User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn

 1. #1
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn

  Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn


  Năm Bính Tuất đặc biệt tốt cho những người tuổi Hợi hoặc Tỵ. (Forbes)
  Loài chó thường được mệnh danh là bạn tốt của con người. Chúng thật tinh nghịch, đáng yêu, lại rất trung thành. Tuy nhiên, nên cẩn trọng bởi theo quan niệm của người Trung Quốc, năm Bính Tuất 2006 tiềm tàng nhiều điều bất ổn và khó đoán trước.

  Theo Larry Sang, một nhà chiêm tinh đáng kính người Trung Quốc và cũng là người sáng lập ra Học viện Phong thủy của Mỹ, năm Bính Tuất sẽ có lợi cho những ai muốn phát triển và mở rộng sự nghiệp kinh doanh. Song cũng rất thận trọng bởi không ít điều bất ổn vẫn rình rập.

  Larry Sang là người sáng lập ra Viện Phong Thủy Mỹ và cũng là một trong những học giả uy tín trong lĩnh vực phong thủy. Ông còn là tác giả của thuyết phong thủy. Hằng năm, ông đều cho xuất bản tài liệu hướng dẫn về phong thủy và tử vi của năm.
  Ông Sang tiên đoán 2006 là một năm vô cùng bí ẩn, đầy rẫy những xung đột, bất hòa và cũng lắm chuyện tầm phào xảy ra. "Bính Tuất ắt hẳn là một năm không ổn định gì cho lắm. Chúng ta sẽ chứng kiến nhiều xung đột, tranh đấu khắp nơi trên thế giới", ông cảnh báo. Thế vẫn chưa đủ, loài người sẽ phải đối mặt với những nguy cơ ngày càng tăng cao như động đất, lở đất, những vụ nổ, đánh bom hay tấn công khủng bố.

  Thước đo thời gian theo quan niệm xa xưa của người Trung Quốc chính là những chu kỳ tuần hoàn và đầu năm tính theo lịch âm thường rơi vào một thời gian nào đó cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 tính theo lịch dương. Người Á Đông lấy 12 con giáp để tượng trưng cho một chu kỳ 12 năm: Tuất (chó), Hợi (lợn), Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ) và Dậu (gà). Tử vi Trung Quốc tin rằng những người sinh cùng năm sẽ có cùng thiên hướng và tính cách.

  Những người sinh năm Tuất chẳng hạn, được xem là tuýp người rất trung thành. Tuy nhiên, trong khi loài chó rất chân thật và trung thủy thì chúng lại cảm thấy rất khó khăn khi trao gửi niềm tin cho người khác. Các nhà chiêm tinh học cho rằng trong năm Tuất, tất cả mọi người đều mang hơi hướng của chó.

  Năm Tuất đặc biệt tốt cho những người tuổi Hợi hoặc tuổi Tỵ. Theo tiên đoán của thày Sang, 2006 sẽ là năm thuận cho những người sinh nhằm năm này, đặc biệt là trong công việc và các phi vụ liên quan tới tài chính. Bính Tuất cũng là năm khá thuận cho những người đứng tuổi Mão. Tuy nhiên những người sinh nhằm năm Thân hoặc Thìn hãy coi chừng bởi năm Bính Tuất sẽ mang lại cho họ nhiều điều bất ổn và bất đồng. Hiểm họa cũng rình rập với những người tuổi Dậu trong năm 2006 này.

  Hãy thử xem lời tiên đoán của thày Sang về công việc và sự nghiệp của bạn trong năm Tuất. (Năm tuổi của bạn tương ứng với năm sinh, tuy nhiên nếu bạn sinh trước ngày 4/2, năm tuổi của bạn sẽ thuộc về năm trước đó).

  Tuổi Tuất, sinh nhằm các năm 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

  Tuổi Tuất rất hợp với những người sinh năm Mùi.

  Theo thày Sang, 2006 sẽ là mang lại cả những đắng cay và ngọt bùi cho người đứng tuổi Tuất. Đặc biệt với lứa tuổi trung niên, phía trước họ đầy rẫy những điều bất ổn khó đoán định. Còn với người sinh năm 1970, sẽ có cơ hội tốt trong buôn bán, viết lách và những công việc liên quan tới kinh doanh giải trí. Cũng trong 2006 này, cá tính của những người sinh năm 1970 càng nổi trội hơn bao giờ hết. Nếu là người sinh năm 1970, trong 2006 này bạn có thể triển khai thành công các ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của mình.

  Với những người sinh năm 1958, năm Bính Tuất này sẽ không suôn sẻ chút nào, nhất là khi họ làm sếp. Họ sẽ phải đối mặt với những chuyện hiểu nhầm, thậm chí phản bội từ phía đối tác thân cận. Hãy trông chừng những kẻ nhỏ mọn, chuyên ám hại sau lưng người khác. Hãy nhẫn nại và khiêm tốn để tránh xung đột. Chuyện tiền bạc của những người sinh năm 1958 sẽ không ổn định, lúc lên lúc xuống. Hãy cố để tránh xa những kế hoạch hay những việc làm tốn kém tiền bạc. Đặc biệt chú tâm khi hành sự trong các tháng ba, tư và tháng 10.

  Tuổi Hợi, sinh nhằm các năm 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995

  Hợp với tuổi Hợi nhất chính là những người sinh năm con khỉ.

  "Tuổi Hợi có nhiều cơ hội mới trong năm nay. Nếu bạn đang nghĩ tới chuyện thay đổi công việc hay muốn làm một cuộc cách mạng với chính mình, đây là thời cơ hiếm có để tiến hành. Bính Tuất được xem là năm thuận cả về tiền tài và sự nghiệp đối với những người cầm tinh con lợn. Nhiều phần thưởng bất ngờ cũng đang chờ đợi những người làm công ăn lương. Con đường tiền bạc khá thuận lợi, nhưng nên nhớ bổng lộc năm nay không phải của trên trời rơi xuống mà nó chỉ đến nhờ nỗ lực bạn dành cho công việc. Chú ý, có một vài trở ngại cần vượt qua trong tháng 3, tháng 12 và cuối tháng 1/2007", thày Sang nói.

  Tuổi Tý, sinh vào các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996

  Hợp với tuổi Tý chính là tuổi Dần.

  "Nói khái quát, Bính Tuất là năm vừa may vừa rủi, vừa thắng lợi và vừa đầy rẫy những điềm gở đối với những người cầm tinh con chuột. Trong sự nghiệp nói chung, nếu bạn cố gắng đầu tư thời gian và sức lực, có thể vượt qua khó khăn ban đầu và gặt hái thành công. Tuy nhiên, nếu tính từng vụ làm ăn cụ thể, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ dàng lầm đường lạc lối. Hãy chú ý hơn trong quan hệ với mọi người. Riêng với Nữ tuổi Tý, năm nay quả là bận rộn, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng, nhất là trong dịp hè. Sự khéo léo, tế nhị và lòng khoan dung rất cần có để giúp bạn tránh va chạm với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Con đường tiền bạc chỉ tạm ổn, không quá xuất sắc. Bạn sẽ khó tránh được những khoản chi tiêu tốn kém nằm ngoài kế hoạch. Nên đề cao cảnh giác để tránh những rủi ro về tài chính". (Theo lời khuyên của thày Sang).

  Tuổi Sửu, sinh nhằm các năm 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997

  Hợp với tuổi Sửu là những người cầm tinh con ngựa.

  "Những người sinh năm Sửu sẽ có một năm Bính Tuất bình an, ít điều phiền muộn. Trên con đường sự nghiệp, lao động chăm chỉ sẽ cho bạn kết quả tốt đẹp. Với những người làm công ăn lương, nếu nỗ lực bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Bạn thậm chí còn có thể nghĩ tới chuyện chuyển sang một chỗ làm mới tốt hơn. Tuy nhiên, nên thận trọng với các mối quan hệ mới, bởi bạn có nguy cơ đương đầu với những con người bội tín, làm hao tổn sức lực và tinh thần của bạn. Chuyện tiền bạc tương đối tốt, nếu bạn càng chăm chỉ, sẽ càng có cơ hội kiếm nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, để giữ tiền trong năm nay quả là điều khó khăn với bạn. Vì vậy, phải thận trọng với những lần tiêu pha quá tay và luôn trông chừng ví tiền của mình, một vài tay ma mãnh đang rình rập gia tài của bạn. Tháng 8 và 9 sẽ là thời gian rủi ro nhất trong năm. Cố gắng tránh xa các trò may rủi hay những khoản đầu cơ tài chính", thày Sang khuyến cáo.

  Tuổi Dần, sinh nhằm các năm 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998

  Tuổi Dần rất hợp với những người sinh năm Mão.

  "Những con hổ sinh năm 1974 và 1986 sẽ có một năm đầy triển vọng nếu xét về đường công danh, nếu là sinh viên bạn cũng sẽ có kết quả học tập khả quan. Tuy nhiên, những người sinh năm 1950 và 1962 sẽ đón đợi một năm Bính Tuất đầy biến động. Bất kể tốt hay xấu, những biến động đó nằm ngoài sức tưởng tượng của mỗi người. Hãy suy nghĩ chín chắn mỗi khi làm bất cứ việc gì. Vận may sẽ lớn gấp đôi nếu bạn làm việc chăm chỉ. Rủi ro về tài chính sẽ xảy ra, tuy không lớn nhưng cũng không thể bỏ qua. Nên hạn chế đến những nơi có đám tang cũng như thăm nom người ốm bởi đó có thể là nguyên nhân mang lại rủi ro về tài chính và sức khỏe cho chính bạn. Nhìn chung, Bính Tuất là một năm tương đối ổn về mặt tiền bạc cho những người cầm tinh con hổ. May mắn sẽ nhiều hơn trong dịp hè. Nên nhớ, không nên kết bạn hay giao hữu với những người sinh năm Ngọ", thày Sang nói.

  Tuổi Mão sinh nhằm các năm 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999

  Hợp với những người cầm tinh con mèo chính là tuổi Tỵ.

  "2006 sẽ là năm sung túc cho những người sinh năm Mão. Trên con đường công danh, ước mơ của bạn sẽ bắt đầu thành hiện thực. Các thương vụ làm ăn sẽ đến với bạn suốt năm và chẳng có lý do nào cản bước thành công của bạn. Mọi sự hợp tác sẽ giúp bạn tiến bước trong công việc. Chung sức sẽ giúp bạn thành công. Tuy nhiên, nên đi những bước đơn giản và thẳng tiến. Bạn có nguy cơ bị kẻ khác ám hại từ phía sau. Thật kiềm chế và khiêm nhường để tránh sự ghen ghét, đố kỵ từ người khác. May mắn về tiền bạc có thể nhìn thấy rõ, nhưng bạn phải nỗ lực hết mình. Nên tránh xa các trò may rủi hoặc những trò đầu tư mạo hiểm", Thày Sang nói.

  Tuổi Thìn, sinh nhằm các năm 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

  Những người cùng cầm tinh con rồng rất hợp nhau.

  "Bính Tuất quả là một năm xui xẻo, thất bát với những người sinh năm rồng. Mâu thuẫn thường xuyên nảy sinh. Nếu rơi vào tình thế khó khăn, nhớ ăn nói khôn khéo và áp dụng chiến lược mềm mỏng. Xét về đường công danh, thành công và thật bại đến với bạn đều dễ dàng như nhau. Vô cùng chú ý tới tất cả những gì bạn làm trong năm nay. Nếu một ai đó cố ý tác động tới lựa chọn của bạn, nên biết kiềm chế. Suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ việc gì mà bạn tin là không ổn nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Không nên tin tưởng bất cứ ai một cách mù quáng, nếu không rất dễ bị lừa. Phải đặc biệt thận trọng với tất cả những giấy tờ đòi hỏi phải ký tá. Trước khi đặt bút ký, cần đọc kỹ bản đã hoàn chỉnh và phải chắc chắn là bạn đã hiểu cặn kẽ từng câu chữ trong đó. Cố gắng tìm ra những điểm sáng trong mớ bòng bong và cũng đừng quá sốt sắng với những cơ hội vàng mà bất cứ ai cũng muốn nắm lấy. Tiền dễ dàng đến với bạn nhưng ra đi cũng dễ dàng chẳng kém, vì vậy nên chuẩn bị cho tình thế xấu nhất. Tốt nhất nên lập kế hoạch ngân sách một cách thông minh. Tránh xa những phi vụ đầu cơ tài chính", thày Sang khuyên.

  Tuổi Tỵ, sinh nhằm các năm 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

  Hợp với tuổi Tỵ chính là những người sinh năm Tuất.

  "Bính Tuất hứa hẹn một năm đầy hoa thơm quả ngọt cho những người cầm tinh con rắn. Thành đạt trên con đường công danh, may mắn trong chuyện tiền nong. Với những người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến và tăng lương đang chờ bạn phía trước. Hãy tận dụng 2006 để làm những gì bạn muốn. Đầu năm lao động vất vả, cuối năm bạn sẽ gặt hái thành công. Với những người có cơ nghiệp riêng, nên năng động hơn, có thể tiến hành các chuyến công tác nước ngoài, bởi nó rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, những người làm công ăn lương nên dè chừng bởi họ có thể gặp trở ngại từ phía đồng nghiệp. Những con rắn sinh năm 1953 và 1965 nên cẩn trọng mỗi khi cất lời nhằm tránh rủi ro không đáng có. Nên tránh những khoản chi tiêu tốn kém", thày Sang cảnh báo.

  Tuổi Ngọ, sinh nhằm các năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

  Hợp với tuổi ngựa chính là tuổi trâu.

  "Bính Tuất cũng là năm may mắn hiếm thấy với những người cầm tinh con ngựa. Sự nghiệp của bạn sẽ lướt đi êm xuôi. Bạn sẽ vấp phải vô khối áp lực và cạnh tranh trong công việc, song may mắn luôn mỉm cười với bạn. Đây là năm bạn nên lập ra các kế hoạch hoặc học hỏi thêm một vài điều mới. Nếu còn đi học, thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá tham vọng bởi kỳ vọng quá nhiều có thể đưa bạn đến con số không.

  Riêng với những con ngựa sinh năm 1966 và 1978, có dấu hiệu hiểm họa và chuyện phiền lòng lẩn khuất sau cuộc sống của họ. Họ dễ gặp phải kẻ xấu, chuyên làm chuyện ám muội sau lưng, và cũng rất dễ gây ra hiểu lầm cho bạn bè và người thân. Nên tránh cãi vã, đặc biệt là vào dịp mùa đông. Nếu sa vào những cuộc tranh cãi như vậy, phần thua luôn thuộc về bạn. Chuyện tiền bạc xem ra ổn định hơn với những người làm công ăn lương, còn những người tự gây dựng cơ nghiệp nên cẩn trọng. Nếu bạn chỉ đi làm cho người khác để kiếm tiền, Bính Tuất sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập mới. Nhưng nếu bạn làm chủ doanh nghiệp, nên khôn ngoan trong việc lập ngân sách chi tiêu", thày Sang khuyên.

  Tuổi Mùi, sinh nhằm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

  Hợp với tuổi Mùi là tuổi Tý.

  "Sao may mắn và sao rủi ro cùng chiếu trên đầu những người cầm tinh con Dê. Bính Tuất sẽ mang lại cơ hội khác nhau cho nam và nữ tuổi Mùi. Nữ giới sẽ thành đạt trên con đường công danh, hưởng cuộc sống yên bình và may mắn luôn mỉm cười bất cứ khi nào bạn có kế hoạch mới. Phần lớn các dự án của bạn đều đi đến đích. May mắn nhất phải kế tới chuyện tiền bạc, bạn sẽ thu được nhiều món lớn mà thất bát thì không đáng kể.

  Với nam giới, mọi chuyện có vẻ ít thuận buồm xuôi gió hơn. Nhìn qua, Bính Tuất có thể là năm tốt, nhưng cũng lẩn khuất vài điều chẳng mấy tốt lành. Có một vài dấu hiệu xung đột trong công việc của bạn, và bạn gặp nhiều chuyện rắc rối khi xử lý vấn đề. Hãy cẩn trọng, bởi bạn có nguy cơ bị lừa, dễ rơi vào những vụ ầm ĩ, kiện tụng và mất mát tiền nong. Bính Tuất không phải là năm bạn suy nghĩ về những kế hoạch mới hay tính chuyện hợp tác với người khác. Chuyện tiền nong tương đối ổn trong dịp xuân và thu. Nhưng suốt mùa đông, bạn có thể phải trang trải một số khoản chi tiêu bất ngờ hoặc thậm chí gặp thua lỗ về tài chính", thày Sang nói.

  Tuổi Thân, sinh nhằm các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

  Hợp với tuổi Thân chính là những người cầm tinh con lợn.

  "Năm Bính Tuất, những người tuổi khỉ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Đây là một năm bất ổn, là thời kỳ chìm nổi đối với bạn. Trong công việc, thành quả cuối cùng chẳng tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Hãy kiên nhẫn và khiêm nhường. Nên đi những bước thận trọng bởi công việc của bạn sẽ không có bất cứ đột phá nào năm nay. Tuy nhiên, nên kiên trì giải quyết khó khăn và quyết đoán, thành công sẽ đến với bạn. Nếu không, mọi chuyện sẽ theo đà lao dốc. Ngay đầu xuân, bạn có thể gặp một vài trở ngại, may mắn sẽ mỉm cười vào dịp cuối năm. Nên tận dụng thời gian này để học hỏi điều mới và luôn sẵn sàng để chờ đón cơ hội tốt hơn. Xét ở khía cạnh tiền bạc, không nên quá mơ mộng và mạo hiểm với những khoản đầu tư đầy rủi ro. Cơ hội khả quan hơn với những con khỉ sinh năm 1968", thày Sang nói.

  Tuổi Dậu, sinh nhằm các năm 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

  Những người sinh năm Dậu rất hợp nhau.

  "Hiểm họa luôn rình rập với những người sinh năm con gà trong năm Bính Tuất này. Nam tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, và sự nghiệp cũng suôn sẻ hơn. Sẽ có nhiều thành quả đến với bạn năm ngoái. Lao động cực nhọc sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, cơ hội không có nhiều với nữ tuổi gà. Bạn luôn bận rộn và mệt nhọc. May mắn đến với bạn không bền. Nhiều cản ngại trên con đường công danh cũng như chuyện tiền bạc của bạn. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ khoản gì. Những người làm công ăn lương thì gặp trở ngại từ phía đồng nghiệp, trong khi người chủ doanh nghiệp sẽ gặp nhiều vận hạn trong công việc", thày Sang nói.

  Song Linh (theo Forbes)
  -"Whether you think that you can, or that you can't, you are usually right."-
  Biết đủ trong cái đủ của mình thì luôn luôn đủ

 2. #2
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của dihockhongdanhban
  Tham gia ngày
  Jun 2003
  Bài gửi
  3.579

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi songmon
  Tuổi Tý, sinh vào các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996

  Hợp với tuổi Tý chính là tuổi Dần.

  "Nói khái quát, Bính Tuất là năm vừa may vừa rủi, vừa thắng lợi và vừa đầy rẫy những điềm gở đối với những người cầm tinh con chuột. Trong sự nghiệp nói chung, nếu bạn cố gắng đầu tư thời gian và sức lực, có thể vượt qua khó khăn ban đầu và gặt hái thành công. Tuy nhiên, nếu tính từng vụ làm ăn cụ thể, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ dàng lầm đường lạc lối. Hãy chú ý hơn trong quan hệ với mọi người. Riêng với Nữ tuổi Tý, năm nay quả là bận rộn, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng, nhất là trong dịp hè. Sự khéo léo, tế nhị và lòng khoan dung rất cần có để giúp bạn tránh va chạm với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Con đường tiền bạc chỉ tạm ổn, không quá xuất sắc. Bạn sẽ khó tránh được những khoản chi tiêu tốn kém nằm ngoài kế hoạch. Nên đề cao cảnh giác để tránh những rủi ro về tài chính". (Theo lời khuyên của thày Sang).  Song Linh (theo Forbes)

  Chẳng hiểu gì cả, cuộc đời lúc nào chả có thành công và thất bại may mắn và rủi ro, bói như ông này thì mình bói cũng được
  .... Chính cô là thủ phạm... Cô đã đánh cắp trái tim tôi......


  MY BLOG

 3. #3
  Úi giời ơi Avatar của mahout
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  726

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi songmon
  Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn

  Những người sinh năm Dậu rất hợp nhau.

  "Hiểm họa luôn rình rập với những người sinh năm con gà trong năm Bính Tuất này. Nam tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, và sự nghiệp cũng suôn sẻ hơn. Sẽ có nhiều thành quả đến với bạn năm ngoái. Lao động cực nhọc sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, cơ hội không có nhiều với nữ tuổi gà. Bạn luôn bận rộn và mệt nhọc. May mắn đến với bạn không bền. Nhiều cản ngại trên con đường công danh cũng như chuyện tiền bạc của bạn. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ khoản gì. Những người làm công ăn lương thì gặp trở ngại từ phía đồng nghiệp, trong khi người chủ doanh nghiệp sẽ gặp nhiều vận hạn trong công việc", thày Sang nói.

  Song Linh (theo Forbes)
  Thế là thế nào????
  Kiếm nhiều tiền là một hiểm họa rình rập à???
  Thế thì mình lúc nào cũng muốn sống trong hiểm họa.:100: :100: :100:
  Ký....
  Ký gì mà Ký...
  Vớ vẩn

  Không có phong bì mà cứ đòi người ta ký

 4. #4
  HUT's Engineer Avatar của coi
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  577

  Mặc định

  hơ hơ sướng wa em sinh năm hổ năm nay số mình sướng hả thế mà hum trc em đi rút we có thấy bảo sướng đâu .. hikk... ko bít tin vào đâu đây
  you never lose by loving
  you always lose by holding back
  Cảnh khổ , sự thất bại là một nấc thang cho bậc anh tài , 1 kho tàng cho người khôn khéo và là 1 vực thẳm cho kẻ yếu hèn

 5. #5
  HUT's Master Avatar của nhanbachkhoa
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  1.380

  Mặc định

  Oái, em sinh năm hổ à? Các bác nào 83 thì coi chừng nhé!

 6. #6
  HUT's Student Avatar của jupiter
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  493

  Mặc định

  Đầu năm thấy mọi người nhộn nhịp chuyện đi lễ và bói toán quá nên copy bài này về cho BKF nhà ta tham khảo, đừng có tin:biggrin:
  Tử vi năm BÍNH TUẤT

  NHÂM TUẤT
  Năm 1982, 25 tuổi
  --------------------------------------
  * Mạng Thuỷ (Đại hải Thuỷ) Dương Nam
  * Mạng Thuỷ gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là tương khắc, xấu
  * Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tuất đồng hành, trung bình
  * Thiên can tuổi Nhâm gặp năm Bính là khắc xuất, thắng lợi

  Người mệnh Thủy gặp năm Thổ tương khắc nên nhiều chuyện phải toan tính lo âu, tinh thần vướng bận làm ăn, học hành không yên ổn. Đây là năm vui chơi nhiều hơn làm việc, tuy không tiến thăng danh lộc nhưng cũng có dịp phát đạt ngắn hạn, không lo về kinh tế, cũng là năm có nhiều thuận lợi, an vui.
  Tiểu vận gặp các sao long trì, tiểu hao, quan phù, tuyệt, bị sao Triệt án ngữ. Cung dậu có các sao hóa khoa, hóa quyền, thiên mã, thiên khốc. Việc học, việc làm rất là hanh thông, có cơ hội tiếp tục học. Bảng hổ đề danh rõ ràng. Những người bước vào đời sống tuy ban đầu trắc trở, sau có cơ thăng tiến, sẽ nhận lãnh trách nhiệm lớn, có quyền có lợi. Tóm lại, năm nay tương đối ổn, có phần thuận lợi, nhưng có sao Triệt khó tránh khỏi gặp vài trắc trở khó khăn ban đầu.

  - Về tài chính: không lo về kinh tế, tiền bạc vừa hết lại đầy .
  - Về tình cảm: Người có gia đình nên cẩn thận lời nói, vợ chồng khó tránh khỏi buồn giận nhau. Nam hai vợ chồng có thay đổi chỗ ở hay có thêm con, sau này sẽ trở thành con hiếu thảo.Độc thân sẽ gặp người trong mộng, tình yêu khắng khít, tiến đến hôn nhân
  -Về sức khoẻ: tương đối tốt . Sức khoẻ vững vàng, nhưng dễ bị rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, mất ngũ

  Mùa xuân: Có chuyện bất hòa, cần thủ thua chớ tranh chập Tài lộc thất thường. Có thay đổi chỗ ở hay thay đổi công việc
  Mùa hạ: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Công việc có trở ngại ban đầu sau sẽ qua cũng như tài lộc trung bình. Phòng kẻ tiểu nhân ngầm hại
  Mùa thu: Thời kỳ hên may, muốn mưu tính gì thì cứ xúc tiến ngay. Kể cả lãnh vực tình cảm, là năm được người khác phái đễ ý nâng đỡ trong công ăn việc làm và có tinh cảm đối với mình
  Mùa đông: Thời kỳ có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, được đề cữ training hay nhận công tác xa gia đình . Tình cảm có tiến tới thì nên tính , đừng có trăng hoa mà mang hoạ vào thân . Tài lộc khá nhưng bù lại hay bị bệnh ngoài da

  Tháng hên: 2, 3, 7, 10 và 12 .

  NHÂM TUẤT
  Năm 1982, 25 tuổi
  --------------------------------------
  * Mạng Thủy (Đại hải Thuỷ) Dương Nữ
  * Mạng Thủy gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là tương khắc, xấu
  * Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tuất đồng hành, trung bình
  * Thiên can tuổi Nhâm gặp năm Bính, là khắc xuất, thắng lợi

  Người mệnh Thủy gặp năm Thổ tương khắc nên tâm tư bất an, có nhiều lo tính không yên tâm đễ làm ăn, học hành. Nên cẩn thận dễ bị lợi lớn du vào tình trạng thua thiệt. Tuổi Nhâm Tuất đa phần là người thông minh, hoạt bát, suy nghĩ xâu xa,làm việc với nhiệt tình, không ngại khó khăn dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, các cô có niềm tự hào đưa đến cố chấp, ít khi nghe lời góp ý của người khác đã có kinh nghiệm, nên cũng gặp thất bại không ít. Với tinh thần tự lực, thi'ch tự do do bản năng, đi vào đời sớm, nên công danh sự nghiệp tình cảm cũng nhiều sóng gió, tình duyên cũng không được như ý,ngoại trừ sanh vào mùa thu, đông được an nhàn sung sướng hơn.
  Các cô phù hợp với đám đông, thi'ch hoạt động, muốn nổi danh, có khả năng đảm nhận những công việc mà người khác không dám nhận. Rất thi'ch hợp với các ngành: kinh doanh, văn nghệ, báo chí, hoạt động đoàn thể,tôn giáo, xã hội...
  Bởi có nhiều tham vọng, dễ bị "khích tướng" lao vào công việc ngoài khả năng, dễ gánh lấy thất bại đau thương. Phải vào hâu vận, trải qua nhiều sóng gió mới rút được kinh nghiệm, mới có thành tựu đáng kể
  Chiếu theo sự vận chuyển của các sao hạn người mệnh Thuỷ gặp năm Thuỷ tương hòa, mọi việc được như ý, sức khoẻ bình thường Tiểu vận đóng ở cung tỵ gặp các sao thiên phúc, hỷ thần, bạch hổ, lâm quan, kình dương. Cung hợi có sao thiếu dương, thiên hỉ, kiếp sát, cô thần, thiên không, lộc tồn, bác sỹ, lưu hà... Việc làm, việc học tuy có thay đổi định hướng cũng thành công rực rỡ. Hãy chấp nhận sự thật đó thi mọi sự diễn tiến tốt đẹp . Thi cữ thành công dễ dàng . Tìm được việc làm tốt theo đúng sở nguyện như rồng gặp mây . Nếu đảm nhận chức vụ quan trọng, nên cẩn thận, dễ bị nhiều chống đối, có thể mất chức
  Tổng quát, năm nay các cô ở hạn tam tai, thường sinh bất trắc. Vì vây, dù công danh có đà đi lên nhưng nên cẩn thận, trong may mắn có xui xẻo ẩn tàng; không nên tính chuyện lớn

