trò chơi Farmery là game nông trại hấp dẫn nhất hiện nay, tuy mới ra mắt nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người chơi yêu thích dòng game này và trở thành một trong những ứng dụng game không thể thiếu trên mỗi chiếc di động của họ, Điều đáng chú ý là game thủ nữ và tuổi teen. Với những tính năng ưu việt, Farmery đã được chúng tôi đánh giá là thể loại game nông trại dễ gây nghiện nhất cho nữ giới.Nếu bạn là một người yêu thích thể loại trò chơi mạng xã hội thì đây chính là lựa chọn quá phù hợp. farmery game, gMO thuộc dòng game nông trại, đến với thế giới Farmery người chơi sẽ được vào vai một người nông dân thực thụ với cuộc hành trình khởi nghiệp trên một mảnh đất rộng không nhỏ với rừng cây và những vật dụng thô sơ.

lấy bối cảnh một vùng quê xinh đẹp, khi tham gia game bạn có nhiệm vụ là khai hoang đất, mở rộng trang trại, trồng cây trái, hoa màu, chăn nuôi, giao thương và buôn bán tạo nên không khí nhộn nhịp, tấp lập. Ngoài ra, bạn còn được thử sức với công việc đánh bắt cá tôm bằng những công cụ cực chất, buôn bán bằng xe tải, thủy phi cơ.... rất sinh động và thú vị.

Bên cạnh đó, nông trại Farmery đã xây dựng một thế giới mới để game thủ có thể giao lưu và làm quen, kết bạn cũng như trao đổi hàng hóa. Biết đâu bạn sẽ tìm được những người bạn tri kỷ ở trải nghiệm thú vị này.

Những điểm nổi bật trong trò chơi Farmery được các bạn nữ yêu thích:

Đồ họa tươi sáng, âm thanh sống động khiến người chơi có cảm giác như thật.
  • lối chơi dễ dàng và một cốt chuyện phong phú.
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng.
  • tính năng kết bạn giúp game thủ có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm
  • Tự tay nuôi trồng, chăm sóc những vật nuôi xinh đẹp, đáng yêu và làm bạn với chúng
  • Trao đổi, buôn bán tạo nên không khí tươi vui, nhộn nhịp trong nông trại
  • Và còn rất, rất nhiều điều thú vị nữa ở Farmery đang chờ bạn khám phá!
Với tất cả những gì mà trò chơi Farmery có được đủ để chinh phục hàng ngàn người chơi trong và ngoài nước, Đặc biệt các bạn nữ.

Thật may mắn, trò chơi tương thích với 2 HĐH phổ biến nhất hiện nay như: Android và iOS.

Tôi đã nghiện Farmery, còn bạn thì sao?

Hãy nhanh tay nhấc máy và tải ngay phiên bản mới nhất của Farmery về điện thoại của mình tại nguồn trò chơi để tìm hiểu thêm và trải nghiệm những niềm vui nông nghiệp!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.