User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Facebook trở thành ứng dụng nhắn tin miễn phí lớn nhất

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  2

  Mặc định Facebook trở thành ứng dụng nhắn tin miễn phí lớn nhất

  Theo thống kê từ Facebook Việt, Việt Nam là một quốc gia đông dân đứng thứ 13 trên thế giới, đứng thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á. Điều đó hứa hẹn một thị trường tiềm năng đối với các nhà mạng trên thế giới, trong số đó không thể bỏ qua Facebook Messenger.

  Mặc dù tại quốc gia còn chưa hoàn hảo về cơ sở hạ tầng nhưng lại có số lượng tham gia ứng dụng công nghệ mạnh nhất thế giới. Khi Facebook đặt chân vào Việt Nam, nó phát tán một cách tự nhiên như kiểu “phát tán hạt theo làn gió” và đã trở thành không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người dân.

  Không ít các ông lớn trong làng công nghệ như Ola Chat, Viber, Line Chat, Zalo, Kakao Talk,… cũng đồng loạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Zalo đã đạt được thành công rực rỡ với trên 1 triệu người dùng vào cuối năm 2012. Cũng vào khoảng tháng 8/2012, Zalo- một sản phẩm Việt đã ra một phiên bản thử nghiệm kém theo những quảng bá lớn và đã có những bước đột phá với lượng người dùng lên tới gần 500000 người và đúng số 1 trên bảng xếp hạng App store dành cho các ứng dụng mạng xã hội tại Việt Nam. Lượng người sử dụng ứng dụng Facebook Messenger tăng lên đáng kể.

  Cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các nhà mạng đã tạo nên một thị trường sôi động tại Việt Nam, tạo ra một cuộc đua với trên 5 triệu người sử dụng để giành chiến thắng. Đây là một con số hoàn toàn có được trên thị trường Việt nam tiềm năng, dân cư đông đúc nhưng làm thế nào để giành được sự quan tâm của người dùng mới là vấn đề đòi hỏi các nhà mạng trong khi các đối thủ của họ luôn có những thế mạnh tiềm ẩn. Điều này chứng tỏ tầm nhìn của Facebook đối với thị trường Việt Nam.

 2. Tớ cảm ơn olakun89 đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube