Liệt dương, 4 phương pháp và 7 bài thuốc chữa liệt dương. Liệt dương luôn là cơn ác mộng kinh khủng nhất của nam giới. Chứng bệnh này không chừa bất kỳ ai. Hiện nay chữa liệt dương đều có những phương pháp cũng như bài thuốc khá phức tạp tuy nhiên, một vài bài thuốc đơn giản cũng như phương pháp chữa liệt dương dưới đây có thể giúp các quý ông lấy lại phong độ hoặc để phòng ngừa chứng bệnh đáng buồn này.
Ảnh minh họa
Phương pháp chữa liệt dương:

1. Bỏ thói quen thủ dâm
Quân hệ quá mức, đắm mình trong việc khiêu dâm, thường xuyên thủ dâm làm tinh thân mệt mỏi, là nguyên nhân quan trọng dẫn đến liệt dương và đã thuộc vào danh sách cấm kị. Thực tế đã chứng minh, vợ chồng không được ngù chung, phải tạm ngưng việc quan hệ để tránh các loại bệnh có sự kích thích, để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi, đây là biệt pháp phòng chống bệnh liệt dương hữu hiệu.
2. Chú ý đến việc ăn uống
Ăn nhiều thịt chó, thịt dê và nội tạng của đông vật vì trong đó có nhiều sắc tố, có thề tăng cương tinh trùng, làm tăng khà năng ham muốn, ngoài ra còn bổ sung thực phẩm có chứa chức kẽm, arginine là thực phẩm làm cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương. Phòng tránh bệnh liệt dương không cần phải làm cho bản thân áp lực, tránh việc phòng tránh khắp nơi, làm tăng tâm lý, đồng thời tránh thiếu dinh dưỡng trong ăn uống, suy nhược cơ thể.
3. Loại bỏ yếu tố tâm lý
Phải hiểu biết đầy đủ bệnh liệt dương, phải hiểu biết về ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý đến năng lực tình dục, phải điều trị bệnh liệt dương đúng cách, không nên coi bệnh này như một cái gì đó đáng xấu hổ hay sợ hãi, không nên vì 1 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, mất sự thiếu tự tin, vợ chồng phải thường xuyên trao đổi tình cảm, loại trừ yếu tố bất hòa, phối hợp đúng cách, người phụ nữ cần phải quan tâm, vuốt ve, khuyến kích chồng, cố gắng tránh cảm giác bất mãn xảy ra, tránh làm chồng cảm thấy áp lực, khi quan hệ phải tập trung, đặc biệt là lúc đạt đến kgoai1 càm và sắm xuất tinh thì phải tập trung nhiều hơn.
4. Cải thiện thể chất cơ thể
Cơ thể yếu, lao động quá độ, thiếu ngủ, tinh thân căng thẳng kéo dài, là những yếu tố do bệnh Liệt dương làm nên, nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.
Ảnh minh họa
7 bài thuốc chữa liệt dương:
Bài 1: dương khởi thạch 15g tán nhỏ rồi đem ngâm với 1.500ml rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ. Cá ngựa sấy khô
Bài 2: cá ngựa (hải mã) lượng vừa đủ sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 3g với rượu nhạt.
Bài 3: thận hải cẩu 3 bộ, nhục thung dung và sơn thù mỗi thứ 50g, ba kích 40g, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu trắng, sau chừng nửa tháng là dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 -10ml.
Bài 4: thận hải cẩu 2 bộ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngọc trúc, bạch truật và bạch linh mỗi thứ 9g, trần bì 6g, trầm hương 3g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, trộn đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 12g với nước ấm hoặc rượu trắng.
Bài 5: dâm dương hoắc tươi 200g, thái nhỏ, sấy khô, sắc hoặc hãm lấy nước uống, chia 3 lần trong ngày.
Bài 6: tinh hoàn hươu 1 cái, lộc nhung 30g, tắc kè 1 đôi, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc đem ngâm rượu, sau 7 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml.
Bài 7: hành tươi 3 củ, dương khởi thạch, mẫu lệ, nhục thung dung và dâm dương hoắc mỗi thứ 50g, hạt hẹ 15g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang.