Mời tham dự hội thảo JUNIPER Net work cùng iPMAC
Thời gian: 8h ngày 23/8/2014
Địa điểm: Học viện iPMAC, tầng 6, 142 Đội Cấn


JUNIPER Net work - CISCO Systems bạn thích dòng nào hơn?


Juniper Network, một trong các nhà cung cấp thiết bị và giải pháp hàng đầu trên thế giới luôn mang lại lợi thế chiến lược cho hệ thống mạng, tạo cơ hội doanh thu mới cho các khách hàng thuộc mọi quy mô và lĩnh vực khác nhau. Với một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm các thiết bị định tuyến, chuyển mạch, bảo mật tăng tốc ứng dụng..vv trên một nền tảng hệ điều hành hợp nhất giúp cho khách hàng duy trì hiệu suất mạng tối ưu, tiết kiệm chi phí, thúc đẩy phát triển và nâng cao tính khả mở của mạng.

Các phát minh về sản phẩm và công nghệ mới của Juniper đang được ứng dụng trong rất nhiều các mạng lưới, hệ thống lớn trên thế giới. Đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất, Juniper cho phép khách hàng tạo ra giá trị và thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp trong thị trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.

Cùng iPMAC điểm lại và phân tích các công nghệ nổi bật của Juniper Network sau 10 năm phát triển ở Việt Nam. Đặc biệt cùng giao lưu với chuyên gia Phan Hồng Tâm đến từ FTEL để tìm ra đáp án cho câu hỏi “Đâu là giá trị thực tế mà Juniper Network mang lại cho Hệ thống mạng Việt Nam?” tại hội thảo " JUNIPER- You CAN’T Laugh new IDEAS on Old THINKING "

Mời tham dự hội thảo JUNIPER Net work cùng iPMAC
Thời gian: 8h ngày 23/8/2014
Địa điểm: Học viện iPMAC, tầng 6, 142 Đội Cấn

Để đăng kí tham dự hội thảo các bạn vui lòng đăng kí qua 0964 244 758 | YM: tuvan6.ipmac

Diễn giả: Phan Hồng Tâm tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, hiện đang là Internet Service Provider
Architecture của FPT Telecom, người đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Network. Anh Phan Hồng Tâm vừa là chuyên gia Juniper, anh cũng sở hữu chứng chỉ CCIE của Cisco.