Nhiều người đẹp Hàn dù bị thâm tím mình mẩy nhưng vẫn thích tự mình thực hiện các cảnh quay hành động.

Cảnh quay hành động không chỉ dành cho phái mạnh mà một số diễn viên nữ cũng thích thực hiện những phân cảnh này. Cùng điểm qua 4 người đẹp Hàn thích đích thân quay các cảnh đánh đấm.

1. Son Ye JinTuy Cướp biển (Pirates) là bộ phim hành động đầu tay nhưng Son Ye Jin lại hoàn thành các cảnh quay của mình quá xuất sắc đến nỗi quay phim và bạn diễn đều hết lời khen ngợi cô. Nhà quay phim Kim Young Ho cho rằng sau bộ phim Cướp biển, Son Ye Jin sẽ nhận được nhiều lời mời đóng phim hành động. Nam chính của Cướp biển - Kim Nam Gil cũng cho hay: " Son Ye Jin thực hiện tốt đến nỗi đạo diễn liên tục khen ngợi cô ấy".

2. Ha Ji Won

Trong dòng phim hành động xứ Hàn, Ha Ji Won là nữ diễn viên đình đám nhất. Cô nàng từng tham gia vô số bộ phim hành động và luôn được tán dương khi đích thân thực hiện nhiều cảnh quay khó và nguy hiểm. Ha Ji Won không chỉ cưỡi ngựa, leo trèo, bơi lội, đấm bốc mà còn phóng mô tô. Cô cũng được tán dương là "Angelina Jolie xứ Hàn".

3. Jeon Ji Hyun

Không chỉ nổi đình đám với vai diễn ngôi sao Hallyu trong Vì sao đưa anh tới, Jeon Ji Hyun còn từng ghi dấu ấn với bộ phim hành động Blood: The Last Vampire. Trước khi tham gia bộ phim này, Jeon Ji Hyun đã phải tập võ khá vất vả. Trong bộ phim điện ảnh The Berlin File năm 2013, Jeon Ji Hyun cũng thực hiện nhiều cảnh hành động nguy hiểm và còn bị thương. Thế nhưng, cô không hề nản lòng. Cũng vì thế mà đạo diễn Ryu Seung Wan đã dành tặng cô nàng không ít lời khen "có cánh". "Jeon từng quay nhiều bộ phim hành động nên giờ cô ấy là chuyên gia rồi. Cô ấy đặc biệt rất giỏi trong các cảnh quay hành động với dây cáp treo".

4. Lee Ji Ah


Khi quay bộ phim Athena: Goddess of War năm 2010, Lee Ji Ah không sử dụng người đóng thế cho các cảnh quay hành động. "Khi đó, luôn có một diễn viên đóng thế sẵn sàng trên trường quay nhưng tôi vẫn muốn tự thực hiện các cảnh quay của mình. Dù bị va phải đầu và bị bầm tím khắp người nhưng tôi vẫn có thể hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn", Lee Ji Ah chia sẻ.


Theo-2sao