User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam

 1. #1
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam 2. #2
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam  HANH TRINH XANH
 3. #3
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam

  tuong lai xanh
  Đoàn Đạp Xe Xuyên Miền Tây Hào Hứng Vượt Cầu Cần Thơ
  Đoàn Đạp Xe Xuyên Miền Tây Hào Hứng Vượt Cầu Cần Thơ

  Posted By: tuonglaixanhPosted date: July 31, 2012in: Tin Tức, Trang Chủ, Xuyên Miền Tây 2012
  (Tương Lai Xanh) - Sáng ngày 30-7, đoàn đạp xe “Hành trình trên đất phù sa” rời Đại Học Tây Đô để di chuyển về Vĩnh Long. Lộ trình của đoàn sẽ vượt qua cây cầu Cần Thơ – cây cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á, một trong những địa danh nổi tiếng của Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
  Chính vì vậy, tinh thần cả đoàn ai cũng rất hào hứng với quyết tâm chinh phục được cây cầu đẹp và nổi tiếng này. Rất nhiều bạn nữ thể lực yếu trong đoàn đề nghị các bạn nam an ninh đừng đẩy mình. Các bạn ấy muốn tự lực mình vượt qua cầu, dù có chậm như thế nào nhưng vẫn sẽ cố gắng hết sức để vượt lên chính bản thân mình. Khi hỏi tinh thần của các bạn thì tất cả các tình nguyện viên đều đang rất hăng say, hồi hộp, hào hứng và quyết vượt qua chướng ngại vật này.
  Các bạn TNV muốn tự lực mình vượt qua cầu
  Sau khi vượt qua nhiều cây cầu cao và dài, cuối cùng đoàn cũng thấy được hình ảnh những nhịp dây văng của cầu Cần Thơ thấp thoáng xa xa như những mũi tên hướng lên bầu trời xanh. Đứng dưới chân cầu Cần Thơ, ban an ninh cho các bạn tập hợp lại để triển khai những kế hoạch tác chiến đã bàn bạc vào tối hôm hôm trước. Ban an ninh chia đoàn ra hai nhóm, một nhóm có thể lực và chất lượng xe đạp tốt sẽ đi trước, nhóm còn lại là những bạn thể lực yếu sẽ đi sau, ban an ninh đi sau cùng để kèm cặp, hỗ trợ những bạn yếu vượt cầu. Kết quả thành công ngoài mong đợi là tất cả các bạn đều vượt qua cầu Cần Thơ bằng chính sức lực của mình. Ban an ninh vui mừng cho biết các bạn trong đoàn đều tự lực cánh sinh cố gắng vượt cầu mà không cần đến sự hỗ trợ của an ninh, hành trình không có trường hợp tai nạn bất trắc nào xảy ra, không có xe đạp nào bị hư hỏng. Sau khi vượt cầu, tinh thần các bạn rât hào hứng và tự hào vì mình đã vượt qua được cây cầu lớn này.
  Tất cả đã rất nỗ lực chinh phục cây cầu này
  Nụ cười vượt cầu Cần Thơ
  Và niềm sảng khoái khôn tả
  Cả đoàn chụp hình kỉ niệm tại cầu Cần Thơ
  Vượt qua cầu Cần Thơ đoàn đặt chân đến địa phận tỉnh Vĩnh Long. Với sự hỗ trợ của công an giao thông địa phương, sự đón tiếp nồng hậu của đại diện cán bộ địa phương và báo đài tỉnh Vĩnh Long, đoàn về đến địa điểm tập kết tại xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Mới đến địa điểm tập kết, đoàn liền bắt tay thực hiện công trình thanh niên là dọn dẹp, phát quang bụi rậm ở xã Song Phú. Tuy có rất nhiều khó khăn như bụi rậm cao to khó phát quang, cây cỏ nhiều gai cứng sắc nhọn gây thương tích, côn trùng có rất nhiều côn trùng, thời tiết bất thường có mưa to, gió lớn ập đến nhưng một số bạn vẫn không quản ngại tiếp tục công việc. Anh Nguyễn Văn Quý, phó bí thư huyện Đoàn chia sẻ rất ấn tượng với đoàn vì có hẳn ban hậu cần lo bữa cơm cho các bạn tình nguyện viên. Ở đây đang thực hiện tiêu chí 17, thực hiện tiến trình nông thôn mới nên đang rất cần những công trình thanh niên như thế này. Các bạn đoàn đạp xe xuyên miền Tây quả thực tinh thần tình nguyện rất nhiệt huyết, các bạn đã vượt qua chặng đường dài để đến những nơi cần giúp đỡ. Tất cả cán bộ và phóng viên báo đài đều rất bất ngờ và khâm phục khi biết được hành trình xuyên miền tây vượt qua 1300km của gần 100 bạn Tình Nguyện Viên trẻ.
  Đoàn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ lực lượng công an Vĩnh Long
  Tích cực với Công trình Thanh Niên tại địa phương
  Sau khi ăn trưa ở điểm làm công trình thanh niên ở xã Song Phú, đoàn đã tổ chức một buổi liên hoan thân mật để chia tay ba bạn tình nguyện viên chia tay cuộc hành trình vì lí do khách quan. Buổi chia tay diễn ra cảm động trong nước mắt, những lời sẻ chia của anh Kim Đồng về ngày hội quân đông vui tại Nhà văn hóa thanh niên khiến cho tinh thần tình nguyện viên thêm phấn chấn.
  Không thể kìm nén cảm xúc khi nhiều bạn phải chia tay đoàn ở 2/3 chặng hành trình
  Buổi chiều đoàn tiếp tục đạp 15km để tiến thành phố Vĩnh Long, địa điểm tập kết là Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.
  Tiếp tục lộ trình tiến về Vĩnh Long  Chàng Bác Sỹ Của Những Vòng Xe

