Đun chảo chống dính ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra trong vài phút đun ở nhiệt độ cao là đã có thể gây ra những ảnh hưởng làm tổn thương gan.

Sử dụng máy tính có thể làm hại sức khỏe của bạn. Ánh sáng trên màn hình khiến mắt bạn bị căng thẳng, mỏi và gây đau đầu. Một số máy tính còn chứa độc tố toxin ảnh hưởng đến thần kinh.

Vắt chéo chân. Động tác nhỏ này tưởng là thoải mái, nhưng nó cản trở lưu thông máu ở chân, dễ gây tắc tĩnh mạch, vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm. Các chuyên gia cho rằng, người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường và bệnh tim, nếu vắt chéo chân lâu dài thì bệnh sẽ thêm trầm trọng.

Sấy tóc. Nhiệt từ máy sấy tóc khiến các liên kết hydro trong tóc bị phá vỡ, tóc bạn dễ bị rụng hơn.

Không dùng kem chống nắng. Nếu đi ra ngoài mà không dùng kem chống nắng, bạn cũng sẽ dần dần bị giết chết. Kem chống nắng không chỉ bảo vệ bạn khỏi tia UV cực tím gây tổn thương da, mà còn giúp làn da của bạn trẻ trung hơn.

Chạy bộ nhiều. Chạy bộ làm tăng nguy cơ viêm khớp, đặc biệt là khớp ở đầu gối.

Ăn bỏng ngô vô cùng không tốt cho sức khỏe của bạn nhé!

Nhai đá lạnh. Thói quen nhai đá lạnh không những làm hỏng men răng của bạn mà còn có thể làm cho răng nứt to và mẻ vì sốc nhiệt, răng cũng sẽ bị yếu và dễ gãy hơn.

Ăn muộn vào ban đêm là hết sức không lành mạnh bởi vì đó là khi sự trao đổi chất của cơ thể bị chậm lại và việc tiêu hóa thức ăn không được diễn ra nhanh chóng. Kết quả là có thể bạn sẽ vô cùng mệt mỏi vào sáng hôm sau và nếu duy trì trong thời gian dài thì bạn sẽ có nguy cơ cao bị tăng cân.

Đun chảo chống dính ở nhiệt độ cao. Loại hóa chất này được sản sinh ra trong vài phút đun ở nhiệt độ cao là đã có thể gây ra những ảnh hưởng làm tổn thương gan.

Ngồi trong nhà vệ sinh xem báo. Ngồi trên bồn cầu đọc sách xem báo, chắc chắn sẽ kéo dài thời gian đại tiện, làm cho hậu môn ứ máu và bệnh trĩ phát tác.
Theo-Khoe&Dep