  - Về tài chính: chưa được như dự tính, nhưng không sợ thiếu hụt . Tiền bạc tuy vui vẻ hạnh phúc nhưng trong lòng bất an
  - Về tình cảm: Nếu có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có thể sinh con; con sẽ hợp tánh cha mẹ ; thường nắm quyền trong gia đình, nhưng đừng nên quá cứng rắn dễ sinh bất hòa. Độc thân : tin vui chưa tới . Tuy cặp mắt xanh đã rúng động rơi lệ vì gặp phải người có gia đình.
  - Về sức khoẻ: bình thường, tương đối ít bị đau ốm khi thời tiết đổi thay, tinh thần có nhiều lo âu, suy nghĩ, dễ bị rối loạn đường máu huyết và tiêu hóa

  Mùa xuân: (1)Công việc bận rộn, nhiều toan tính lo âu ; tránh tranh chấp. (2&3)Tài lộc công việc cũng gặp nhiều cản trở, chống phá nhưng đầu vao đó. Đề phòng bị lừa gạt, đừng ham lợi lớn .
  Mùa hạ: (4&5)Có thay đổi về đời sống về công ăn việc làm, cũng như thay đổi nơi sinh sống nhưng không bền, đừng tính chuyện dài lâu. Gia đạo có tin buồn (6)Tiền của dễ mất mát, gia đình có chuyện lo buồn
  Mùa thu: (7)Giai đoạn chuyển biến lớn về đời sống . Tình cảm tưởng ổn thoã nhưng giờ cuối bất thành . Tránh tranh chấp với đồng nghiệp, đồng sự , dĩ hoà vi quý (8) Có lợi về mặt bằng cấp, giấy tờ. Tránh vui chơi tham dự các party mang tai tiếng, thị phi (9) tài lộc hưng vương, tình cảm vui vẻ
  Mùa đông: (10)Công danh tốt đẹp được thăng chức, tài lộc (11&12) Gia đạo an khangvui vẻ,tài lộc khá. Dự tính đổi thay có thành tựu
  Lần sửa cuối bởi jupiter; 11-02-2006 lúc 03:07 PM

 7. #7
  HUT's Student Avatar của jupiter
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  493

  Mặc định

  QUÝ HỢI
  Năm 1983, 24 tuổi

  * Mạng Thuỷ (Đại hải Thuỷ) Âm Nam
  * Mạng Thuỷ gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là tương khắc, xấu
  * Địa chi tuổi Hợi, gặp năm Tuất là khắc nhập, hao tổn
  * Thiên can tuổi Quý gặp năm Bính là khắc xuất, thắng lợi
  -----------------------------------

  Người mệnh Thuỷ, gặp hạn Thuỷ tương khắc, công việc học hành dù có những khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, đạt được thắng lợi. Mưu sự thường gặp trước khó sau dễ. Môi trường hoàn cảnh nhiều xáo trộn, trong những tranh chấp,dễ bị thiệt hại nếu bị kiện thưa. Tuổi Hợi tiểu hạn đóng cung hợi có sao lực sỹ, thiếu dương, long đức, đà la ...cung tỵ có sao thiên mã, tuế phá, thiên hư, tấu thư, đường phù, thiên việt...,nên một năm lợi mưu sự và học hành thường gặp trở ngại, chống đối và giao tiếp có nhiều bất lợi, dễ gặp người xấu, tin tưởng dễ bị thất bại. Lại thêm Dà la ngộ thái tuế dễ bị mang tai tiếng hay vì lời nói thiếu dè dặt mà sinh chuyện rối rắm, khó khăn thêm.

  - Về tài chánh, cẩn thận sổ sách, giấy tờ minh bạch; tiền bạc tiêu hao
  - Trong tình cảm: Nếu có gia đình, vợ chồng tuy khắc khẩu, vẫn có những ngày tháng hạnh phúc. Trong đ/sống vợ chồng, mọi việc cần minh bạch, sẽ không có gì phải lo lắng, ngoại trừ có các việc riêng tư không chi'ng đáng, sẽ bị phát hiện ảnh hưởng gia đạo bất ổn. Độc thân có nhiều dịp đi lại, quan hệ tình cảm cũng dễ nảy sinh; có thể tiến đến hôn nhân
  - Về sức khỏe, thất thường, dễ bị đau đầu và các bệnh về đường ruột do ăn uống quá độ. Đây là năm có nhiều bất an, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ

  Mùa xuân: Công việc học ha`nhco' nhiều tiến bộ. Có tin vui về tài lộc hay thi cữ; tiền bạc khá nhưng tiêu pha nhiều. Có đổi chỗ ở hay đi xa nhiều
  Mùa hạ: Có quý nhân luôn luôn giúp mình khi cần đến, tạo cơ hội cho mình thăng tiến nghề nghiệp. Tâm tình vui vẻ, có người đễ ý tiến đến chuyện hôn nhân, có tài lộc lớn
  Mùa thu: Công việc học hành bị tro+?ngại vì sức khoẻ, ốm đau. Tinh thần bất an. Tình cảm có vấn đề không biết tỏ cùng ai
  Mùa đông: Vì được cấp trên đễ ý, sẵn sàng giúp đỡ nên có nhiều người ganh ghét .Ngừa thị phi ghen ghét, tránh tranh chấp, thủ hòa thì mọi chuyện hanh thông. Tiền bạc ổ định. Tình cảm phát triển tốt đẹp

  Tháng hên: 1, 2, 3, 4.

