Đối với fan, được hôn các ngôi sao hấp dẫn xứ Kim chi là một giấc mơ đẹp. Thế nhưng đối với sao Hàn, thực hiện cảnh khóa môi đôi khi chẳng dễ dàng chút nào. Công việc đó có thể rất buồn chán, đau đớn hoặc khá bối rối.

Cùng điểm qua một số sao Hàn có kỷ niệm "nhớ đời" khi quay các cảnh khóa môi:

1. Taecyeon

Anh chàng Taecyeon của nhóm nhạc 2PM phải mất 8 tiếng đồng hồ khi quay cảnh khóa môi với Suzy trong Dream High. Cảnh hôn diễn ra trong một vòng đu quay nên phải quay ở nhiều góc độ khác nhau, khiến Suzy và Taecyeon phải hôn đi hôn lại nhiều lần.

"Khi quay cảnh hôn với Suzy, tôi cảm thấy rất lo lắng vì đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của tôi. Chúng tôi đã quay cảnh này trong gần 8 tiếng đồng hồ", Taecyeon chia sẻ.

2. Lee Chung Ah

Người đẹp Lee Chung Ah có màn khóa môi "đáng sợ" với mỹ nam Jung Il Woo trong Flower Boy Ramen Shop. Ở cảnh quay đó, nhân vật của Jung Il Woo cuối cùng cũng nhận ra tình yêu với vai diễn của Lee Chung Ah. Chàng cởi bỏ mũ bảo hiểm và kéo nàng lại gần rồi hôn nàng mãnh liệt đến nỗi răng chàng cắn vào môi nàng.Lee Chung Ah tâm sự về màn khóa môi này: "Khi quay cảnh hôn đó, tôi có cảm giác mình đang nhìn thấy các vì sao quanh mình. Tôi cảm thấy có vị của máu trong miệng nhưng vì máy quay vẫn chạy nên không thể dừng lại. Sau khi kết thúc, tôi thấy mình đang chảy máu thật".

3. Joo Won

Nam diễn viên điển trai Joo Won lại cảm thấy khá ngượng ngùng khi hôn bạn diễn dày dặn kinh nghiệm. Đó là cảnh hôn của anh và Choi Kang Hee trong bộ phim truyền hình 7th Grade Civil Servant. Khi Joo Won lúng tủng hỏi Choi Kang Hee nên làm thế nào, cô nàng lại bảo tùy ý anh.

4. Shin Se KyungKhi quay cảnh hôn với các thần tượng đẹp trai, những sao nữ đôi lúc phải đối mặt với sự giận dữ của các fan. Vì vậy, nhiều phóng viên đã hỏi Shin Se Kyung rằng người đẹp có cảm thấy lo lắng về "hậu quả" khi hôn T.O.P (Big Bang) trong bộ phim điện ảnh Tazza 2 hay không. Shin Se Kyung lúc đầu cho rằng cô không hề nghĩ đến vấn đề này, thế nhưng sau đó cô lại cho hay: "Có lẽ tối nay tôi không thể nào ngủ được mất. Tuy nhiên tôi tin các fan sẽ hiểu và coi đó là nhân vật trong phim thôi."
Theo-2sao