Lenovo Y70 Touch nổi bật với màn hình cảm ứng Full HD rộng 17-inch và cấu hình "khủng".

Lenovo Y70 Touch được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 4 và card đồ hoạ dòng NVIDIA GTX, sở hữu màn hình cảm ứng 17-inch. Đặc biệt, Y70 Touch sử dụng màn hình Full HD công nghệ IPS, giúp hiển thị các thước phim hay game tốt hơn chuẩn HD thường thấy.


Bên cạnh đó, máy có hệ thống loa stereo được thiết kế bởi JBL cùng loa trầm subwoofer, kết hợp công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio. Bàn phím backlit cũng là một điểm nhấn của máy với nền sáng đỏ bắt mắt trong môi trường thiếu sáng.


Theo Lenovo, với trọng lượng dưới 3,4kg, Y70 Touch mỏng và nhẹ hơn so với hầu hết các laptop cùng phân khúc, có được điều đó là nhờ ổ quang được tách rời. Y70 Touch có thời lượng pin 5 giờ đồng hồ, bộ nhớ RAM DDR3L 16GB và ổ cứng dung lượng 1TB.


Nhiều tính năng thông minh khác được tích hợp trong chiếc laptop này gồm có: Công nghệ nhận dạng khuôn mặt - VeriFace Pro cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập bằng khuôn mặt của mình; cổng HDMI-out để truyền dẫn nội dung chất lượng cao tới màn hình lớn hơn; chuẩn Wi-Fi mới nhất và webcam tích hợp phục vụ video chat. Ngoài ra, còn có tính năng điều khiển chuyển động và giọng nói cho phép người dùng có thể điều khiển các nội dung đa phương tiện chỉ với thao tác vẫy tay hay ra lệnh bằng giọng nói.


Y70 Touch có giá bán dự kiến vào khoảng 35 triệu đồng.


Xem thêm ảnh báo chí của Lenovo Y70 Touch:
Theo-24h