Hôm nay nhóm ASUS ROG chúng tôi đã có mặt tại sân vận động Moscow Cyber Stadium và sau khoảng 10 tiếng đồng hồ tranh tài, cuộc thi cũng đã kết thúc. Và đây là kết quả!

Ngày 1: Bảng xếp hạng cuối cùng và những người chiến thắng

Bảng xếp hạng chung cho thấy cặp đôi Dancop và Benchbros thuộc Team 2 đến từ Đức được xếp hạng nhất với 108 điểm. Về thứ hai là Team 7 của cặp Xtreme_Addict và Giorgioprimo, thứ ba là Team 3 của Wizerty từ Pháp và TerraRaptor của Kazakhstan.


Đây là kết quả của từng hạng mục benchmark:

Hạng mục 1: Cinebench R15

Vào lúc 110am cuộc thi bắt đầu ở hạng mục đầu tiên là Cinebench R15. Trình benchmark này chủ yếu là 2D và buộc các tay ép xung phải cưỡng bức CPU của họ lên mức tối đa ở tất cả các nhân. 8pack và der8auer dành vị trí thứ nhất với xung nhịp 5.5GHz. Hạng nhì và hạng ba thuộc về Team 8 và Team 2.


Hạng mục 2: 3DMark 11 Performance

Sau khi test trình benchmark 2D Cinebench R15, các tay ép xung sẽ chuyển sang 3D với 3DMark 11. Tất cả đều sử dụng các card đồ họa Strix GTX 980 được độ lại để đẩy hiệu năng lên mức cao nhất khi ép xung khủng. Giorgioprimo và Xtreme_Addict vốn đã dẫn đầu bảng nhưng cuối cùng lại đánh rơi vị trí vào tay Wizerty và TerraRaptor xuống vị trí thứ hai.


Hạng mục 3: 3DMark Fire Strike

Hạng mục này khó khăn hơn nhiều so với 3DMark 11 Performance. Nhóm nào có card đồ họa nhân GPU tốt nhất sẽ giúp họ đạt điểm số cao. Một lần nữa, các tay ép xung của chúng ta nhập cuộc rất thận trọng cho đến giờ phút cuối cùng vì thế rất khó để đoán trước được điều gì. Xtreme_Addict và giorgioprimo lần này đã không giữ được vị trí đầu bảng mà phải nhận vị trí nhì bảng với điểm số 18889 trong khi cặp BenchBros và Dancop thuộc Team 2 dẫn đầu bảng với 19135 điểm.


Kết thúc Hạng mục 2, Team 2 của Dancop và Benchbros đang dẫn đầu bảng xếp hạng chung với 104 điểm theo sau là cặp Xtreme_Addict và giorgioprimo với 101 điểm, về thứ ba là Wizerty và TerraRaptor với 98 điểm.

Hạng mục 4: 3DMark Fire Strike Extreme

Tới hạng mục này chúng tôi mới thấy cuộc so tài trình độ ép xung rất gây cấn của Team 2 và Team 7 khi cả hai cạnh tranh nhau từng xung nhịp MHz.


Cuối cùng Team 2 đã dành chiến thắng chỉ với chênh lệch 71 điểm so với Team 7!

ASUS ROG chân thành cảm ơn tất cả các tay ép xung vì phần thi đấu của mình. Cũng như, các đối tác của chúng tôi, Corsair và MicroXperts vì sự hỗ trợ của họ trong công tác tổ chức sự kiện.

Ngày 2 - Benchmark tự do

Chúng tôi sẽ quay lại với nhiều kết quả benchmark hơn trong ngày mai! Các tay ép xung chắc hẳn đã có kế hoạch cho riêng mình để tận dụng tối đa phần cứng của họ cũng như nguồn lực của chúng tôi (cặp SLI GTX 980 Strix) để giành lấy vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng kỷ lục thế giới.

Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp tại Twitter của chúng tôi là @ASUS_ROG và bạn cũng có thể xem live stream tại link này.

Nguồn: rog.asus.com