  Chàng Bác Sỹ Của Những Vòng Xe

  Posted By: tuonglaixanhPosted date: August 03, 2012in: Trang Chủ, Xuyên Miền Tây 2012
  (Tương Lai Xanh) – Quãng đường dài và cường độ di chuyển liên tục thì việc hỏng xe là không thể nào tránh khỏi. Đó là lúc ban kỹ thuật ra tay – những người được mệnh danh là bác sĩ đặc biệt chuyên điều trị cho những chú ngựa sắt.
  Chuyến đạp xe xuyên miền Tây – Hành trình trên đất phù sa luôn gắn liền với những vòng xe, vậy nên mỗi TNV luôn có một chiếc xe đạp để cùng đồng hành, cùng chinh phục những con đường dài miên man mà cũng lắm gian nan. Và sẽ thật là lao đao nếu như chú ngựa sắt của bạn bị ốm.
  Với quãng đường dài và cường độ di chuyển liên tục thì việc hỏng xe là không thể nào tránh khỏi. Đó là lúc ban kỹ thuật ra tay – những người được mệnh danh là bác sĩ đặc biệt chuyên điều trị cho những chú ngựa sắt.
  Để quá trình di chuyển đảm bảo thì luôn có đằng sau sự hỗ trợ của kĩ thuật
  Bulong, ốc vít, cờ lê, lốp xe, ruột xe…tất cả mọi thứ bạn có thể nhìn thấy ở một thợ sửa xe chính hiệu, tuy nhiên các bạn kỹ thuật đều là sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau và gần như những gì các bạn được học cũng chẳng liên quan gì đến việc sửa xe. Vì thế, để chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức cho nhiệm vụ của mình trong hành trình thì các bạn ấy phải tự mình tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm qua những thành viên kỳ cựu của ban kỹ thuật Tương Lai Xanh. Qua những buổi training, có bạn đã tự tháo tung xe đạp của mình ra rồi tự tập lắp ráp, sữa chữa lại cho hoàn chỉnh. Các bạn ấy rất ý thức được tầm quan trọng công việc mình sẽ thực hiện khi tham gia chuyến hành trình này.
  Ban Kĩ thuật tác chiến ở mọi địa điểm
  Thành viên ban kỹ thuật đa phần đều là nam.Nếu an ninh được ví những kỹ sĩ dũng mãnh xông pha trận mạc thì kỹ thuật được ví như những chàng hiệp khách vừa lãng tử, vừa phong trần, ung dung, tự tại mà chân chất thấy lạ. Tay chân lúc nào cũng lấm lem dầu nhớt, mồ hôi nhễ nhại và hì hục, hì hục bên những chiếc xe đạp. Điều kỳ lạ là dù có những mệt mỏi sau những buổi trưa hè, những đôi mắt thâm quần sau những đêm thức trắng để sửa xe nhưng nụ cười yêu đời và lạc quan vẫn nở trên môi các chàng kỹ thuật.
  Ngoài việc phải có kỹ năng sửa xe tốt, kỹ thuật phải là những người có thể lực tốt như an ninh. Vào những ngày hành quân đường xấu, kỹ thuật gần như hoạt động hết công suất vì nhiều xe bị hỏng. Cứ sửa xong, giúp đẩy bạn bị hỏng xe lên thì lại gặp bạn khác bị tụt đoàn cũng do xe hỏng và như thế các chàng trai kỹ thuật lại mang đôi tay dính đầy luyn nhớt về đến nơi tập kết, ngay cả việc ăn một ổ bánh mì cũng không có thời gian để rửa tay. Chưa kể đến kỹ thuật cũng hay phụ ban Lễ tân dựng sân khấu. Tay đã bẩn vì nhớt rồi lại còn thêm những vết xước khi cắt thép, những lúc đó nhìn Kỹ thuật thấy mà thương.
