Cùng tìm hiểu về chàng diễn viên trẻ điển trai đang gây sốt trên toàn châu Á từ bộ phim "Tuổi nổi loạn"


1. Lần đầu tiên March tham gia đóng phim là vào năm lớp 5. Khi đó, đạo diễn Yong Songyos đã đến trường anh để tuyển chọn diễn viên nam cho bộ phim mới của ông có tên “ Cô gái của tôi” và ngay khi nhìn thấy March, ông đã rất ưng ý và lập tức xin số điện thoại của anh để liên hệ hợp tác. Ban đầu, March rất hăm hở và hào hứng tham gia casting, nhưng khi cuộc phải thể hiện khả năng ca hát của bản thân trước đám đông, anh đã ngượng chín mặt và thầm nghĩ mình thật sự không muốn làm diễn viên nữa.2.“ Tuổi nổi loạn” không phải là bộ phim duy nhất mà trong đó, March đảm nhận vai diễn là một người đồng tính. Bộ phim “ Home” ( tựa Việt “ Gia đình – Nơi yêu thương bắt đầu”) đánh n dấu lần đầu tiên nam diễn viên trẻ này được thủ vai chính và cũng là tác phẩm đầu tiên March đóng vai là một chàng gay. Lúc đầu, anh rất lo lắng, nhưng sau đó, vì quá thích bộ phim “ Love Of Siam” và muốn thử thách bản thân mình nêanh đã nhận lời tham gia.3. Mẹ của March là fan hâm mộ số một của Peach Patchara. Có lần, khi Peach gọi điện cho March, cậu đã đưa máy để anh nói chuyện với mẹ mình, lúc đó, mẹ của March tỏ ra vô cùng sung sướng, mặt bà đỏ ửng lên và liên tục khen Peach là một cậu bé điển trai và dễ thương. Tuy nhiên, March cho rằng nếu mẹ cậu biết về sự nhắng nhít và thói nghịch ngầm của Peach thì nhất định niềm tin vào sự dễ thương của nam diễn viên này sẽ lập tức sụp đổ.Ngoài đời, March và Peach chơi rất thân với nhau, và khi hai anh chàng này ở cạnh nhau thì sẽ lập tức có những bức ảnh “ để đời” như thế này.

4. Khi được yêu cầu diễn cảnh hôn với bạn đồng giới trong “ Tuổi Nổi Loạn”, March đã ngỏ ý xin đạo diễn cắt bỏ cảnh quay nhạy cảm này nhưng không nhận được sự chấp thuận. Ngay lập tức, cậu tìm hiểu thông tin về người bạn diễn của mình và đặc biệt chú ý đến các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, môi… và sau một hồi chăm chú xem ảnh của Tou Sedthawut, cậu đã nhận lời ngay lập tức và còn táo bạo tuyên bố rằng “Cảnh hôn thực ra cũng chỉ như cảnh nắm tay thôi mà”.

5. March đã từng dính tin đồn đang tán tỉnh với nữ diễn viên Yaya Urassaya. Mọi chuyện bắt nguồn từ một trò đùa của March vào dịp cá tháng tư, anh đã đăng lên trang cá nhân của mình thông tin: “Tôi đã hẹn hò với Yaya được 4 tháng rồi”.


Tuy nhiên, đây thực ra chỉ là tin vịt do March tự tạo ra để trêu đùa cư dân mạng và cũng để thể hiện sự hâm mộ của mình đối với nữ diễn viên này. Sau đó, March đã gửi lời xin lỗi đến Yaya vì những rắc rối không đáng có mà anh đã gây ra cho cô và cũng nhắn nhủ nếu gặp nhau, anh rất muốn xin chụp ảnh cùng cô và có thể trực tiếp nói với Yaya rằng anh thấy cô rất dễ thương.
Theo-2sao