Trước đây, Wang Ji Won, Lee Jin Wook, So Ji Sub, Ji Chang Wook và Kim Tae Hee không hề nghĩ rằng mình sẽ trở thành diễn viên.


1. Wang Ji Won

Người đẹp Wang Ji Won hiện đang tham gia bộ phim truyền hình Fated to Love You với vai diễn một nghệ sĩ múa ballet. Xem những cảnh múa đẹp mắt của cô nàng, nhiều khán giả cho rằng chắc hẳn đoàn phim đã sử dụng diễn viên đóng thế cho những phân cảnh đó. Tuy nhiên trên thực tế, chính Wang Ji Won là người đã múa trong phim. Người đẹp này từng học ballet tại trường ballet hoàng gia ở Anh, học múa tại Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc và là một thành viên của tổ chức ballet quốc gia Hàn Quốc năm 2009.


Trước đây,Wang Ji Won chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành diễn viên. Mãi đến năm 2013, cô nàng mới chạm ngõ phim ảnh với vai đối thủ của Kim So Yeon trong bộ phim truyền hình I Need Romance 3.

2. Lee Jin Wook

Thời còn đi học, Lee Jin Wook không nghĩ đến việc đóng phim mà muốn trở thành một kỹ sư. Anh đã theo học ngành kỹ sư môi trường tại đại học Cheongju. Thế nhưng sau đó, mỹ nam này thay đổi định hướng nghề nghiệp. Anh trở thành người mẫu và lấn sân điện ảnh với bộ phim ngắn có tựa đề My New Boyfriend. Sắp tới, Lee Jin Wook sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình TheThree Musketeers.

3. So Ji Sub

Mơ ước thời trẻ của So Ji Sub là trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp chứ không phải là diễn viên. Tuy nhiên sau đó, vì muốn có cơ hội gặp thần tượng - ca sĩ hip hop Kim Sung Jae nên anh đã trở thành người mẫu. Từ người mẫu, So Ji Sub chuyển hướng sang làm diễn viên.

So Ji Sub từng chia sẻ: "Trước đây, tôi chưa bao giờ quan tâm tới việc trở thành người nổi tiếng. Cuộc sống của tôi chỉ có bơi lội và nhạc hip hop. Tôi trở thành người mẫu vì tôi muốn gặp Kim Sung Jae và đây là cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng."

4. Ji Chang Wook


Hồi còn đi học, Ji Chang Wook từng có giấc nhiều giấc mơ nhưng chưa bao giờ anh mong sẽ trở thành diễn viên. Anh tâm sự: "Thời niên thiếu, giấc mơ của tôi thay đổi liên tục. Tôi muốn trở thành một cảnh sát, giáo viên, thẩm phán, luật sư, bác sĩ... Tất nhiên, suy nghĩ của tôi thay đổi nhiều khi phải đối mặt với thực tế".

Tuy nhiên, trở thành diễn viên cũng mang đến cho Ji Chang Wook nhiều điều thú vị. Anh có cơ hội trải nghiệm nhiều thân phận khác nhau khi hóa thân thành các vai diễn như một vận động viên trượt băng tốc độ, một chiến binh, một nghệ sĩ dương cầm và gần đây nhất là một hoàng đế trong Hoàng hậu Ki.

5. Kim Tae Hee

Người đẹp Kim Tae Hee trước đây cũng không hề nghĩ rằng mình sẽ theo nghiệp diễn. Cô nàng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học Quốc gia Seoul. Kim Tae Hee từng chia sẻ với CNN Travel: "Ban đầu, tôi không nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên mà nó đến với tôi sau khi những quảng cáo tôi đóng được công chúng rất yêu mến. Tôi trở nên tự tin hơn khi nắm được tinh thần nghệ thuật của diễn xuất. Tôi cũng khao khát biết nhiều hơn về nghề này và giờ đó là sự nghiệp mà tôi muốn tiếp tục theo đuổi".
Theo-2sao