User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Bất ngờ với cấu trúc đề toán

 1. #1
  Uỷ viên hội đồng điều hành BKF Avatar của pe_sock94
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Bài gửi
  2.465

  Icon1 Bất ngờ với cấu trúc đề toán

  Đề thi ĐH môn toán khối A gồm 9 câu, kiến thức trong chương trình, không đánh đố và không có phần tự chọn như mọi năm.  Thí sinh Hoàng Phương (áo trắng) là một trong những thí sinh rời phòng thi sớm tại Trường ĐH KHoa học Tư nhiên


  Đề toán ĐH khối A, A1 năm 2014

  Tại Trường ĐH khoa học Tự nhiên TP HCM (cơ sở 1), 9 giờ 40 phút đã có thí sinh bước ra phòng thi.


  Thí sinh Hoàng Phương -Trường THPT Văn Hiến, Long Thành, Đồng Nai - cho biết hơi bất ngờ về cấu trúc đề toán khối A. Đề thi gồm 9 câu, kiến thức trong chương trình, không đánh đố nhưng không có phần tự chọn như mọi năm. Tuy nhiên, nhìn chung đề thi không khó và em đã hoàn thành 90%.


  Thí sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn, Gia Lai

  Một thí sinh là học sinh Trung Tâm GDTX quận 1 cho biết em làm được 7/9 câu, đề thi không khó hơn mọi năm, nếu ôn tập kỹ nhiều sẽ làm được bài.Ra khỏi phòng thi rất sớm là một thí sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn, Gia Lai. Thí sinh này cho biết làm được 6/9 câu, đề thi năm nay em có thể đạt được điểm trung bình.

  Nguyễn Văn Minh dự thi vào Trường ĐH Tài chính Ngân hàng, cho biết: “Đề năm nay không có chia phần riêng chung, em làm được 8 câu. Đề thi không quá khó và thí sinh có học lực trung bình có thể đạt được điểm 5”.


  Thí sinh ra về sau giờ làm bài môn toán sáng 4-7.

  Tại Hội đồng thi ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM (Cơ sở 2), tuy 10 giờ 15 mới kết thúc thời gian làm bài thi nhưng đến 9 giờ 30 đã có một số thí sinh ra khỏi phòng. Thí sinh Nguyễn Tấn Phát dự thi ngành Luật Dân sự - Trường ĐH Kinh tế - Luật - người ra đầu tiên ra khỏi hội đồng thi - cho biết: “Em làm xong hết bài sớm, đề thi theo em thấy không quá khó so với năm trước. Em làm được khoảng 60%, hy vọng trên điểm trung bình”.


  Tại Hội đồng thi Trường Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa, ngay khi tiếng trống báo hiệu hết 2/3 thời gian làm bài thi, nhiều thí sinh tại điểm thi Trường ĐH Hồng Đức đã rời khỏi phòng thi.


  Nhiều thí sinh nhận định đề thi năm nay cũng bình thường, nếu học lực khá cũng có thể kiếm được 8, 9 điểm. Phần lớn những thí sinh ra sớm không làm xong bài.


  Thí sinh Nguyễn Thị Bích (Quảng Xương) cho biết: "Đề thi năm nay cũng vừa sức với lực học của em, em làm được 7 câu trong tổng số 9 câu. Hai câu còn lại khó quá nên em không làm được".


  Theo các thí sinh tại Hội đồng thi Trường ĐH Quảng Nam, đề thi môn toán vừa sức, thí sinh có học lực trung bình có thể làm được 50-60%. Em Nguyễn Thị Thu Tâm (SN 1995, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, huyện Điện Bàn) thi vào khối A ngành giáo dục tiểu học - cho biết đề thi năm nay có 2 câu khó, còn lại tương đối dễ. Em làm được khoảng 70%.


  Tại hội đồng thi Trường ĐH Cần Thơ, nhiều thí sinh nhận định đề toán năm nay tương đối dễ. Thí sinh Đỗ Thị Kỳ Duyên (Vĩnh Long) thi vào ngành luật Trường ĐH Cần Thơ cho biết: “Đề thi khối A môn toán khá dễ, em ra trước thời gian làm bài 15 phút. Trong 9 câu hỏi, chỉ có câu 8 và câu 9 dành cho học sinh giỏi giải đáp. Em nhắm môn Toán mình đạt từ 7-8 điểm”.


  Trong khi đó, TS Nguyễn Hoàng Minh (Sóc Trăng), dự thi vào Trường ĐH Kinh tế TP HCM vui mừng: “Đề Toán khối A1 mà em vừa làm xong phải nói là dễ. Đối với học sinh có học lực khá như em có thể được 6-7 điểm”.


  Theo-NLD

  Đừng ném lời cho gió, nếu không hay biết gió thổi về đâu

  "Tôi không hoàn hảo nhưng tôi chắc chắn không giả tạo!".

  Đôi khi, người phù hợp với bạn đã ở đó từ rất lâu, nhưng bạn không hề nhìn thấy bởi đã có người khác chắn đường.

 2. Tớ cảm ơn pe_sock94 đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube