Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lớp ôn tập và phối hợp tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1, B2, C1 tại địa điểm của Trường.
CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP VÀ THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1, B2, C1 TẠI HÀ NỘI DÀNH CHO GIÁO VIÊN TING ANH VÀ HC VIÊN SAU ĐI HC

Để đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng kiến thức và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo chuẩn Khung năng lực Ngôn ngữ Châu Âu của các giáo viên tiếng Anh và học viên sau đại học, Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lớp ôn tập và phối hợp tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1, B2, C1 tại địa điểm của Trường. Các chứng chỉ này được Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị đào tạo trong nước công nhận.

Chương trình, thời lượng các khóa học ôn tập được xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng bài thi và trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn các lớp học có lịch học linh hoạt, thích hợp với điều kiện công việc. Tham gia khóa học, học viên được hướng dẫn và cung cấp cho các kỹ năng thiết yếu để làm bài thi hiệu quả. Giảng viên của khóa học là các giáo viên tiếng Anh của các Trường Đại học uy tín tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho giáo viên tiếng Anh và học viên sau đại học.

Sau khóa học, Trung tâm phối hợp với một số Trường Đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 tại Trường ĐH KHXH&NV.

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo

Phòng 104 Nhà B, (Trường Đại học KHXH &VN), số 336 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3558 6694/35589437