User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Thi Ecole Polytechnique

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2013
  Bài gửi
  4

  Mặc định Thi Ecole Polytechnique

  Chào các anh chị. Em là k59 ạ. Mừng là em đã được vào trường (nếu điểm chuẩn k thay đổi quá lớn so với dự kiến), còn buồn.là với 23.5 điểm của em thì có lẽ khả năng cao sẽ k đủ điều kiện để thi vào PFIEV. Nhưng giấc mơ Pháp của em vẫn chưa kết thúc. Em muốn hỏi có anh chị nào ở đây đã và sẽ ôn thi trường X có thể chia sẻ một số kinh nghiệm và tài liệu ôn thi k ạ và em muốn biết là sinh viên tài năng, clc có lợi thế nhiều hơn sinh viên lớp thường trong.kỳ thi.này k?

  Em cảm ơn!

 2. #2
  Le chevalier du ciel Avatar của luugu
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Bài gửi
  718

  Mặc định Re: Thi Ecole Polytechnique

  Hi em,

  Trước tiên là xin chúc mừng em đã (sắp) trở thành tan sinh viên Bách Khoa Hà Nội. Vào đâu thì vào, nhưng trước tiên phải sướng cái đã

  Về École Polytechnique (gọi tắt là X), em có thể tham khảo quy trình thi tại đây: http://hsgs.edu.vn/index.php?option=...id=117&lang=vi

  Theo anh thì khi thi vào X thì không có nhiều khác biệt giữa các lớp của BK đâu, vì đây là kỳ thi đại học mà, tất nhiên là các giáo ở Pháp rất quen thuộc với sinh viên theo chương trình PFIEV của BKHN.

  Nếu em theo học PFIEV hoặc lớp tài năng, v.v. thì sẽ xin được thư giới thiệu (lettre de recommandation) của các thầy "ngon", cũng là lợi thế nho nhỏ.
  On ne voit bien qu'avec le coeur, l'essentiel est invisible pour les yeux ~ ♥

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube