Do một tai nạn rủi ro, đoàn viên - sinh viên Phạm Viết Quang – đang học năm thứ 5, lớp 43Nq2 trường Đại học Thuỷ lợi không may bị bệnh hiểm nghèo: nhiễm trùng máu. Gia đình, nhà trường và các tập thể, cá nhân đang ra sức ủng hộ, giúp đỡ bạn Quang vượt qua cơn hiểm nghèo.
Hiện nay Quang được các y, bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai quan tâm chăm sóc và cứu chữa, nhưng vì mắc phải căn bệnh quái ác, phải sử dụng nhiều liệu pháp điều trị đặc biệt nên mỗi ngày Quang cần từ 4 – 5 triệu đồng tiền Viện phí. Điều đó thật quá sức với gia đình công nhân – nông dân nghèo của bố mẹ Quang.Và Quang cũng đang rất cần đến những đơn vị maú quý giá của mỗi chúng ta giúp đỡ để chống chọi lại căn bệnh.Các bạn có thể đăng kí hiến máu Nhân Đạo giúp đỡ Quang tại Hội trường T20 ĐH Thuỷ Lợi vào thứ tư và chủ nhật hàng tuần hoặc điểm hiến máu cố định của câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo trường ĐH Bách Khoa HN tại Trạm Y tế phường Bách Khoa vào thứ 3 hàng tuần.
Với truyền thống “lá lành đùm lá rách” chúng tôi rất mong các bạn thanh niên sinh viên trường ĐH Bách Khoa HN và anh em cựu sinh viên trường hãy chung tay cứu giúp cho sinh viên Quang để bạn có thể chiến thắng được bệnh tật, sớm trở lại với giảng đường, thực hiện nốt ước mơ bấy lâu của Bạn, gia đình và dòng họ: trở thành kỹ sư.

Mọi sự chia sẻ, xin liên hệ:
1. Đ/c Bách – VP Đoàn trường ĐH Thuỷ Lợi, đt: 04.8532745; 0912008269
2. Đ/c Đức – Vp Hội sinh viên trường ĐH Thuỷ lợi: 0989341027
Hoàng Xuân Bách
3.Đ/c Thủy- Ban vận động "Thanh niên Sống Đẹp" thành phố Hà Nội-VP Ban trường học thành Đoàn HN 14A Phan Chu Trinh.