  Kĩ thuật vẫn cứ bốc vác như thường
  Rồi những Ngày Hội Tương Lai giành cho các em thiếu nhi cũng không thể nào thiếu những anh chàng kĩ thuật. Bởi xe đạp của các cháu thiếu nhi đi học cũng bị hỏng hóc rất nhiều. Nhất là miền Tây điều kiện thiếu thốn không thể sửa chữa. Vậy là những chú kĩ thuật cũng vào việc và cứ như mở ngay luôn một gian hàng về kĩ thuật, xắn tay sửa xe giúp các cháu. Thấy các chú nhiệt tình, tay dính đầy luynh, nhớt cứ tháo tháo lắp lắp xe đạp vậy là các cháu nam thích thú và tò mò vô cùng. Thậm chí có cháu còn ước mơ sau này tay lấm lem luynh nhớt như vậy để có thể sửa xe giúp bà con xóm giềng quê mình.
  Ngày Hội Tương Lai gian hàng kĩ thuật cũng khá đông xe

  Gặp Quốc, một chàng sinh viên Bách khoa. Đây là nhân vật lúc nào cũng vác theo gần 10kg đồ dụng cụ của kỹ thuật trên đường hành quân, bạn ấy ít nói, ít cười lắm nhưng lại rất tâm lý trong mọi hoàn cảnh, bạn sẽ chưa thấy cảnh Quốc ngồi sửa xe một mình trong khi mọi người đang vui vẻ tham gia bữa tiệc chiêu đãi ở Thoại Sơn, An Giang, một cách âm thầm lặng lẽ chỉ riêng ta với xe và muỗi. Rồi cả Lâm Thanh Tấn – Trưởng ban kỹ thuật lúc nào cũng yêu đời thấy lạ, anh chàng này có một tâm hồn trẻ trung và rất nghệ sĩ nhé, cũng là thợ sửa xe nhưng lại đam mê nào ca hát, nào ghi ta và cả chụp ảnh nữa. Đâu phải kỹ thuật là chỉ là sửa xe nhỉ. Bạn sẽ gặp Khuyên – cô gái duy nhất của kỹ thuật, vừa lanh lẹ, cá tính và rất mạnh mẽ, cô bạn này thì thích học sửa xe lắm, ấy vậy nhưng Khuyên cũng hay qua phụ hậu cần cơm cháo cho đoàn, có khi lại thấy cô nàng ngồi tẩn mẩn tỉ mĩ thiêu thùa, con gái kỹ thuật vẫn rất đảm đang đấy. Hàn Viết Long Giang – Chàng trai kỹ thuật có một vẻ manly, điềm tĩnh được mọi người gọi thân mật là Eo Ri (LG), anh chàng này cũng tham gia phụ văn nghệ múa hát trong những đêm văn nghệ. LG đã tâm sự về những khó khăn của kỹ thuật trong hành trình :”Hết sửa xe, lại tụt đoàn, rồi có những đêm văn nghệ mình không tham gia diễn, khi mọi người đang vui vẻ thì mình lại phải ngồi sửa xe, miền Tây thì nhiều muỗi, người lúc nào cũng vừa hôi vừa bẩn nên thường thì vừa sửa xe vừa đập muỗi điên loạn và có khi còn đêm thức trắng để sửa xe, những ngày hoạt động nhiều, mệt quá thì ngủ vài tiếng lấy sức rồi sáng dậy sớm sửa xe tiếp cho kịp giờ xuất phát”. Nhiều khó khăn là vậy nhưng LG bảo rằng:” Cũng chẳng thấy khổ lắm, thích sửa xe thôi, ai cũng có công việc của mình, cũng mệt cả thì việc gì mình phải than thở, tụt đoàn cũng có cái hay của nó, đôi lúc lại thong dong chứ không phải cắm đầu cắm cổ mà đạp, sửa xe cực thì cực, bẩn thì bẩn nhưng rất thú vị, đó gần như là một niềm đam mê rồi, sức mình còn thì phụ được ai thì phụ”.
  Bạn sẽ cảm thấy sao khi có bạn nữ dễ thương đang loay hoay, lo lắng vì xe bị hỏng thì bạn lại xuất hiện kịp thời cứ như là một anh hùng cứu nạn, kỹ thuật là thế đó.

  (Tương Lai Xanh) - Từ việc đạp xe, ăn uống, giọng nói, ánh mắt và ngay cả tiếng còi tập thể dục cũng trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai vào mỗi sáng sớm.Thế nhưng sâu sắc và tình cảm nhất cũng là các bạn an ninh.
  Hình ảnh những lá cờ đỏ sao vàng phấp phới trong gió, nổi bật trên nền cờ màu xanh của đoàn xe Hành trình trên đất phù sa là nét đặc trưng chỉ thấy ở những thành viên ban an ninh.
  An ninh xuất phát đầu đoàn
  An ninh là tập hợp những chàng trai có thể lực tốt nhất, rắn rỏi, dẻo dai mà bền bỉ. Là những kẻ “Thét ra lửa, mửa ra khói, ói ra phong ba” trong chuyến hành trình này. Bởi vậy nên những chàng an ninh xem chừng rất lạnh lùng khó tính, nhưng đằng sau cái vẻ khô khan đó là lại chan chứa tình cảm, pha chút dí dỏm, hài hước và rất đáng yêu.
  Công việc an ninh đòi hỏi các bạn phải nghiêm khắc để giữ kỉ luật cho tổ chức, đòi hỏi thể lực cũng như tinh thần trách nhiệm rất cao. Bởi vậy những anh chàng An ninh dường như luôn là những người gian khổ nhất trong chuyến hành trình vì vừa đảm bảo an ninh cho đoàn, phải đảm bảo lộ trình di chuyển an toàn và nhiều vấn đề khác . Được chứng kiến những việc làm của các chiến sĩ an ninh mới thấy thương thấy quý các bạn vô cùng.
  An ninh là oai phong thế này đấy
  Thương những ngày hành quân gian khổ, an ninh chạy lên chạy xuống trên đường để giữ an toàn cho đoàn và hỗ trợ các bạn có thể lực yếu. Bình thường đạp xe trên hành trình đã mệt thế mà các bạn ấy còn kham việc đẩy xe cho 3 đến 5 bạn khác trong đoàn bởi vì lực lượng an ninh trong đoàn rất mỏng. Mà các bạn cũng có cao lớn gì cho cam, cũng nhỏ con như những bạn khác vậy thôi. Thương cái dáng nhỏ bé cứ chạy lên chạy xuống đẩy người này, nói chuyện động viên người kia. Có đôi lúc trên hành trình đuối sức vô cùng, cứ ngỡ là sẽ bỏ cuộc cho chặng đường di chuyển hôm ấy nhưng bỗng có một bàn tay từ an ninh kề vai đẩy tới cùng lời động viên cố lên thì trong lòng lạy thấy rạo rực, lại trụ bi đan cố đạp để an ninh đỡ cực. Những lúc ấy là thương mình nhưng thực ra là vì thương an ninh nên mới cố gắng nhiều như thế. Các chàng ấy vừa cỗ vũ tinh thần, vừa tiếp thêm sức mạnh cho mọi người quên đi mệt mỏi bằng việc pha trò dí dỏm hài hước. Bàn tay rắn chắc đầy nhiệt huyết của những chàng trai An ninh đã tạo thêm động lực và sức mạnh cho mọi người có thể yên tâm hơn trên những chặng đường dài phía trước. Hình ảnh các chiến sĩ an ninh quàng khăn rằn màu đỏ, cong lưng dốc sức đẩy các bạn yếu hơn vượt qua những cây cầu cao thật cao, dài thật dài sẽ là hình ảnh tuyệt đẹp nhất. Những lúc đó bỗng dưng thấy lòng mình ấm lạ, nhìn an ninh bằng ánh mắt khác hơn, lòng thấy mến thương mà cảm phục những con người này vô cùng.
  An ninh lúc nào cũng sẵn sàng tâm thế hỗ trợ các bạn trên đường
