Họ không phải là những cô nàng quá trội về sắc, nhưng lại có sức hấp dẫn chết người khiến đấng mày râu đê mê.Cô nàng nấu ăn giỏi


Cô nàng này luôn biết cách khiến nửa kia “liêu xiêu” vì sự khéo tay, đảm nhận. Nàng có thể khiến đấng mày râu đê mê với những món ăn thơm lừng, hấp dẫn do chính nàng đảm đang. Về căn bản, những cô nàng này hiểu rằng “tình yêu bắt đầu từ dạ dày rồi mới đi tới trái tim”.


Cô nàng lém lỉnh


hồ hết những cô nàng lém lỉnh rất được lòng nam giới. Đa số các cô nàng bẻm mép không khiến họ cảm thấy nhàm chán trong cuộc sống. Bởi cô nàng này luôn có cách khiến các chàng mỉm cười và nói những câu xăm. Những cô nàng bẻm mép khác hẳn những cô nàng “thảo mai” liên tiếp nịnh hót chàng.


Cô nàng độc lập


Những cô nàng độc lập luôn tạo nên sự thoải mái tự tín trong một cuộc trò chuyện với nam giới. Họ có kinh nghiệm, có bản lĩnh nên họ không ngại ngần nói giả bộ họ nghĩ. Điều này trái ngược hẳn với những cô nàng không có chí tiến thủ, ưa dựa dẫm. Theo nhiều chàng trai, cưới cô nàng này về họ sẽ không phải lo lắng, mà có người chung tay hỗ trợ về kinh tế cho mình.Cô nàng cảm thông


Cô nàng hiểu vấn đề và biết thông cảm luôn được các nam giới ưu tiên lựa chọn. Bởi trong vòng xoáy xô bồ của cuộc sống, những tính liệu luôn khiến các chàng phải vật lộn nghĩ suy. do vậy, họ rất cần sự sẻ chia cảm thông từ phía người bạn trăm năm. Do đó, những cô nàng giàu tính cảm thông sẽ thấu hiểu, lắng tai họ nói.


Sưu tầm