  QUÝ HỢI
  Năm 1983, 24 tuổi

  * Mạng Thuỷ (Đại hải Thuỷ) Âm Nữ
  * Mạng Thuỷ gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là tương khắc, xấu
  * Địa chi tuổi Hợi, gặp năm Tuất là khắc nhập, hao tổn
  * Thiên can tuổi Quý gặp năm Bính là khắc xuất, thắng lợi
  -----------------------------------

  Người mệnh Thuỷ, gặp hạn Thuỷ tương khắc nên hoàn cảnh có những khó khăn, dù thành công cũng phải tốn hao nhiều công sức. Tuổi Hợi tiểu hạn đóng cung mão có sao thiên trù, thiên khôi, hóa lộc, đại hao, tử phù, tử nhưng nhờ có sao thiêu dương, thiên phúc, thiên quan, là những sao tượng trưng cho phúc đức thượng đế hay qưới nhân giúp đỡ mình nên mưu định thành công . Không nên xông xáo vào những việc làm có sự cạnh tranh nhiều xáo động. Mọi tranh chấp đều dẫn đến hao tổn; nên tránh và nhịn khi gặp điều trái ý. Đây là một năm nhiều biến động, không nên mưu sự hay chuyển biến công việc làm ăn, giữ công việc làm ăn cũ
  Tuổi Quý Hợi là người hiền lành, chân thật, tâm tính vui vẻ, lạc quan, đôi khi trở thành ngây thơ, lãng mạn. Sống biết điều lành dữ, kính trên nhường dưới; được nhiều bạn bè thương mến

  - Về tài chánh, tiền bạc có phần bất ổn, tốn hao; tuy có dư dật nhưng cũng tiêu hao nhiều; nếu không thì có sự đổi thay trong công việc làm hoặc đi xa
  - Trong tình yêu, Nếu có gia đình, dễ sinh xáo trộn, dẫn đến hiểu lầm nhau. Nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm...Nếu có thai nghén cần phải giữ gìn kỹ cho đến lúc sinh nở. Độc thân: được người khác phái mến mộ, chinh phục . Tình có cũng như không, tình cảm dễ lung lạc, ảnh hưởng nhiều đến đời sống
  - Về sức khoẻ, nên quan tâm và giữ gìn sức khoẻ. Dễ bị bịnh hoạn gây trở ngại cho công việc, học hành nhất là đường máu huyết, bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén nên giữ gìn cẩn thận

  Mùa xuân: Công việc học hành có trở ngại. Gia đình tình cảm có chuyện buồn
  Mùa hạ: Có biến chuyển thay đổi đời sống lớn về việc làm cũng như chỗ ở . Có được đề nghị đi công tác ngoại quốc . Tuy xa nhưng có nhiều thuận lợi về công danh cho mình về sau Tránh tin người có hại cho mình và gia đình. Tiền bạc vào như nước và ra cũng như vậy . Đời sống vật chất thoãi mái
  Mùa thu: Tài lộc thất thường, sức khoẻ thất thường, tiền bạc tiêu hao. Công việc làm ăn,học hành có nhiều trở ngại
  Mùa đông: Việc làm ăn bắt đầu thuận tiện và có cô hội thi thố tài năng của mình cho người biết. Cuối năm vui vẻ . Cuối năm bị miệng tiếng thi phi; nhiều bất lợi cho công việc, học hành

  Tháng hên: 2, 3, 4 , 5.

 8. #8
  HUT's Student Avatar của jupiter
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  493

  Mặc định

  GIÁP TÝ
  1984, 23 tuổi

  * Mạng Kim (Hải trung Kim) Dương Nam
  * Mạng Kim gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là Thổ sinh Kim, là sinh xuất, hao tốn
  * Địa chi tuổi Tý, gặp năm Tuất là khắc nhập; hao tổn
  * Thiên can tuổi Giáp gặp năm Bính (Mộc sinh Hỏa) là sinh xuất, trung bình
  -----------------------------------

  Người mệnh Kim, gặp hạn Thổ sinh xuất nên báo hiệu có nhiều khó khăn, bực bội; nên càng nhịn càng tránh thiệt hại . Tuổi Tý tiểu hạn có sao Hóa khoa, thiên phúc, phi liêm, điếu khách, trường sinh, xung chiếu co' sao hoa' quyền, lộc tồn, bác sỹ, thiên mã, cô thần, đường ... nhưng vì gặp sao Triệt án ngữ nên chuyện dễ hóa khó, dự tính tưởng thành công nhưng lại trắc trở. Khó đảm đương lợi lớn; đừng tính chuyện ngoài tầm tay. Tuy nhiên, nếu còn đang đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời, cần phải thủ thường an phận đễ đừng tạo thêm hư bại.
  Tử Vi co' mã - khốc - khách là trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là cách "thanh vân đắc lộ", nhiều dịp may đễ tiến đạt công danh; thi cữ và cả trong tình cảm hôn nhân.
  Tóm lại, tuy được tam hóa liên châu: Khoa - Quyền - Lộc nên cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa tiềm tàng, đừng buông xuôi mà phá hoại thành quả của mình

  -Tài chính: Tiền bạc nữa năm đầu hơi khó khăn, nữa năm sau có đủ cho mình tiêu xài rộng rãi
  - Trong tình yêu, ai có gia đình thì có nhiều cơ hội vui chơi,hội hè, tình cảm càng thêm gắn bó. Nếu muốn co' con, nên chờn đợi vì có con sẽ khắc cha, bất đồng quan điểm với cha. Ai chưa lập gia đình thì duyên tình như có như không, chưa gặp đúng đối tượng đễ tiến tới hôn nhân
  - Về sức khỏe, dễ bị ốm đau, sức khoẻ thất thường, nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Tuy nhiên, có bịnh cũng chóng khỏi, cần đề phòng về nạn tai xui rũi, lái xe cẩn thận.

  Mùa xuân: Lòng lo nhiều việc. Muốn đi đâu, làm gì cũng từ từ xem xét, nhưng chớ có tính toán chờ mùa thu trở đi mới đạt kết qủa khả quan. Làm chủ chủ động thì thắng lợi. Không nên hùn hạp, chung vốn
  Mùa hạ: Tiền bạc hao tốn. Có ốm đau , công việc trì trệ. Đừng đễ bị cuốn vào các cuộc vui chơi mà hậu quả khó lường
  Mùa thu: Lợi i'ch thăng tiến nhiều mặt, nhưng kèm theo hung họa khó lường. Tránh tranh chấp, kiện thưa
  Mùa đông: Ai đào hoa thì bi hại. Hạn đổi dời, mua bán thịnh vượng. Lái xe nên cẩn trọng . Người chưa có gia đình gặp khó xử về tình cảm

  Tháng hên: 1, 2, 7 và 9 .

