguyệt tung ra, Trần Nghiên Hy xuất hiện với gương mặt “bánh bao” và phong cách “ngố tàu”.


Nhan sắc Trần Nghiên Hy một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng

Tạo hình quê mùa của Trần Nghiên Hy trong "Tần thời minh nguyệt"


Và cũng giống như Tân thần điêu đại hiệp, điệp khúc so sánh Trần Nghiên Hy với các nữ phụ lại bắt đầu. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng Trần Nghiên Hy kém sắc so với các diễn viên còn lại. Một số người thậm chí còn bình luận rằng, với gương mặt “bánh bao” hiện có, tốt nhất là Trần Nghiên Hy đừng nhận lời đóng phim cổ trang nữa.


Khán giả cho rằng, so với dàn nữ phụ thì Trần Nghiên Hy kém xinh hơn hẳn

Tần thời minh nguyệt lấy bối cảnh triều đại nhà Tần với nội dung được chuyển thể từ game online cùng tên rất được cộng đồng mạng yêu thích. Trong Tần thời minh nguyệt, Trần Nghiên Hy đóng vai Đoan Mộc Dung – một cô gái cá tính, giỏi võ công lẫn y thuật. Một lần tình cờ, Mộc Dung gặp mặt Cái Nhiếp (Lục Nghị) – người bảo vệ vua Tần Thủy Hoàng và nảy sinh tình cảm với anh. Tuy nhiên, cũng chính từ lúc này cuộc đời cô vướng vào những ân oán giang hồ không dứt.
Ngoài Lục Nghị và Trần Nghiên Hy, Tần thời minh nguyệt còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Tưởng Kình Phu, Cổ Lực Na Trát, Tôn Nghệ Châu, Hồ Băng Khanh, Tần Tuấn Kiệt…Theo-afamily