User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  2

  Mặc định Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

  Mình đang muốn theo nghề lập trình Asp.net nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu: C# hay C/C++. Ai tư vấn giúp mình với, mình chẳng biết gì về lập trình cả. Có người khuyên nên học C# luôn, có người lại khuyên nên học C/C++ trước để làm quen với lập trình rồi sau đó hãy học C#. Mình loạn hết cả rồi, bác nào pro tư vấn cho em xin ý kiến với!!!!

 2. #2
  Độc Thân Bang Hội Avatar của hienhyn
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  692

  Mặc định Re: Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

  Nếu bạn chưa có kiến thức gì về lập trình thì nên học C/C++ trước, rồi bắt đầu học mấy cái kia.
  Yên Thành là mẹ là cha
  Đói cơm rách áo thì ra Yên Thành


 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  3

  Mặc định Re: Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

  Bạn hienhyn nói chuẩn đó bạn à. Chưa có kiến thức đương nhiên là phải học từ đầu rồi, còn nếu mà tiếp cận ngay với ngôn ngữ C# là khá khó đó bạn à. Vì bạn muốn học để theo nghề thì theo mình nên học trình tự từ cơ bản đến nâng cao là ok nhất đó.
  bạn đã tìm được nơi nào học tốt nhất chưa? Mình giới thiệu vài cái tên nổi bật này nhé, bạn thử tìm hiểu xem sao: Stanford, Aptech, NITT, ĐH KHTN...
  + Aptech thì là trường chuyên đào tạo lập trình viên quốc tế rồi, nhưng hình như ko có khóa ngắn hạn hay sao ý, mình thấy các bạn toàn học khóa dài hạn mấy năm-> Học phí cao, không ok lắm
  + Mình chỉ thấy nhiều bạn trên diễn đàn comment công ty Stanford đó. Bạn nên tìm hiểu xem sao, học phí vừa mức trung bình phù hợp với học viên, mà học thì ko đại trà, lại còn được hỗ trợ trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học nữa đó...

  Không gì bằng bạn tự tìm hiểu nhé, mình chia sẻ được những cái mình biết đó thôi.
  Chúc bạn tìm được phương án học tốt nhất cho mình!

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  2

  Mặc định Re: Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

  Cảm ơn các bạn đã chia sẻ thông tin, mình đã tìm hiểu khóa học C/C++ cơ bản tại Stanford, thấy nội dung khóa học khá phù hợp, chất lượng thì chưa biết thế nào nhưng cũng thấy mọi ng khen nhiều, học phí và thời gian học phù hợp với mình, hơn nữa lớp học lại ít người nên mình rất thích, như vậy có thời gian hỏi thầy nhiều hơn, chứ học lớp 20-30 người thì không hiểu cũng chẳng biết hỏi ai, hỏi thầy thì ko biết bao giờ mới được giải đáp. Mình đã đăng ký khóa học tại Stanford rồi. Hihi.

 5. #5
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  3

  Mặc định Re: Cần tư vấn nơi đào tạo lập trình ASP.net tốt?

  Theo ý kiến của mình có 2 cách để bạn lựa chọn học như sau:
  1. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với lập trình rồi như học C/C++ chẳng hạn thì bạn học luôn vào ngôn ngữ C#.net sau đó học ASP.net là ok. Học 2 khóa này tầm 5-6 tháng liên tiếp là xong.
  2. Nếu bạn chưa từng tiếp cận với lập trình theo mình thì bạn nên học từ ngôn ngữ C/C++ trước (còn học ngay C#.net cũng được nhưng khá khó tiếp cận và học như vậy sẽ không tốt chút nào chỉ là để rút ngắn thời gian thôi)-> học xong C/C++ bạn sẽ học C#-> học ASP.net. Đây là con đường học tốt nhất cho những bạn chưa từng tiêp xúc với lập trình nhé. Thời gian bạn học các khóa từ cơ bản đến nâng cao này cũng là khá lâu nhé.

  Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vẫn hãy gọi cho mình, mình tư vấn giúp bạn nhé: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355,

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube