Trong mắt các fan “đam mỹ”, đây quả là những cặp đôi trời sinh cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình

Hai tên tuổi này nổi lên như một “cặp đôi trong mơ” khi đóng chung phim truyền hình dài tập Cổ Kiếm Kỳ Đàm gây sốt thời gian qua. Trong phim, Lý Dịch Phong vào vai Bách Lý Đồ Tô, còn vai diễn của Trần Vỹ Đình là Lăng Việt, sư huynh cùng môn phái của Bách Lý Đồ Tô. Dù trong phim, cả hai đều có mối tình với những mỹ nhân nhưng không hiểu vì lí do gì, khán giả đều thấy hai người này thực sự “hợp nhau”.


Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Trong một cuộc khảo sát trên mạng, kết quả gần 29% bình chọn “cặp đôi đẹp nhất trong phim” Cổ Kiếm Kỳ Đàm thuộc về Đồ Tô – Lăng Việt khiến nhiều người vừa buồn cười vừa ngạc nhiên. Sau khi đóng chung phim này, Dịch Phong và Vỹ Đình còn cùng tham gia series truyền hình thực tế Happy Camp và phim Hoạt Sắc Sinh Hương, khiến những fan “đam mỹ” càng cơ hội để gán ghép 2 mỹ nam này với nhau nhiều hơn.

Song Seung Hun – So Ji Sub


Hai tài tử thuộc sao hạng A xứ Hàn hiện nay này từng quen biết nhau khi trở thành người mẫu cho một hãng đồ jeans. Sau đó, cả hai có cơ hội thân thiết hơn khi tham gia phim sitcom Three Guys and Three Girls và Law Firm. Ngoài đời, hai người cũng rất thân thiết, đến mức có nhiều tin đồn thổi rằng giữa Song Seung Hun và So Ji Sub nảy sinh một mối tình đồng tính.


Tất nhiên, thông tin này chưa bao giờ được kiểm chứng nhưng người hâm mộ thì vẫn thấy hứng thú khi ghép đôi 2 “người tình trong mơ” của bao cô gái này. Trong một buổi họp fan gần đây, khi MC hỏi Song Seung Hun về hình mẫu bạn gái lý tưởng, fan ở dưới hét ầm lên: So Ji Sub.


March Chuthawut Pattarakhumphol - Tou Sedthawut Anusit


Hai cái tên dài ngoằng này thực chất chính là tên thật lần lượt của hai diễn viên Phu và Thee trong series phim Tuổi Nổi Loạn (Hormones 2) của Thái Lan. Từ phần 1 của phim, Phu và Thee đã bắt đầu một mối tình đồng giới không rõ ràng và cũng có không ít cảnh nóng với nhau. Tuy đến nay, Phu chưa xác định được rõ ràng tình cảm của mình khi liên tục cặp kè với các cô gái rồi lại quay về bên Thee, nhưng rất nhiều fan lại tỏ ra ủng hộ nhiệt tình co hai anh chàng thành đôi.March và Tou có nhiều cảnh nóng bỏng trong Tuổi nổi loạn.Ngoài đời, March và
Tou cũng rất thân thiết khiến người hâm mộ lại càng có cớ để tung hô mối tình
đồng giới “bước ra từ màn ảnh” này hơn nữa.


Kim Woo Bin – Lee Jong Suk


Sau bộ phim School 2013, mối quan hệ giữa Kim Woo Bin – Lee Jong Suk trở thành đề tài gây xôn xao dư luận bởi cả hai đều là những mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Go Nam Soon, vì chuyện hiểu nhầm mà hại người bạn thân Park Heung Soo (Kim Woo Bin) khiến anh bị căm ghét. Tuy ngoài miệng luôn bày tỏ sự căm ghét nhưng trong lòng Park Heung Soo luôn đau đớn vì tình bạn của họ bị chia cắt. Cuộc hòa giải đẫm lệ trong một đêm tối của hai người bạn thân khiến khán giả xúc động nhưng cũng đặt ra nhiều hoài nghi về tình cảm mơ hồ của hai nhân vật chính.


Woo Bin và Jong Suk bị nghi ngờ "cặp kè" sau khi đóng chung School 2013.

Có lần, Lee Jong Suk đã chia sẻ rằng anh biết tin đồn mình và Kim Woo Bin hẹn hò nhưng anh khẳng định đó chỉ bởi vì bộ phim họ đóng chung. Ngoài đời, tình bạn thân thiết giữa hai mỹ nam này khiến nhiều thân thiết và vẫn không ít fan còn tin rằng “họ rất xứng đôi vừa lứa”.
Theo-2sao