Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !
Cách làm bánh flan trà xanh
Nguyên liệu:

- 2 quả trứng gà

- 200ml sữa tươi

- 50ml kem tươi

- 100gr đường

- 10gr bột trà xanh

- Khuôn đựng và khay nướng
Có lẽ sẽ Cách làm bánh kem giúp ích cho bạn đó!

Cách làm:

Bước 1: Cho 50gr đường vào nồi và đổ nước xâm xấp đường để khoắng phần caramen phía dưới. Các bạn chú ý không ngoáy đường mà chỉ lắc nhẹ để đường và nước hòa vào nhau. Đến khi đường chuyển màu đậm hơn màu mật ong chút là được.

Bước 2: Tráng phần nước đường vào các khuôn đựng carmen.

Bước 3: Đập trứng ra bát, khuấy đều đến khi trứng nổi bọt. Cho sữa, kem tươi và 50gr đường còn lại vào nồi, bắc lên bếp đến khi sữa đạt tầm 70-80 độ là được. Rót sữa vào hỗn hợp trứng và khuấy đều.

Bước 4: Pha 10gr bột trà xanh với ít nước lạnh. Đổ trà xanh vào hỗn hợp trứng sữa và tiếp tục đánh đều. Lọc bỏ hỗn hợp qua rây cho bớt lợn cợn.

Bước 5: Đổ hỗn hợp trứng sữa trà xanh vào khuôn đựng carmen. Cho bánh flan vào khay nướng, đổ nước sôi vào khay sao cho ngập 2/3 khuôn và đem nướng cách thủy ở 160 độ C trong 30 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm một que tăm vào giữa bánh, rút lên không thấy nước chạy ra, tăm sạch là bánh chín.
Dạo quanh web tìm câu trả lời cho câu hỏi Tối nay ăn gì ? nhé
Hãy tai coc coc để được sử dụng 10 trong 1 trình duyệt nhé !