Không những tạo ấn tượng khi tái xuất trong “Mỹ nhân hành động”, Huỳnh Tử Hoa còn khiến khán giả hào hứng, bất ngờ với nhiều câu chuyện bi hài phía sau màn ảnh.


Chỉ định mỹ nhân đóng cặp

Là gương mặt kỳ cựu từng gắn bó với nhiều bạn nữ ăn ý như Trịnh Du Linh, Thái Thiếu Phân, Xa Thi Mạn… Huỳnh Tử Hoa khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi chính anh đề nghị TVB chọn Từ Tử San đóng cặp với mình trong phim Mỹ nhân hành động (đang phát trên HTV2 lúc 21h thứ hai đến thứ bảy). Được hỏi về quyết định này, “Vua hài” cho biết, anh đã từng xem một số phim của Từ Tử San, cảm thấy đó là một diễn viên có khả năng nên muốn thử sức cô qua nhân vật hài.


Trên phim trường, Từ Tử San thích bày trò phá Huỳnh Tử Hoa.

Về phía Từ Tử San, khi đảm nhận vai Thịnh Hoa Lôi, cô phải chịu không ít áp lực vì lần đầu diễn hài, lại đóng cùng một cao thủ của thể loại này như Huỳnh Tử Hoa. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của nam tài tử nhiều kinh nghiệm, Từ Tử San đã thể hiện tốt vai diễn của mình. Qua nhân vật Thịnh Hoa Lôi, Từ Tử San có thêm một lượng fan vốn là những khán giả “ác cảm” với cô vì trước đây thường đóng vai phản diện hay những cô gái quá mạnh mẽ.

Liên tục bị phái đẹp hành xác


Đảm nhận vai nhân vật rất “có duyên” với phụ nữ, Huỳnh Tử Hoa mang đến hình tượng người đàn ông luôn hết mình vì chị em, thế nhưng đằng sau những thước phim chỉn chu là những câu chuyện éo le khiến anh “đổ mồ hôi” mỗi khi nhắc đến.


Sức nặng của “mỹ nhân” béo ú khiến Huỳnh Tử Hoa vốn rất “mảnh mai”
phải tốn nhiều calo.


Đó là cảnh bế nhân vật Viên Huyên (Trần Mẫn Chi đóng) vào bệnh viện, Huỳnh Tử Hoa phải diễn đến lần thứ 9 mới được đạo diễn buông tha. Trong một cảnh ở tập 2, Huỳnh Tử Hoa còn phải chấp nhận “hy sinh” thể xác ốm o để cô mập Minh Châu (Trần Gia Giai đóng) đè lên người lúc say xỉn. Đó là một sự “chịu đựng” rất lớn của anh vì vị đạo diễn khó tính buộc “gái ế” béo ú phải diễn đi diễn lại đến 7 lần mới hài lòng.

Mạnh dạn đầu tư ngoại hình


Nhân vật Hương Quảng Nam do Huỳnh Tử Hoa đóng nổi bật trong những bộ
trang phục không đụng hàng.

Là một giám đốc sáng tạo, hay nghĩ ra ý tưởng độc đáo và đặc biệt rất nổi tiếng với loạt giải pháp giúp những cô gái vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà vẫn chưa tìm được người yêu, nhân vật Hương Quảng Nam của “Vua hài” rất chịu khó “o bế” ngoại hình.
Cách đây 4 năm, khi tham gia Kẻ đánh thuê, Huỳnh Tử Hoa chỉ mặc một bộ trang phục từ đầu đến cuối, nhưng lần trở lại phim trường với Mỹ nhân hành động, anh rất chịu chơi và chịu chi khi thừa nhận dùng phần lớn thù lao để đầu tư cho những bộ trang phục thời thượng, đến nỗi khi phim đóng máy anh rất đau đầu vì không biết xử lý số quần áo này ra sao vì chúng quá độc đáo.

“Ẵm” Ảnh đế nhờ khán giảSau nhiều năm gắn bó cùng nghiệp diễn, Huỳnh Tử Hoa mới được cầm trên tay
chiếc cúp danh giá của TVB.

Dù vắng bóng trên màn ảnh TVB ngót 4 năm nhưng Huỳnh Tử Hoa vẫn dễ dàng đưa Mỹ nhân hành động tạo được bứt phá để góp mặt trong Top 3 phim ăn khách nhất TVB 2013. Khi biết anh được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng truyền hình TVB, khán giả luôn nhiệt tình bình chọn ủng hộ, giúp anh vượt qua nhiều gương mặt đình đám và mang về chiến thắng một cách thuyết phục.


Theo-2sao