Cùng điểm qua 5 lý do sao Hàn cởi áo khoe cơ bắp vạm vỡ trên màn ảnh Hàn.

1. Cảnh tắm vòi hoa sen


Kim Soo Hyun


Lee Min Ho
Ji Chang Wook

Trong phim Hàn, đạo diễn rất hay dùng cảnh tắm vòi hoa sen để diễn tả tâm trạng đau khổ, buồn rầu của nhân vật. Thế nhưng trong những phân cảnh này, các fan lại chú ý nhiều hơn đến hình thể của diễn viên. Một số cảnh tắm vòi hoa sen tiêu biểu trên màn ảnh có thể kể đến như Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới, Lee Min Ho trong Boys Over Flowers, Personal Taste và City Hunter, Gong Yoo trong Coffee Prince.... Hầu như nam diễn viên nào cũng từng "bỏ túi" một cảnh tắm trên phim. Ở trong phim cổ trang, cảnh tắm vòi hoa sen có thể được thay thế bằng tắm bồn, giống như phân cảnh của Ji Chang Wook trong Empress Ki.

2. Cảnh ở bể bơiJung Il Woo


Hyun Bin

Cảnh quay ở bể bơi cũng thường xuyên được sử dụng để giúp các sao Hàn có dịp khoe cơ bắp vạm vỡ. Ví dụ như Jung Il Woo trong Flower Boy Ramen Shop và 49 Days. Hyun Bin cũng để lộ hình thể với cảnh quay ở bể bơi trong Nàng Kim Sam Soon.

3. Thay đồ


Lee Soo Hyuk

Khoảnh khắc sao Hàn khoác lên người áo sơ mi để chuẩn bị đi làm cũng là lúc người xem có thể nhìn thoáng qua hình thể của thần tượng. Ví dụ tiêu biểu là cảnh quay thay đồ của anh chàng Lee Soo Hyuk trong bộ phim truyền hình High School King of Manners.

4. Bị thương


Cha Seung Won

Khi bị thương ở thân trên, kiểu gì các sao Hàn cũng sẽ cởi áo để băng bó vết thương và vì vậy sẽ để lộ hình thể. Trong bộ phim truyền hình You're All Surrounded mới đây, mỹ nam Cha Seung Won cũng có một phân cảnh tương tự.

5. Tỉnh dậy sau 'tình một đêm'


Jang Hyuk và Jang Na RaLee Jang Woo và Kim Sun Ah

Trong một số cảnh quay, nhân vật tình dậy và bỗng sửng sốt khi nằm bên cạnh một người khác trong tình trạng không mặc gì. Có thể kể đến cảnh quay của Jang Hyuk trong Fated to Love You và Lee Jang Woo trong I Do, I Do.


Theo-2sao