User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Cuộc thi Procon

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jan 2004
  Bài gửi
  1.404

  Mặc định Cuộc thi Procon

  Procon (Programming contest) là cuộc thi lập trình của các trường Đại học và Cao đẳng toàn nước Nhật do Hiệp liên hiệp các trường Cao đẳng tổ chức. Cuộc thi này là cơ hội lớn để giao lưu giữa các thầy cô, sinh viên cộng với sự kết hợp giữa việc nâng cao kỹ thuật xử lí thông tin và sức trẻ tạo ra những ý tưởng, phát minh đầy bất ngờ của sinh viên các trường sẽ được mang ra giới thiệu ở nhiều nơi ở Nhật Bản và trên thế giới.

  Cuộc thi Procon lần thứ 16 (PROCON-2005) được sự tài trợ của Chính phủ Nhật Bản và hàng chục công ty hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin - điện tử. Cuộc thi được chia thành 3 thể loại thi chính:

  (1) Làm theo chủ đề cho trước
  - chủ đề cuộc thi năm 2005 là “Máy tính trong cộng đồng chúng ta”;

  (2) Đề tài tự do – Sinh viên tự nghĩ ra ý tưởng riêng của ḿnh sau đó dùng các phần mềm máy tính để diễn đạt ý tưởng đó một cách sáng tạo nhất;

  (3) Phần tranh tài - với cùng một đề bài các đội sẽ sử dụng máy tính để đấu với nhau về mặt thời gian, độ chính xác, phương pháp giải quyết vấn đề tối ưu. Đề bài năm 2005 là "Hăy tìm Trái tim!".

  Tại cuộc thi PROCON-2004, đoàn ĐHBK HN đạt giải xuất sắc giao lưu quốc tế đặc biệt. 5 sinh viên K48 tham dự và được giải PROCON-2004 được Nhật Bản cấp học bổng cho đến khi tốt nghiệp ĐHBK HN và những hỗ trợ học tiếng Nhật, chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản,...

  Thông tin chi tiết xem tại http://www.hut.edu.vn/procon/
  Lần sửa cuối bởi Nistelrooy; 23-01-2006 lúc 10:08 PM
  www.openandfree.org <--Blog for C/C++/Unix subjects

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube