Phim ngắn "Frozen Fever" sẽ được chiếu gắn với tác phẩm "Cinderella 2015" của Disney.


Mới đây, người hâm mộ Frozen đã vô cùng háo hức trước thông tin bộ phim hoạt hình ăn khách này sẽ có phần 2. Tuy nhiên, trước khi đến với phần 2, khán giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm khác. Đó chính là phim ngắn Frozen Fever dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm 2015.
Frozen Fever lấy bối cảnh là ngày sinh nhật của Anna. Elsa và Kristoff háo hức chuẩn bị cho cô một bữa tiệc tuyệt vời bậc nhất. Nhưng sức mạnh băng giá của Elsa rất có thể sẽ khiến mọi nỗ lực tan thành mây khói. Người tuyết Olaf đáng yêu cũng sẽ trở lại trong phim ngắn này, nhưng vai trò của cậu là gì thì vẫn là một bí mật khiến khán giả tò mò.

Những người làm nên tên tuổi của Frozen sẽ tiếp tục thực hiện phim ngắn Frozen Fever: đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee, cặp vợ chồng nhà soạn nhạc đã đoạt giải Oscar với Let It Go Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez. Đặc biệt, một ca khúc hoàn toàn mới sẽ được cất lên trong Frozen Fever.

Điều thú vị là Frozen Fever sẽ được gắn cùng với phim Cinderella - tác phẩm mới nhất kể câu chuyện về nàng Lọ Lem trong cổ tích phiên bản người đóng. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 20.03.2015.Poster mới của "Cinderella 2015"


Theo-afamily