  Dù mưa hay nắng thì an ninh cũng đều hết mình như thế
  Thương những đêm dài an ninh thức trực canh giấc ngủ cho cả đoàn. Người ta ngủ giấc năm, giấc mười thì an ninh chỉ ngủ được giấc một giấc hai, mà lại không phải đúng giờ ngủ bình thường, đôi lúc lại tranh thủ để đến ca kíp trực lúc 2h hay 4h cũng phải lần dậy đi trực. Ngồi một mình trực đêm cho mọi người ngủ trong điều kiện thời tiết miền Tây muỗi cứ vơ vẩn ngược xuôi mà ngủ không đủ giấc lại cứ gật gù. Thế mới thấy thương các bạn an ninh nhiều lắm.
  Vất vả, chịu cực hơn người khác, nhiều khi lại rất mệt nhưng an ninh vẫn cố gắng vực dậy tinh thần cho anh em. Yêu sao hình ảnh những chàng trai an ninh mò cua, bắt ốc, hái dừa cho mọi người. An ninh làm cho màu sắc của chuyến đi thêm đa dạng bởi nếu chẳng có các chàng trai ấy thì chẳng biết ai sẽ trèo dừa hái quả, lội sông bắt cá mò tôm về cải thiện bữa ăn cho đoàn.
  An ninh không bao giờ sợ khó sợ khổ cả
  An ninh đa tài lắm đấy nhé! Đừng nói An ninh là khô khan vì văn nghệ văn gừng mà thiếu các bạn ấy tham gia thì khó mà hoàn thành tốt đẹp được. Những tiết mục mở đầu hùng dũng, những bài quyền thế võ làm rực dậy khí thế của cha ông một thời rực lửa cũng bởi an ninh kham cả.
  An ninh cũng đa tài lắm nhé
  An ninh ban mỗi người một tính cách, một màu sắc, nhưng khi làm việc lại hòa cùng một nhịp và phối hợp ăn ý vô cùng. Có những khoảng lặng mà an ninh gục đầu dựa vào một gốc cây nào đó, ngủ vật vờ ở bất cứ đâu , bãi cỏ hay sân nhà, có những giọt mồ hôi lăn trên trán khi đã mệt nhoài, những nụ cười nhẹ nhàng khi cả đoàn hoàn thành xong một chặng đường dài, những phút giây vui vẻ khi cùng đồng đội hát vang trong những ngày hành quân rong ruổi trên dải đất phù sa. Bạn sẽ chưa thấy cảnh chàng an ninh trông thô kệch và đen nhem nhẻm nhưng lại múa may rất điệu nghệ trong đêm ca nhạc. Sẽ chưa được nhìn thấy những người dường như vô cảm trên đường hành quân ấy lại nở nụ cười đẹp lạ lùng vì toàn răng trắng nổi trên nền da đen khi làm ngựa cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội Vĩnh Long. Sẽ chưa được nếm thử món ăn cực ngon do chính những anh chàng đó nấu dù chỉ là cơm chiên.
  Các chú an ninh cũng có lúc ngây thơ và hòa đồng cùng con trẻ như thế này
  Gỉa dụ nếu một ngày an ninh bị ốm hoặc đoàn đạp xe xuyên miền Tây không có an ninh. Sẽ không còn người bảo vệ giúp đỡ các bạn trên đường, sẽ không còn bóng dáng những người hằng ngày trực đêm gác cổng và sẽ thiếu tiếng còi quen thuộc gọi tập thể dục buổi sáng . Thiếu cả những câu nói dí dỏm xua tan cái mệt nhọc sau những ngày đạp xe. Và như thế thì một chuyến đi cũng vì thế mà chẳng bao giờ thành công được.
  Thử một ngày hành quân với Hành trình trên đất phù sa, bạn sẽ biết thế nào là an ninh.


  Lần sửa cuối bởi quocbkneoiso; 10-09-2014 lúc 10:03 PM

 4. #4
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam

  Hành Trình Trên Đất Phù Sa Đặt Chân Đến Đất Mũi

  Posted By: tuonglaixanhPosted date: July 22, 2012in: Nhật Ký, Tin Tức, Trang Chủ, Xuyên Miền Tây 2012
  (Tương Lai Xanh) – Nếu như xuyên Việt có Đệ Nhất Hùng Quan Đèo Hải Vân là nơi người ta muốn chinh phục nhất thì Hành Trình Trên Đất Phù Sa chờ đợi nhất phút giây chạm chân đến Mũi đất Cà Mau – Địa đầu tổ quốc
  Ngày hôm nay 21-7 đoàn “hành trình trên đất phù sa” hào hứng vượt qua những chặng đường khó khăn cuối cùng để đến với Đất Mũi – Điểm cực Nam của tổ quốc. Ngay từ 5h sáng đoàn đã xuất phát từ nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau để đến nhà thiếu nhi Năm Căn.Lộ trình dài gần 56 km về Năm Căn ước tính có khoảng sáu cây cầu vừa cao và dốc khiến nhiều bạn không vượt qua được phải dắt bộ qua cầu. Về đến nhà thiếu nhi Năm Căn, đoàn còn phải đi tàu trong ba giờ đồng hồ mới đến được Mũi Đất- địa điểm mà cả đoàn mong đợi và bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới trong đời.
  Những cây cầu cao và dốc khiến đoàn khá đuối sức
  Từng cây số được rút ngắn lại
  Tranh thủ cho phút giây hành quân về Đất Mũi buổi chiều
  Gần 14h, đoàn đạp xe Hành Trình Trên Đất Phù Sa chính thức đặt chân lên điểm cực nam của Tổ quốc ở vĩ độ 80 34’ Bắc. Ban tổ chức đã sắp xếp cho các tình nguyện tham quan và chụp ảnh với các khu vực tiêu biểu như cột mốc Mũi Đất, mũi tàu tiêu biểu cho cực nam Tổ quốc…. Dù phải ngồi tàu 3 tiếng nữa để về đến Năm Căn nhưng tinh thần của các bạn vẫn còn hào hứng, hăng say.
  Tất cả trở nên rộn ràng vì sắp được đến với Đất Mũi
  Chụp lưu niệm trước mũi tàu biểu tượng của Đất Mũi
  Sau khi về đến nhà thiếu nhi Năm Căn, đoàn tiếp tục khẩn trương trang trí sân khấu, chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ và lửa trại. Đêm văn nghệ diễn ra rất vui vẻ, với sự tham gia của đông đảo lực lượng thanh niên xã đoàn và người dân quanh vùng. Đoàn đã trao kỉ niệm chương cho lãnh đạo huyện Năm Căn. Cùng với đó là hai mươi phần quà trao tặng cho gia đình chính sách và trẻ em nghèo trong huyện.

 5. #5
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam


 6. #6
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam


 7. #7
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  488

  Mặc định Re: Nhạc thanh niên sinh viên_ Việt Nam
+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube