Thêm một món ăn ngon mà không quá tốn kém cho sinh viên tụi mình đây.
Nguyên liệu
- Thịt gà
- Bí ngô (bí đỏ).
- Nấm rơm nếu thích có thể cho vào
- Hành lá
- Xì dầu, đường
Cách làm
- Sơ chế các nguyên liệu: nấm ngâm rồi rửa sạch, cắt đôi. Bí thái miếng nhỏ. Gà rửa sạch chặt khúc.
- Luộc sơ qua gà để chín khoảng 3/4
- Rán thịt gà cho vàng đều 2 mặt, thêm 5-6 thìa xì dầu vào và đảo đều tay
- Vặn nhỏ lửa, thêm khoảng 2-3 bát nước con, đun tầm 15-20 phút cho thịt gà mềm rồi cho bí đỏ vào. Đun thêm một lát cho nấm vào, để nấm chín là tắt bếp.
Rắc hành lá lên cho đẹp mắt.
hihi vậy là đã xong món gà kho bí ngô, chúc các bạn ngon miệng.