  GIÁP TÝ
  1984, 23 tuổi

  * Mạng Kim (Hải trung Kim) Dương Nữ
  * Mạng Kim gặp năm Thổ ( Ốc thượng Thổ) là thổ sinh kim, là sinh xuất, hao tốn
  * Địa chi tuổi Tý, gặp năm Tuất là khắc nhập, hao tổn
  * Thiên can tuổi Giáp gặp năm Bính (Mộc sinh Hỏa) là sinh xuất, hao tốn
  -----------------------------------

  Người mệnh Kim, gặp hạn Thủy sinh xuất, công việc là ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành thường bị chóng phá cản trở. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung tý có sao thanh long, tang môn, trường sinh, thái tuế nhưng vì gặp sao Triệt (thân dậu) án ngữ nên mọi chuyện đều khó thực hiện, trở ngại nữa năm đầu. Lại thêm có sao thiên khốc, thiên hư, bệnh phù, bạch hổ, bệnh ... nên thường gặp điều trái ý nghi.ch lòng, sinh chuyện rối rắm âu lo. Hoàn cảnh bất lợi, khó toan tính công việc làm ăn. Đừng nôn nóng mưu cầu danh lợi, chỉ rước thêm thiệt hại mà thôi. Giữ thái độ an hòa, chịu đựng cho qua giai đoạn khó khăn này là người thức thời

  - Về tài chính: tiền tài dù có hao tổn cũng không bị thiếu thốn dĩ nhiên không thể dư dật. Nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt dẫn đến tình trạng khó khăn
  - Trong tình yêu, có gia đình, nên cẩn thận lời tiếng và cố găng nhẫn nhịn đễ tạo hòa khí. Đừng đễ chuện bé xé to có thể gâu hậu quản nghiêm trọng. Tình cảm lứa đôi cũng kém phần tười đẹp. Nếu đã có ý trung nhân cần giữ gìn, dễ bị dem pha, bất ổn trong tình cảm ,nếu cứng rắn sẽ gây đỗ vỡ
  - Về sức khỏe, nên đặc biệt giữ gìn sức khoẻ, cần nghĩ ngơi nhiều, chú ý đến tinh thần, dễ đau đầu đưa đến ảnh hưởng thần kinh , hay suy nhược về phổi, lao...

  Mùa xuân: có cơ hội giải quyết khó khăn. Tình cảm vui vẻ. Công việc gặp may mặn Nếu còn đi học sẽ tạo thành ti'chcho người đời biết đến
  Mùa hạ: Tiến thối lưỡng nan. Phải phấn đấu tích cực hơn mới thành công. Giữ yên, hòa hoãn thì hay. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở
  Mùa thu: Ai đào hoa đa tình thì bị ngừơi ta hại, lại thêm miệng tiếng cho gia đình. Tránh dự tính việc làm mới, cứ giữ việc làm cũ bình thừơng và phát triển cho tốt đẹp hơn
  Mùa đông: Cẩn thận trong giao tiếp, bị miệng tiếng thị phị Cuối năm có thay đổi công việc làm ăn hay thay đổi chỗ ở

  Tháng hên: 1, 4, 9 và 11.

 9. #9
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  KỶ TỴNăm 1989, 18 tuổi

  * Mạng Mộc (Đại lâm Mộc) Âm Nam
  * Mạng Mộc gặp năm Thổ (Ốc thượng Thổ) là tương khắc, khắc xuất, tương đối
  * Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là hỏa sinh thổ, là sinh nhập, tốt
  * Thiên can tuổi Kỷ gặp năm Bính (Thổ khắc Mộc) là tương khắc, nhưng khắc xuất, tương đối
  -----------------------------------

  Người mệnh Mộc, gặp hạn Thổ khắc xuất,nên rất có lợi, nhiều may mắn, thi cữ dễ đỗ đạt cao, được nhiều người giúp đỡ. Chiếu theo sự vận chuyển của các sao hạn năm Bính Tuất (2006) Tuổi Tỵ tiểu hạn đóng cung tỵ có sao long đức, phượng các, giải thần, lực sỹ - kình dương .... Cung dậu có sao nguyệt đức, đào hoa, đường phù, thiên mã, thiên khôi, hỷ thần. Cuộc sống an lành thõai ma'i, dễ dàng cho việc học hành (thi cữ dễ đậu, chuyển đổi trường hay ngành học). Nếu có đi làm cũng được nhiều cơ hội tốt. Năm nay có đào hoa ở hạn nên tình cảm phức tạp nên có giới hạn

  - Về tài chánh, được vững vàng, tiến triển khả quan, dư dả
  - Trong tình yêu, tuy hạn phượng các hỷ thần biểu hiệu cho nhiều niềm vui, tình cảm tốt đẹp cũng như tình cảm lứa đôi . Tuy nhiên, tuổi còn quá trẻ, quan hệ tình cảm nên có giới hạn vì có phục binh + thai : hạn có tin vui về con cái; có thể xảy ra nhiều bất trắc, làm trở ngại học hành
  - Về sức khoẻ, xấu: dễ bị ốm đau nặng nề nếu không khéo giữ gìn, đề phòng té ngã, thương tích tay chân. Nên tránh đi xa, các nơi xung đột tranh chấp

  Mùa xuân: Quan hệ bất lợi, dễ tranh chấp, dị nghị mang tai tiếng. Thành công về học vấn, có người giúp đỡ
  Mùa hạ: Co' nhiều tin vui về học vấn cũng như trong gia đình có hỷ sự, nhiều may mắn
  Mùa thu: Ai có số đào hoa mà không biết tiết chế thì sinh ra nhiều chuyện buồn, ngang trái. Tiền bạc ổn định. Phòng tai nạn xe cộ, trộm cắp. Dự tính thành vào giờ cuối
  Mùa đông: có chuyển biến về học vấn, thi cữ hay thay đổi chỗ ở. Bị mang tai tiếng thị phi dù mình có tài biện bạch
  Tháng thành công: 1, 2,5, 7, 10, và 12 .

  KỶ TỴ
  Năm TY. 1989, 18 tuổi

  * Mạng Mộc (Đại lâm Mộc) Âm Nữ
  * Mạng Mộc gặp năm Thổ (Ốc thượng Thổ) là tương khắc, khắc xuất, tương đối
  * Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là hỏa sinh thổ, là sinh nhập, tốt
  * Thiên can tuổi Kỷ gặp năm Bính (Thổ khắc Mộc) là tương khắc, nhưng khắc xuất, tương đối

  -----------------------------------

  Người mệnh Mộc, gặp hạn Thổ tương khắc nhưng khắc xuất nên ít phần thiệt hại, đôi lúc gặp may mắn. Tuổi Tỵ tiểu hạn đóng cung tỵ có sao thiếu dương, thiên hỉ, kiếp sát, thiên quan quí nhân, phá toái .... Cung hợi đơn cử có các sao đa.i hao, tử phù, long đức, hồng loan, phi liêm . Năm nay dễ sinh chuyện buồn lòng, công việc làm ăn trắc trở buổi đầu nữa năm có tiến triễn tột Có lợi về danh lộc, nhưng bất lợi về tình cảm. Nếu còn đang học thì đường học vấn có nhiều thành tựu đáng kể.

  - Về tài chính: Tiền bạc và tài lộc tuy có người giúp đỡ, nhưng chỉ "có tiếng chứ không có miếng" vì bị tiêu hao nhiều.

  - Trong tình yêu, có phần tốt đẹp. Nếu còn ở gia đình hay đã lập gia đình vẫn được cha mẹ lo lắng. Tuy nhiên phải đề phòng miệng tiếng vì dễ sinh bất hòa, hiểu lầm

  - Về sức khoẻ, tốt. Tuy nhiên vì hạn Thai, Triệt nên quan tâm các bệnh về phụ nữ, và nếu co' gia đình; nên cẩn thận về đường sinh đẻ. Lái xe cẩn thận. Đề phòng tai nạn sông nước

  Mùa xuân: Gia đình có chuyện vui. Quan hệ tốt đẹp. Có lợi về thi cữ, tình cảm
  Mùa Hạ: Mưu sự ban đầu tuy có trắc trở nhưng rồi đâu vào đó. Tình cảm không thuận, chuyển biến bất lợi. Đề phòng xe cộ, mất tiền
  Mùa thu: Có tài lộc bất ngờ. Công việc ổn định mà tình cảm vẫn cảm thấy lẻ loi, trơ trọi. Có thay đổi chỗ ở, công việc
  Mùa đông: Mọi sự hanh thông

  Các tháng tốt: 2, 3 và 3 tháng cuối năm

  Một người thông minh giống như một dòng sông ...
  ... càng sâu càng ít ồn ào ...

 10. #10
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  MẬU THÌN
  Năm 1988, 19 tuổi

  * Mạng Mộc (Đại lâm Mộc) Dương Nam
  * Mạng Mộc gặp năm Thổ (Ốc thượng Thổ) là tương khắc, khắc xuất, tương đối
  * Địa chi tuổi Thìn, gặp năm Tuất là tứ mộ, đồng hành, tốt
  * Thiên can tuổi Mậu gặp năm Bính (Thổ khắc Hỏa) là sinh nhập, trung bình
  -----------------------------------

  Người mệnh Mộc, gặp hạn Thổ khắc xuất , rất có lợi i'ch, ước muốn được thành tựu, thường có cơ hột tốt đễ xây dựng tương lai. Chiếu theo sự vận chuyển của các sao hạn năm Bính Tuất (2006) Tuổi Thìn tiểu hạn có sao long trì, điếu khách, tiểu hao, trường sinh, thiên phúc quý nhân .... Cung dậu có sao hóa lộc, đại hao, bệnh, quan phù. Việc học hành được thành công mỹ mãn, có nhiều thuận lợi, chuyển đổi trường lớp theo ý muốn; nếu không phải do cha mẹ anh chị chu cấp mọi mặt, thì tự thân cũng có nhiều cơ hội đễ làm việc thêm, được người giúp đỡ. Cần giảm bớt quan hệ bạn bè không cần thiết, đễ tránh phần rắc rối.

  - Về tài chánh, được vững vàng, tiến triển khả quan, dư dả
  - Trong tình yêu, đừng đễ bạn bè lôi kéo vào con đường hư hỏng, có hại cho tương lai
  - Về sức khoẻ, tốt, đề phòng bịnh ngoài da, té ngã, thương tích tay chân. Nên tránh đi trượt tuyết, ...

  Mùa xuân: Hoạch phát hoạch phá về tài lộc. Phòng tai nạn tránh đi chơi xa, nơi xô xát. Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui
  Mùa hạ: Thành công về đường ho.c vấn, tiền bạc nên cẩn thận. Giấy tờ, hồ sơ gặp nhiều rắc rối
  Mùa thu: Có biến động về giấy tờ hay chỗ ở. May rũi đi kèm nhau, tránh tranh chấp đưa đến pháp lý
  Mùa đông: Mọi sự hanh thông về học vấn lẫn đường công danh. Cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè mới

  Tháng thành công: 2, 3, 11, và 12.

  MẬU THÌN
  Năm 1988, 19 tuổi

  * Mạng Mộc (Đại lâm Mộc) Dương Nữ
  * Mạng Mộc gặp năm Thổ (Ốc thượng Thổ) là tương khắc, khắc xuất, tương đối
  * Địa chi tuổi Thìn, gặp năm Tuất là tứ mộ, đồng hành, tốt
  * Thiên can tuổi Mậu gặp năm Bính (Thổ khắc Hỏa) là sinh nhập, trung bình
  -----------------------------------

  Người mệnh Mộc, thuận sanh Dông Xuân sự nghiệp sớm thành, dễ tạo tiếng tăm trong xã hội. Sanh các mùa khác chịu nhiều trắc trở, duyên tình dang dỡ, có người cô độc nữa đời người nếu tính cố chấp đầy nam tánh. Tuổi Thìn tiểu hạn có sao tâu thư, tang môn, mộ , Triệt .... Cung hợi đơn cử có các sao thiên trù, phượng các, giải thần, quan phủ . Cuộc sống cũng có nhiều may hên, luôn gặp quí nhân giúp đỡ, công việc, học hành cũng có nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an bình

  - Về tài chính: Tiền bạc nên cẩn thận, dễ bị tiêu hao vô cớ, khiến cho tài chính lâm vào khó khăn. Tuy có nhiều may mắn bất ngờ hay thân nhân hổ trợ
  - Trong tình yêu, có phần rắc rối bất an. Nếu đã có gia đình, vợ chồng ít có niềm vui, thường sanh bất đồng tranh chấp. Tuy nhiên, năm nay có thể được hưởng nhà cửa, tiền bạc của thân nhân đễ lại. Quan hệ bạn bè đừng nên bàn tán chuyện người gây xung đột
  - Về sức khoẻ, tốt, tương đối an bình, ít có đau ốm lặt vặt. Tuy nhiên thủy vượng nên cẩn thận về đường máu huyết. Không nên sanh con (con gây xung đột gia đình, đỗ vỡ)

  Mùa xuân: Việc làm tốt đẹp vì được cấp trên và người khác phái nâng đỡ. Việc học có nhiều thành công, bạn bè nể phục. Tiền bạc khá nhưng hao tốn nhiều
  Mùa hạ: Công việc nhiều trở ngại. Gặp rắc rối về giấy tờ
  Mùa thu: Tiền bạc thất thường, đừng vương mang tình cảm đễ rồi đỗ vỡ
  Mùa đông: Trắc trở đến cuối năm mới hanh thông

  Tháng tốt: 1, 2 và 12
  Tháng 6: rắc rối giấy tờ 7 & 8 : Có tranh chấp.Tình cảm rắc rối

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Kinh nghiệm môn học kỳ 2 năm 3 !
  Gửi bởi culanbk trong mục Giảng đường Khoa Điện
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 11-07-2007, 09:16 AM
 2. Cho Em Hỏi Kinh Nghiệm Học Tập Năm Thứ Nhất
  Gửi bởi vuquangminh86 trong mục GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI CƯƠNG
  Trả lời: 19
  Bài cuối: 18-08-2006, 06:04 PM
 3. Kinh nghiệm học các môn năm thứ tư
  Gửi bởi SHAN trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
  Trả lời: 11
  Bài cuối: 30-06-2006, 06:37 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube