Theo báo cáo mới nhất từ một công ty nghiên cứu thị trường tại Mỹ, ước tính doanh số bán hàng của iPhone 6 cao gấp 3 lần iPhone 6 Plus.


Đến thời điểm hiện tại, một số lượng lớn iPhone 6 và iPhoen 6 Plus đã đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó Apple không đưa ra bất cứ con số cụ thể nào về doanh số của bộ đôi smartphone này.


iPhone 6 Plus có doanh số bán ra thấp hơn iPhone 6

Theo những dữ liệu mà công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) đã cố gắng thu thập và chỉ được ra dựa trên tỉ lệ phần trăm (%) cho thấy, iPhone 6 hiện đang tiêu thụ tốt gấp 3 lần iPhone 6 Plus.


Ít nhất là tại thị trường Mỹ, mẫu iPhone 6 trang bị màn hình 4,7 inch đã vượt mặt iPhone 6 Plus về mặt doanh số. Cụ thể, trong 30 ngày đầu tiên bán ra, iPhone 6 chiếm 68% doanh số của dòng iPhone, trong khi iPhone 6 Plus chỉ chiếm 23-24% thị phần.iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn được người dùng quan tâm nhất

Được biết, doanh số của bộ đôi iPhone mới bán ra trong tháng đầu tiên chiếm 91% trong tổng doanh số iPhone, 9% còn lại thuộc về iPhone 5S và iPhone 5C.


Trước đó, cặp đôi iPhone 5S và 5C chỉ chiếm gần 84% tổng doanh số iPhone bán ra trong tháng đầu tiên phát hành. Như vậy có thể thấy sức hút của iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn rất lớn trên thị trường.Theo-24h