Scaldal 2 là một trong những phim đang được chờ đón nhất được bảo chứng bởi đạo diễn tài năng Victor Vũ. Chính vì thế, phim chưa ra mắt đã xuất bản vài đoạn phim ngắn theo những chủ đề thú vị với tên chung là Nhật kí xác chết.


Sau poster đầy bí hiểm với màu xanh ma quái, sự chờ đợi đó càng tăng cao khi yếu tố hình sự - điều tra được thể hiện mạnh mẽ. 5 tập phim sẽ là 5 chủ đề độc đáo được xây dựng dựa trên nội dung thú vị của phim mang tên: Scandal, Hai Mặt Của Hào Quang, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Trang Nhung và Rượt Đuổi.

Mỗi tập phim được dựa trên những câu chuyện có thật từ cuộc sống như những scandal gian dối, chà đạp nhau của showbiz, cuộc sống đầy đau khổ và dằn vặt sau hào quang của người nghệ sĩ…hay cả câu chuyện thẩm mĩ viện Cát Tường cũng phần nào được đưa vào phim khiến người xem như được sống lại những sự kiện từng gây chấn động dư luận một thời. Bên cạnh đó, cái nhìn tinh tế của đạo diễn tài hoa Victor Vũ về các vấn đề gây tranh luận được thể hiện và giải quyết dưới góc độ nghệ thuật.Có ai nhận ra đây là người đẹp Trang Nhung với nhan sắc
kiêu sa diễm lệ của Showbiz Việt?
Để hóa trang thành xác chết bị phân hủy đến biến dạng, Trang Nhung phải mất hàng tiếng
nằm dài cho các chuyên gia hóa trang tập trung để tạo ra hình ảnh chân thực
và dọa khán giả chết khiếp.


Cảnh cháy trên ghe nhỏ cũng khiến người đẹp cực khổ vì hóa trang máu me khắp người.


Những chất hóa trang đắp trên mặt thật khó chịu và đôi khi khiến làn da trắng mịn
của Trang Nhung chịu nhiều kích ứng.

Đoạn trailer vừa được tung ra đã là bức tranh tổng thể về điểm đặc sắc và thú vị của các tập phim. Kèm theo trailer là những bức hình của nữ chính Trang Nhung khiến khán giả tiếp tục chết khiếp vì sự rùng rợn khi cô hóa trang thành xác chết. Nếu những hình ảnh Bella xinh đẹp, kiêu sa lưu lại trong lòng khán giả những cảm giác ngọt ngào thì khi hóa trang thành xác chết hay bị thiêu sống không khỏi làm người xem kinh hãi. Chính Trang Nhung cũng thừa nhận: “Đây là phim mà Nhung phải hóa trang nhiều nhất.

Những cảnh hóa thân thành xác chết, hay bị thiêu, sau khi được hóa trang máu me đầu người hay mặt mũi biến dạng đen đúa, Nhung không dám đi vào nhà vệ sinh một mình. Hầu hết đều phải có người đi cùng Nhung. Có lần quên mất là mình đang hóa trang, đến khi soi gương mà giật hết cả mình, tay chân rung rẫy. Bản thân mình còn chết điếng huống chi khán giả xem phim”.

Scandal: Hào quang trở lại chính thức được bấm máy từ ngày 17/3/2014 đến 31/5/2014. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn quan trọng để thực hiện hậu kỳ. Scandal: Hào Quang Trở Lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29/8/2014
Theo-2sao